giám khảo naomi là ai

  • Đời sống
  • Bài học tập sống

Thứ tư, 8/3/2023, 09:00 (GMT+7)

Naomi Thủy Nguyễn, giám khảo của lịch trình "Săn căn nhà triệu đô", đem hai mươi năm thực hiện mướn, trước lúc hé doanh nghiệp lớn riêng biệt và đạt nhiều trở thành tựu.

Bạn đang xem: giám khảo naomi là ai

Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn (Nguyễn Thị Thanh Thủy) là một trong trong mỗi thương hiệu tuổi hạc ko không quen với giới phong cách xây dựng Lúc vẫn đem 30 năm khăng khít với nghề nghiệp. Bà là căn nhà gây dựng Công ty Tư vấn xây đắp và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC, cũng khá được công bọn chúng nghe biết nhiều hơn thế nữa Lúc là một trong nhập tía giám khảo quyền lực tối cao của lịch trình thực tiễn "Săn căn nhà triệu đô" được phân phát sóng bên trên VTV3.

Nữ phong cách xây dựng sư Naomi Thuỷ Nguyễn, căn nhà gây dựng Công ty Tư vấn xây đắp và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC. Ảnh: NVCC

Nữ phong cách xây dựng sư Naomi Thủy Nguyễn, căn nhà gây dựng Công ty Tư vấn xây đắp và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC. Ảnh: NVCC

Ngay Lúc ngồi bên trên ghế giảng lối Đại học tập Kiến trúc TP TP HCM, bà Naomi Thủy Nguyễn vẫn đi làm việc thêm thắt nhằm nơm nớp mang lại phiên bản thân ái và đóng góp chi phí khoản học phí.

Sau Lúc đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, kể từ 1996 cho tới năm nhâm thìn, bà Naomi Thủy Nguyễn đem quãng thời hạn hai mươi năm khăng khít, hợp tác với AACorporation - công ty tạo ra, tiến hành thiết kế bên trong bên trên những dự án công trình hotel bên trên toàn toàn cầu. Nữ phong cách xây dựng sư được phú nhiều trách nhiệm không giống nhau, kể từ quản lý và vận hành dự án công trình, giám đốc dự án công trình, phụ trách móc Brand Name cho tới trưởng chống design trung tâm, giống như căn nhà trì nhiều dự án công trình rộng lớn nhập nghành nghề dịch vụ thiết kế bên trong.

Ở tuổi hạc 46, phái nữ phong cách xây dựng sư đưa ra quyết định bước tuyến đường của tớ trong khi sáng lập một công ty riêng biệt. "Quyết quyết định lúc đó của tôi vấp váp cần nhiều sự phản đối. Song rạm tâm tôi tin yêu rằng tôi đã đem thưởng thức và sự hiểu rõ sâu xa cuộc sống đời thường kha khá khá đầy đủ, thoải mái tự tin nhằm tự động tạo ra sự trở thành tựu riêng", phái nữ phong cách xây dựng sư cho thấy thêm.

Nhà design Naomi Thuỷ Nguyễn nhập lịch trình Săn căn nhà triệu đô. Ảnh: VTV3

Nhà design Naomi Thủy Nguyễn nhập lịch trình "Săn căn nhà triệu đô". Ảnh: VTV3

Bà mệnh danh công ty là YC, ghi chép tắt của Your Choice (lựa lựa chọn của bạn), Your Concept (ý tưởng mang lại bạn), nhằm xác minh ý thức công ty luôn luôn thay đổi, phù phù hợp với Xu thế và đem tới quý khách những lựa lựa chọn phong phú và đa dạng và tinh xảo. Công ty tiềm năng đoạt được thị ngôi trường thời thượng Lúc chuyên nghiệp design không khí thiết kế bên trong bên trên những hotel và khu vực nghỉ ngơi, biệt thự hạng sang và căn hộ chung cư thời thượng, chung cư văn chống...

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Với bà, từng mái ấm không những là không khí nhằm ở nhưng mà còn là một điểm thưởng thức và hãnh diện, là độ quý hiếm gia sản của gia căn nhà. Giá trị gia sản ở đấy là ý thức, văn hoá, văn minh. Bà nhận định rằng, phiên bản thân ái người phụ phái nữ thay mặt đại diện cho việc kiên trì, cụ thể, tình cảm; và vậy nên, kiệt tác của những người phụ phái nữ luôn luôn thể hiện tại được cả tía đặc điểm bên trên.

Dưới sự dẫn dắt của bà Naomi Thủy Nguyễn, Công ty YC đạt được không ít phần thưởng, trở thành tựu nổi trội. Năm 2021, công ty được VietNam Top Brands ghi nhận là một trong nhập 10 Brand Name số 1 nước Việt Nam. Năm 2022, doanh nghiệp lớn đạt được nhì phần thưởng quan liêu trọng: Top 10 Brand Name đảm bảo chất lượng châu Á 2022, Top 10 Thương hiệu đáng tin tưởng, Sản phẩm unique Thương Mại Dịch Vụ tin yêu người sử dụng 2022 bởi Viện phân tích tài chính châu Á tổ chức triển khai.

Bà Naomi Thuỷ Nguyễn thay mặt đại diện Công ty YC nhận phần thưởng bởi Viện phân tích tài chính châu Á tổ chức triển khai. Ảnh: NVCC

Bà Naomi Thủy Nguyễn thay mặt đại diện Công ty YC nhận phần thưởng bởi Viện phân tích tài chính châu Á tổ chức triển khai. Ảnh: NVCC

Trước cơ, bên trên lễ trao giải Thiết nối tiếp thiết kế bên trong Vmark 2019, YC giành giải vàng bên trên tía khuôn khổ quan liêu trọng: Thiết nối tiếp hotel đẳng cấp với dự án công trình SilkPath Grand resort & spa; Thiết nối tiếp F&B với Nhà mặt hàng Ngon Asian House; Thiết nối tiếp căn nhà ở với dự án công trình Tiffany Topaz Villa Ecopark. YC cũng từng giành giải thưởng quốc tế (International Bronze Award by IDA Design Awards 2017) với Nhà mặt hàng Ngon Asian Cuisines - Berlin - Germany.

Với tía thập kỷ khăng khít với nghề nghiệp, phong cách xây dựng sư Naomi Thủy Nguyễn được chào với tầm quan trọng hội đồng giám khảo chung kết của rất nhiều cuộc ganh đua, lịch trình design thiết kế bên trong đáng tin tưởng nội địa. Bà kỳ vọng, công ty bản thân hoàn toàn có thể mò mẫm rời khỏi những phong cách xây dựng sư tài năng nhằm hoàn toàn có thể dìu dắt mới trẻ em nhập sau này, nhằm mục đích tiềm năng cách tân và phát triển ngành phong cách xây dựng thiết kế bên trong phát biểu công cộng.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Thường xuyên xuất hiện tại trước công bọn chúng với mái đầu cụt color bạch kim, cặp kính đôi mắt nổi trội và những cỗ âu phục đã mắt, nhiều người sai bà là căn nhà design thời trang và năng động hoặc tạo nên kiểu mẫu. Nữ phong cách xây dựng sư phân tích và lý giải, là kẻ thực hiện về thẩm mỹ tạo ra, bà luôn luôn tôn trọng nét đẹp nhập cuộc sống đời thường kể từ nhỏ nhất cho tới lớn số 1 và kể từ cụ thể cho tới phức tạp, nhằm luôn luôn thực hiện mới mẻ bản thân.

"Đã ngoài 50, tôi ko khi nào được cho phép bản thân già cả nhằm luôn luôn truyền hứng thú mang lại chúng ta trẻ em. Tôi nom nhận người design luôn luôn là những đứa trẻ em ko tuổi hạc hồn nhiên nhập tạo ra, nhập trong trắng suy nghĩ và nâng tầm nhập ý tưởng", căn nhà gây dựng YC cho thấy thêm.

Hoài Phong