Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Likebot Có Tốt Không, Có Nên Mua Like Facebook Hay Không

Facebook Likebot là gì? Hiện tại đang có rất nhiều người tìm kiếm phần mềm hỗ trợ tăng like fanpage này trên các công cụ tìm kiếm.

Trong bài viết này, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ chia sẻ và giới thiệu cho bạn về Facebook Likebot. Cùng với đó là hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần tăng like fanpage, hay cần một phần mềm hỗ trợ mình làm dịch vụ tăng like trên Facebook để kiếm tiền. Hãy xem ngay nhé!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Likebot Có Tốt Không, Có Nên Mua Like Facebook Hay Không


Fb Likebot làm việc ra làm sao?Hướng dẫn cách dùng Facebook LikeBot tăng like hiệu quả2. Tích điểm (Coin)3. Đổi điểm ra like

Facebook Likebot là gì?

*
Facebook Likebot là gì?

Facebook Likebot là một công cụ được tăng trưởng từ bên thứ ba không phải ứng dụng xã hội Facebook, ứng dụng hỗ trợ các chức năng bao gồm như:


Tăng like, tăng folow fanpageTăng like ảnh, bài viết trên fanpage hoặc trang face cá nhânTăng follow facebook cá nhânTăng comment bài viếtHay tăng lượt đánh giá trên PageCùng theo với một số chức năng khác

Như vậy, nếu bạn cần like, follow hay cần comment… Ứng dụng Likebot này sẽ giúp các bạn có được thứ mình cần tất cả không tính phí, hoặc là với mức chi phí rẻ, phải chăng.

Ứng dụng FB Likebot có tốt không?

*
Ứng dụng FB Likebot có tốt không?

Nhắc đến tool tăng like, nhiều bạn sẽ nghĩ Facebook likebot tăng like auto, nên sẽ là like ảo, mà like ảo thì không tốt?

Vậy nên nhiều bạn sẽ có những thắc mắc như:

Facebook likebot có tốt không?Ưng dụng Facebook likebot có an toàn không?

tuy nhiên, thì trả lời với các bạn là: “Like Bot hiện tại đang là ứng dụng hỗ trợ tăng like tốt, an toàn và chắc rằng nhất hiện nay”.

Tại sao mình khẳng định như vậy, thì trong phần chính sách hoạt động mình truyền tải ngay dưới đây, các độc giả sẽ thấy Fb Likebot hỗ trợ tăng like toàn bộ tự nhiên, like từ người sử dụng thật.

Fb Likebot làm việc ra làm sao?

Để giải thích việc Like bot ứng dụng xã hội Facebook tốt không, an toàn không, hay là hướng đến mô hình tận dụng phần mềm tăng like này. Chúng ta cùng lướt qua về mô hình làm việc của phần mềm này.

Cụ thể, mạng xã hội Facebook Likebot làm việc như sau:

Fblikebot hoạt động theo nguyên tắc bàn bạc like. Nghĩa là bạn like fanpage, hay like ảnh của người khác để tích điểm, sau đó, dùng số điểm đó để quy đổi ra số like tương ứng mà các độc giả cần.

mặc dù vậy, vì 1 tài khoản không thể like trải qua nhiều page, điều này dễ gây nên mạng xã hội Facebook khóa trang face cá nhân của các bạn. Nên ứng dụng này hoàn toàn có thể một phương thức quy đổi điểm nữa, đó là nạp tiền vào tài khoản.

Lúc đó, tiền bạn nạp sẽ được quy đổi ra Coin, các bạn dùng Coin này để mua like page là được nhé. Vì bạn chủ động trong việc tận dụng tool này, nên so với việc mua like bên ngoài, giá sẽ giá thấp hơn khá nhiều.

Quá trình quy đổi điểm ra like sẽ diễn ra như sau:

Likebot Facebook có 1 trang chứa danh sách fanpage, mỗi fanpage sẽ hiện nút like tương ứng.

Lúc này, những người tận dụng không muốn nạp tiền để đổi điểm, sẽ rất có thể vào like fanpage, like ảnh ở đây để nhận điểm. Và khi đó, những fanpage hiển thị trong danh sách sẽ được tăng like dựa theo số điểm quy đổi mà họ chọn trước đó.

Tất nhiên, thống kê này sẽ chỉ hiển thị những fanpage mà chủ tài khoản có điểm, và thực hiện thao tác đổi điểm sang like fanpage.

Tải phần mềm Fb Likebot

*
Tải phần mềm Fb Likebot

Lưu ý: Các bạn setup tương tự tựa như các ứng dụng bạn hay cài nhé.

Hướng dẫn cách dùng Facebook LikeBot tăng like hiệu quả

1. Đăng ký tài khoản

*
Đăng ký tài khoản Fb Likebot

Bước 1: Mở Fblikebot lên

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng Facebook.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

2. Tích điểm (Coin)

Phướng án 1: Like page người khác

Bước 1: Truy cập danh mục fanpage.

Bước 2: Nhấp vào nút like Trang tương ứng với mỗi fanpage này

Ví dụ: Like fanpage, bạn nhận được 8 điểm, like ảnh nhận được 6 điểm

Lưu ý: Với mỗi like bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng.

Bước 3: Kiểm tra số điểm tài khoản bạn có.

Phướng án 2: Nạp tiền
*
Tích điểm Fb Likebot

Bước 1: Vào phần nạp tiền

Bước 2: Chọn số điểm muốn mua

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán

Bước 4: Kiểm tra số điểm tương ứng với số tiền vừa nạp

3. Đổi điểm ra like

Sau khi bạn đã tích đủ một số điểm lớn trên Fb Likebot, lúc này các bạn hoàn toàn có thể đổi điểm ra like fanpage, hoặc like ảnh tùy ý.

Cách thực hiện:
*
Đổi điểm Fb Likebot ra like

Bước 1: Chọn chức năng quy đổi điểm ra like.

Bước 2: Nhập like fanpage.

Bước 3: Chọn số like muốn tăng, tương ứng với điểm.

Bước 4: Xác nhận tăng like.

Ví dụ: 1 like quy đổi cần 9 điểm. Bạn muốn tăng 1000 like thì sẽ bị trừ 9000 điểm.

Xem thêm: ai là người phát hiện ra tính chất hai mặt của lao động sản xuất hàng hoá?

Lưu ý: Nếu tăng like bài viết, bạn nhập link bài viết, điểm quy đổi like bài viết sẽ thấp hơn like fanpage.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của giaithuongtinhnguyen.vn về ứng dụng Facebook Likebot. Cùng với đó là hướng dẫn các bạn cách sử dụng Facebook Likebot để hỗ trợ tăng like fanpage, tăng like bài viết an toàn và hiệu quả. Thông qua các kiến thức ở trên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cho Fanpage Facebook của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ bài viết hoặc để lại bình luận bên dưới để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!