Fiditour Có Tốt Không - 2021, Lùm Xùm Tranh Chấp Thương Hiệu Fiditour

*

Đài Loan vẫn đẹp, vẫn níu chân du khách từ phương xa vì sự an toàn và sự chuyên nghiệp của những người làm du lịch.

Bạn đang xem: Fiditour Có Tốt Không - 2021, Lùm Xùm Tranh Chấp Thương Hiệu Fiditour

Bạn đang xem: Fiditour có tốt không

*
Vừa qua, khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An Resort và Spa đã hợp tác với Lữ Hành vinaexpress.com.vn để triển khai 02 …
*

Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các nhân viên trong Cụm và thực hiện theo tinh …


*
*
Đại diện công ty gửi lời cám ơn đến toàn bộ anh / em team Lữ hành vinaexpress.com.vn đã tổ chức triển khai rất chuyên nghiệp trong teambuiding và Gala Dinner.
*
Tôi xin cảm ơn toàn bộ, cảm ơn Lữ hành vinaexpress.com.vn đã cho Green Family Development có một chương trình vinh danh và nghỉ ngơi thật đáng nhớ tại Tp. Thành Phố Đà Nẵng.
*
Với cá thể tôi, chuyến đi vừa mới qua tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty vinaexpress.com.vn từ lúc chuẩn bị sẵn sàng và cho đến khi chương trình tour diễn ra. Tôi chỉ hoàn toàn có thể nói là ” Chuyên nghiệp “.
*
Không làm cho mọi người tuyệt vọng về chất lượng dịch vụ, CBNV công ty Đại Nam đã có những thưởng thức tuyệt vời tại quốc gia Nước Singapore với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo nhưng không kém phần hóm hỉnh của Hướng Dẫn Viên Du Lịch – anh Nguyễn Thế Công.
*
Du lịch thì nhiều công ty lữ hành đều làm, chỗ du lịch thăm quan thì như nhau thôi, nhưng dấu ấn dành cho khách nhiều hay ít là ở những người như em, hướng dẫn viên du lịch dễ thương và đáng yêu, nhân viên cấp dưới tận tình …
*


Thực sự chị cũng đi tour rất nhiều của nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước nhưng đây là lần đầu tiên chị ấn tượng về 1 HDV. Nhiệt tình, hiểu biết, tận tâm – đó là những gì chị muốn nói về em đó Quý Anh.

*
Đêm gala cũng ấn tượng vô cùng và còn đặc biệt quan trọng hơn chị là 1 trong 5 người giật mình được nhận sinh nhật trong đêm gala hôm đó. Xúc động và cám ơn những em đã chu đáo tới từng người mua.
*
*
Chúng tôi mong ước trong những lần du lịch tiếp theo, vinaexpress.com.vn sẽ liên tục hợp tác và sát cánh với chất lượng dịch vụ đã tốt còn tốt hơn nữa. Hình đại diện thay mặt
*

Gia đình chúng tôi vừa có chuyến tham quan Miền Bắc về, một chuyến tham quan đầy ấn tượng, rất hài lòng về công ty du lịch vinaexpress.com.vn cũng như hướng dẫn viên Nguyễn Thế Công, một hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết, có kiến thức sâu rộng, có tâm với nghề, vui vẻ hoạt bát, nhiệt tình trong phục vụ đoàn.


*
Trong suốt quy trình tổ chức triển khai chuyến đi, Công ty đã nhận được sự hợp tác tốt đẹp từ Quý Công ty, đặc biệt quan trọng là sự thao tác nhiệt tình, hiệu suất cao của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch, nhân viên cấp dưới vinaexpress.com.vn …
*
Với sự tương hỗ của vinaexpress.com.vn, chuyến thăm quốc gia Đài Loan của Cán bộ CNV Khách sạn Continental đã kết thúc thành công xuất sắc tốt đẹp. Thay mặt Khách sạn Khách sạn Continental, tôi gửi lời cám ơn thâm thúy đến vinaexpress.com.vn và toàn thể cán bộ CNV của vinaexpress.com.vn.
*
Cảm ơn chị vì những câu truyện đùa vui tươi và ý nhị trên mỗi chặng chuyển dời, cảm ơn chị đã luôn tạo bầu không khí thân thiện để cả đoàn như một đại gia đình và cùng nhau có những ngày thưởng thức vô cùng mê hoặc tại Đài Loan. Hình
*
Đây là lần tiên phong cơ quan chúng tôi hợp tác cùng vinaexpress.com.vn nhưng hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn vinaexpress.com.vn là một tên thương hiệu mạnh và rất chuyên nghiệp trong công tác làm việc tổ chức triển khai tour, hơn hẳn những đơn vị chức năng du lịch khác mà chúng tôi từng hợp tác.
*
Thật tuyệt vời với những gì 2 hướng dẫn viên du lịch đã làm cho đoàn. Với vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng, anh Phùng Hiếu và Thọ đã dẫn dắt chúng tôi từ giật mình này sang giật mình khác.
*
Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình như vậy, Đạt tin rằng vinaexpress.com.vn Trụ sở Cần Thơ sẽ ngày càng tăng trưởng và thành công xuất sắc.
*
*
Nhờ những anh, những chị của đoàn vinaexpress.com.vn đã tạo thời cơ giúp công ty chúng tôi bước ra một quốc tế mới sau những ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi, stress với cái nóng nóng giãy.
*

Xem thêm: rufino aybar là ai


Mọi Người Cũng Xem 8 nguyên tắc đặt tên Thương Hiệu ĐỈNH CAO – by Nhất Đại Tông Sư Nguyễn Mạnh Linh

Đó là lời đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến vinaexpress.com.vn và anh em HDV đã đồng hành cùng Ampharco trong chuyến teambuilding ngày 8/4 tại Phan Rang.


*

Cty CP Phát hành sách TP.HCM – Fahasa đã đồng hành cùng vinaexpress.com.vn trong 3 chuyến đi liên tiếp, chính sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công tác tổ chức, chúng tôi tin chắc Fahasa sẽ là đối tác lâu dài của vinaexpress.com.vn.

*
*
Thương hiệu du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Lữ Hành vinaexpress.com.vn là công ty du lịch luôn đi tiên phong trong việc đưa ra những chương trình khám phá tour tuyến mới lạ, độc đáo, cũng như những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch.

*
*
*
Doanh nghiệp Lữ hành NỘI ĐỊA số 1 ( 8 năm liên tục ) 19 năm liên tục TOPTEN Lữ hành Quốc tế số 1 đưa khách đi du lịch quốc tế
Source: https://giaithuongtinhnguyen.vn Category: Là gì


Share

*

Khánh Chi

Chào mọi người, em là Khánh Chi Cancel Reply

Xem thêm: phương là ai

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.