giác lệ hiếu là ai

Sư cô Thích Nữ Giác Lệ Hiếu là vị Ni con trẻ nước ta trước tiên chất lượng tốt nghiệp TS thường xuyên ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk – ngôi ngôi trường Phật giáo lớn số 1 bên trên Nước Hàn.

Tháng 11.2019, sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn và hoằng pháp bên trên trên đây cho tới ni.

Bạn đang xem: giác lệ hiếu là ai

Sư cô Giác Lệ Hiếu được phần đông người Việt nghe biết qua quýt kênh TikTok với những clip giảng pháp. Kênh của sư cô Giác Lệ Hiếu với rộng lớn 750.000 người bám theo dõi, tuy nhiên không nhiều người biết sư cô ko cài đặt phần mềm TikTok bên trên điện thoại thông minh, ko dùng social cá thể.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò thám điểm dựa linh tính vì thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 1.

Sư cô Giác Lệ Hiếu là vị Ni con trẻ nước ta trước tiên chất lượng tốt nghiệp TS thường xuyên ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk

Chùa Giác Ngộ

Nhân thời điểm sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta vô chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc), PV Thanh Niên tiếp tục với cuộc nói chuyện nằm trong sư cô.

"Sau dịch Covid-19, người tớ không an tâm nhiều hơn"

Thưa sư cô, sau đại dịch Covid-19, nhiều người tìm tới miếu, dò thám điểm dựa tín ngưỡng, sư cô sau rất nhiều lần lắng tai với thấy sự thay cho thay đổi tư tưởng của người xem thế nào?

Mỗi lượt nói tới đại dịch Covid-19 là từng lượt sư cô rúng động tấm lòng và nổi domain authority gà. Vì sư cô với những người dân cực kỳ thân mật, cực kỳ thương, mới mẻ ngày ngày hôm trước còn nhắn tin cẩn tuy nhiên bữa sau chỉ về một hũ cốt.

Trận đại dịch tràn qua quýt, sư cô chỉ mất lễ Phật nguyện cầu thôi và bản thân nguyện là người xem còn sinh sống thôi là một trong kỳ tích rồi, là một trong phần quà chúng ta tiếp tục giành cho bản thân rồi.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò thám điểm dựa linh tính vì thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 2.

Sư cô Giác Lệ Hiếu đang được hoằng pháp bên trên Hàn Quốc

FBNV

Sau trận đại dịch, khuôn mẫu vô thông thường Phật dạy dỗ được tất cả chúng ta cảm biến rõ ràng bên trên domain authority thịt ra sao. Mình cứ ghét bỏ nhau, đấu đá nhau, cứ ghen tuông ghen tị cùng nhau tuy nhiên ngày mai bản thân với là hũ cốt ở trong ê thì sao. Rồi hũ cốt này, cầm tro này còn có biết ghét bỏ người tớ ko, rồi người bản thân ghét bỏ ê thậm chí là người thương bản thân này đó là hũ cốt thì bản thân làm cái gi giờ. Cho nên khuôn mẫu cần thiết nhất là thân mật người, bản thân còn thân mẫu bản thân ở trên đây, những người dân thân mật còn xuất hiện lẫn nhau ngày hôm nay.

Theo sư cô vì thế sao người xem tìm tới những điểm dựa đức tin cẩn nhiều hơn thế nữa sau đại dịch?

Mọi người tìm tới điểm dựa tín ngưỡng là vì thế chúng ta không an tâm nhiều quá, nghịch tặc vơi, rủi ro khủng hoảng. Bình thông thường nói tới vô thông thường, nỗi khổ sở niềm nhức ko tin cẩn,… tuy nhiên dịch bệnh dịch ko chừa một ai, nhiều cũng bệnh dịch, túng thiếu cũng bệnh dịch, xuất sắc giang cũng bệnh dịch, người không tồn tại học tập vị, người sinh sống nhân hậu đàng hoàng cũng bệnh dịch nên đấy là một điều chấn động cho tới chúng ta.

Lúc ê người tớ mới mẻ nghĩ về về độ quý hiếm trung thực, cốt lõi, rồi chúng ta mới mẻ tìm tới nương tựa nhiều. Lúc ê từng câu nói. dạy dỗ của Đức Phật là chân lý, bất ngờ như tương đối thở người tớ gật đầu được, người tớ nắm vững ê là sự việc thiệt.

Bình thông thường Đức Phật dạy dỗ duyên khởi, khuôn mẫu này còn có thì khuôn mẫu ê với, điều này sinh thì khuôn mẫu ê sinh, điều này khử thì khuôn mẫu ê diệt… nhiều người ko tin cẩn vì thế nhận định rằng chủ yếu bản thân thực hiện công ty vận mệnh. Khi đại dịch xẩy ra, một cơn ho phi lý của một trái đất này ê vô tình bản thân cút ngang cũng hoàn toàn có thể tác động sinh mạng của tớ.

Cho nên tức thì thời điểm này từng độ quý hiếm, câu nói. dạy dỗ này đó là chân lý này được hiển bày một cơ hội rõ nét, ko cần thiết tăng sự phân tích và lý giải gì không còn nên người tớ tìm tới và người tớ tin cẩn thôi.

Sư cô phổ biến bên trên mạng tuy nhiên ko sử dụng mạng xã hội

Trong quy trình hoằng pháp bên trên Nước Hàn, xúc tiếp với rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc, học hành bên trên trên đây, sư cô nhận ra người Việt bên trên Nước Hàn tìm tới sư cô đang được bắt gặp nên những yếu tố gì ạ?

Vấn đề tuy nhiên bà con cái bản thân tìm tới sư cô nhằm tư vấn, tỏ bày nỗi khổ sở niềm nhức kể 3 ngày 3 tối ko không còn. Rất nhiều người không có bất kì ai rằng với cô con cái niềm hạnh phúc con cái mừng lắm nên con cái cho tới dò thám cô. Mà toàn là cô ơi con cái khổ sở quá, con cái ham muốn bị tiêu diệt lắm nên con cái mới mẻ cho tới dò thám cô thôi.

Nỗi khổ sở niềm nhức của quý khách nó đa dạng mẫu mã lắm, hoàn toàn có thể bày rời khỏi vì chưng những thực trạng không giống nhau, tuy nhiên nguyên vẹn nhân cộng đồng đều là ham muốn tuy nhiên ko được nên khổ sở. Cái ham muốn này được dẫn dắt vì chưng tâm tham ô, tâm sảnh, tâm si.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò thám điểm dựa linh tính vì thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn vô mon 11.2019

FBNV

Sư cô giảng pháp bên trên social kể từ lúc nào và vì thế sao sư cô lựa chọn giảng pháp bên trên social ạ?

Đây là một trong việc không tồn tại vô plan của sư cô. Ngày sư cô tung ra đạo tràng bên trên Nước Hàn hoàn thành thì Nước Hàn là vương quốc loại nhì bên trên toàn cầu chỉ với sau Trung Quốc bùng dịch.

Trong một năm ê, Phật tử ko được cho tới miếu, không tồn tại cách thức này tu tập dượt không còn, khi ê Phật tử cực kỳ nghịch tặc vơi, không an tâm. Một số người Việt bên trên Hàn khi ê bị lịch sự trấn tư tưởng, rối loàn tinh thần nhiều nhân cơ hội, rủi ro khủng hoảng tư tưởng vì thế máy cất cánh về nước ta bị tách toàn cỗ.

Có nhiều người cút lịch sự Hàn công tác làm việc thôi bất ngờ bị mắc kẹt, thuyệt vọng về tài chủ yếu, tổn thất công ăn việc thực hiện, những công ty lớn Nước Hàn bị tạm dừng hoạt động, vỡ nợ, mua sắm vé máy cất cánh về cũng ko được, chúng ta rớt vào thuyệt vọng, rủi ro khủng hoảng khôn xiết rộng lớn.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò thám điểm dựa linh tính vì thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 4.

Dù có rất nhiều người bám theo dõi bên trên TikTok, Facebook tuy nhiên sư cô Giác Lệ Hiếu không tồn tại trang social cá nhân

Mỗi ngày sư cô sẽ có được tối thiểu sát 10 cuộc điện thoại thông minh cầu cứu vãn, cầu nàn vì vậy. Đau đớn rộng lớn với những người dân thân phụ u tổn thất vô trận đại dịch ê ko cơ hội này về căn nhà lâu tang hay là không cơ hội này về căn nhà thắp một nén hương thơm. Nỗi khổ sở niềm nhức ko trình diễn mô tả được vì chưng câu nói., này đó là cơ duyên bản thân giảng pháp online.

Nhưng những em xung xung quanh đều đã biết sư cô ko biết edit video clip, ko cài đặt TikTok vô điện thoại thông minh, không tồn tại social cá thể, sư cô cho tới giờ vẫn quáng gà technology.

Sư cô với những em vô ban truyền thông trị tâm dựng video clip clip, những em thực hiện 100% công thải không còn, bản thân không tồn tại chi phí trả lộc. Các em phụng sự viên thì tương hỗ nhằm thực hiện fanpage facebook vì chưng thương hiệu sư cô nhằm trả lời vấn đáp Phật pháp.

Sư cô ko lúc nào rằng bám theo ý kiến cá thể hoặc lựa chọn chủ thể hot trend nhằm giảng tuy nhiên sư cô bám sát vô kinh Phật thôi.

Cảm xúc của sư cô thế này thấy lúc kênh của tớ được rất nhiều người chào đón, nhất là chúng ta con trẻ ạ?

Chân trở thành tuy nhiên rằng cảm hứng trước tiên của tớ khi về nước ta bị nhiều người nhìn thấy này đó là cảm nhận thấy phiền toái và cảm nhận thấy kinh sợ. Tại vì thế bản thân cút đâu cũng trở thành ngó, bản thân cho tới đâu cũng trở thành nhìn thấy.

Sư cô kinh sợ quý khách hoàn hảo hóa sư cô, rồi khi bắt gặp tuyệt vọng. Cho cho tới giờ đây sư cô vẫn ko quen thuộc, cực kỳ lo ngại xuất hiện nay, gặp mặt hoặc xuất hiện điểm sầm uất là chính vì thế.

Theo sư cô, tất cả chúng ta nên dùng social thể này nhằm tách khẩu nghiệp ạ?

Trên social, bản thân sinh sống ảo tuy nhiên nghiệp là thiệt nên sư cô ao ước người xem tiết chế khi dùng. Một câu nói. rằng vô thưởng vô trị của tớ, một comment bài bác xích người không giống, body toàn thân shaming hay là một Reviews xấu đi của tớ về ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể là một trong nhát dao đẩy người tớ xuống đàng nằm trong. Và đấy là loại gián tiếp hoặc thẳng bản thân đều thực hiện nghiệp cực kỳ nặng nề.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò thám điểm dựa linh tính vì thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 5.

Sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta vô chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc) bên trên miếu Giác Ngộ

Chùa Giác Ngộ

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Hai nữa với khá nhiều người vì thế vấn đề sai chếch, bịa bịa đặt, xuyên tạc mà người ta tổn thất không còn cả sự nghiệp, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, chúng ta lựa chọn tử vong. Rõ ràng chủ yếu tôi đã tạo nên nghiệp ko không giống gì bản thân thẳng kinh sợ người.

Cho nên những khi mình thích comment nhằm chửi bươi, khẩu nghiệp ai ê một lượt này ê nên coi lại nếu như một ngày nay ê bản thân bị vì vậy tiếp tục ra sao, chỉ việc một nhịp nhìn lại vì vậy thôi, bản thân tiếp tục giới hạn được rất nhiều nghiệp ko lành lặn bên trên social giờ đây. Tu khuôn mẫu khẩu nghiệp là tu được nửa đời ê quý khách.

Xin cảm ơn sư cô về cuộc trò chuyện!