evan le là ai

Xuất hiện nay vô chương trình “Little Big Shorts” của đài NBC đầu xuân năm mới năm 2016, thiên tài piano gốc Việt Evan Le khiến cho người theo dõi Mỹ trằm trồ trước giờ đồng hồ đàn điêu luyện. Nếu nhắm đôi mắt lại, không nhiều người tưởng tượng được người đùa những tiếng động ấy lại là 1 trong những cậu bé xíu 5 tuổi hạc. Đoạn đoạn phim nhiều năm 3 phút rưỡi bên trên kênh Youtube thú vị rộng lớn 5 triệu lượt coi. “Evan Le” phát triển thành một trong mỗi kể từ khóa được mò mẫm tìm kiếm tối đa bên trên Google vô năm năm 2016.


Bé Evan Le: Con mong muốn đùa đàn với Mozart

Trở về VN vô những ngày giáp với năm mới tết đến, độc giả nội địa thứ tự thứ nhất ngơ ngẩn trước giờ đồng hồ dương vắt mạnh mẽ và tự tin, phóng khoáng cùng với sự thơ ngây, dễ thương của thiên tài piano gốc Việt. tuy vậy cậu bé xíu khiến cho toàn nước Mỹ mê mệt này đãtrả lời nói những thắc mắc phỏng vấn của đẹp nhất một cơ hội lanh lợi, mạch lạc như thể một ngôi nhà toán học tập tí hon vậy.

Bạn đang xem: evan le là ai

evan-le-3-copy
Ảnh: Soul Production

– Con đem biết bản thân đang được là 1 trong những em bé xíu rất rất phổ biến không?
– Con biết khá nhiều người thương con cái và mong muốn nghe con cái đàn, nhất là những người dân ở nằm trong quê nhà VN với con cái.

– Lần thứ nhất về VN, con cái đem thấy gì quá lạ không?

– Tại trên đây con cái thấy có tương đối nhiều xe cộ máy và nhiều người VN nữa.

– Khi có tương đối nhiều người theo dõi ngồi bên dưới coi con cái đàn, con cái đem thấy lập cập không?
– Con rất rất mến màn biểu diễn, nên lúc con cái đàn hoàn thành, quý khách vỗ tay, con cái thấy rất rất phấn khởi.

– Bài hát con cái mến nhất lúc này là gì vậy?
– Con mến bài xích “Mẹ hiền hậu yêu thương dấu” và “Diễm xưa”. Ba đang được phân tích và lý giải cho tới con cái nội dung bài xích “Diễm xưa”, và con cái thấy bài xích nhạc này rất rất hoặc.

– Thế con cái đem tuyệt kỹ gì nhằm gọi và ghi nhớ những nốt nhạc không? Cô thấy con cái ghi nhớ những kiệt tác rộng lớn rất rất giỏi?

– Dạ, nhiều người cũng chất vấn con cái vậy, tuy nhiên con cái ko biết tại vì sao nữa.

– Thế con cái mến khoản đồ vật đùa gì nhất?
– Con mến PC ạ, nó hùn con cái thực hiện những câu hỏi.

– Còn thức ăn tuy nhiên con cái mến nhất?

– Con mến ăn bánh bèo, chả lụa, mì macaroni, phô mai và kẹo sô cô la.

– Câu chất vấn cuối nhé, con cái mong muốn được đùa đàn nằm trong ai?

– Con mong muốn đùa đàn với Mozart ạ.

evan-le-2-copy

Nghệ sĩ Thanh Bùi: “Evan là phần quà năm mới tết đến của tôi”

Hai năm trước đó, Khi một người thân quen kể cho tới tôi về Evan, tôi đang được tiến công liều mạng cút một đoạn đường nhiều năm sẽ được gặp gỡ bé xíu, khi đó Evan mới nhất 3 tuổi hạc, và vẫn chính là một chiếc thương hiệu ko nổi tiếng. Khi tận đôi mắt tận mắt chứng kiến một cậu bé xíu, ở lứa tuổi mầm non, chững chàng mặt mày cây đàn dương vắt red color, lướt những ngón tay tí hon bên trên phím đàn, tôi đang được thiệt sự quá bất ngờ.

Tôi chính thức học tập piano một cơ hội chuyên nghiệp từ thời điểm năm lên 10, nên rất rất hiểu việc gọi nốt, ghi nhớ bài xích và xử lý những nhạc điệu khó khăn mà đến mức nào là. Những gì tuy nhiên Evan rất có thể thực hiện là siêu hạng. Với phiên bản nhạc ngắn ngủn, bé xíu chỉ nghe vài ba ngày là nằm trong lòng, còn với những kiệt tác cổ xưa đùa nằm trong dàn nhạc thì Evan chỉ rơi rụng kể từ nhì cho tới phụ vương tuần, này là những kiệt tác yên cầu chuyên môn cao, chỉ giành cho những học viên rộng lớn, đang được đem thời hạn nhiều năm học tập piano.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

thanh-bui2-copy

Tôi đang được xúc động lúc nghe tới Evan thể hiện nay “Diễm xưa”. Trước những phím đàn, Evan là 1 trong những nghệ sỹ thực sự, tài năng của bé xíu lan sáng sủa một cơ hội đương nhiên. Dù vậy, tôi vẫn tin yêu không tồn tại thành công xuất sắc nào là là dễ dàng và đơn giản. Evan Le suôn sẻ được ba mẹ, những người dân thực hiện việc làm sale rất rất đỗi thông thường bên trên khu đất Mỹ, nhanh gọn trừng trị hiện nay và tạo nên ĐK cải cách và phát triển. Vừa mò mẫm cho tới bé xíu những nghề giáo tốt nhất có thể, vừa vặn sát cánh nằm trong con cái trong những giờ tập dượt đàn, và dũng mãnh đảm bảo tuổi hạc thơ của bé xíu bằng phương pháp trình bày “Không” với những lời nói mời mọc kể từ những lịch trình truyền hình phổ biến bên trên khu đất Mỹ, tôi suy nghĩ ba mẹ Evan đang được tạo nên một môi trường xung quanh tuyệt vời nhằm bé xíu phát triển thành một thiên tài piano như quý khách biết lúc này.
Evan Le là 1 trong những cậu bé xíu rất rất ngoan ngoãn và lễ phép tắc. điều đặc biệt, Khi kính chào chất vấn, Evan luôn luôn nhìn trực tiếp vô đôi mắt người đối lập, điều này khiến cho tôi rất rất tuyệt vời. quý khách hãy nhờ rằng, cậu bé xíu mới nhất chỉ rộng lớn 5 tuổi hạc tuy nhiên thôi. Evan Le hùn tôi tăng vững vàng tin yêu vào một trong những mới nghệ sỹ mới nhất, mặc dù chúng ta đem đang được ở đâu, thì tài năng và học thức của mình tiếp tục thêm phần rạng danh VN bên trên phiên bản đồ vật thẩm mỹ và nghệ thuật toàn cầu. Cậu bé xíu đó là phần quà năm mới tết đến của tôi!

Anh Lê Hoàng Anh Quốc & Chị Lê Ly Cơ – Ba u bé xíu Evan Le: “Nhà Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn là không khí Việt”

Từ một cây keyboard đồ vật đùa trị giá bán 15 đô-la, mái ấm gia đình đang được trừng trị hiện nay cậu bé xíu Evan đem niềm si mê quan trọng đặc biệt với nhạc cụ này. Đến Khi em đứng lân cận cây đàn piano của anh ấy trai nhằm học tập lỏm và tiếp sau đó tiến công lại gần như là đích trọn vẹn nhạc điệu đang được nghe, ba mẹ Evan chính thức xem sét năng lực quan trọng đặc biệt của đàn ông bản thân. Khi bại Evan mới nhất phụ vương tuổi hạc. Chính ba mẹ của cậu bé xíu, anh Lê Hoàng Anh Quốc và chị Lê Ly Cơ – những người dân nước ngoài đạo với thẩm mỹ và nghệ thuật – đang được thứ tự mò mẫm từng bước nhằm con cái bản thân đạt được thời cơ lan sáng sủa. Đẹp đang được chat chit nằm trong ba mẹ Evan Le và tìm kiếm được những lời nói phân tích và lý giải thú vị về cậu bé xíu thiên tài này.

evean-le4-copy

– Chào anh chị, Khi trừng trị hiện nay được năng lực đùa đàn của con cái, anh chị đang được nuôi chăm sóc năng khiếu sở trường bại thế nào?

– Khi biết Evan đem năng khiếu sở trường quan trọng đặc biệt, Cửa Hàng chúng tôi đang được tìm về nhiều Chuyên Viên nhằm chất vấn cơ hội chỉ dẫn tốt nhất có thể cho tới Evan, và mò mẫm rời khỏi một nghề giáo tốt nhất có thể cho tới con cháu. Chúng tôi mong muốn con cháu vừa vặn đùa được đàn, vừa vặn rất có thể sáng sủa tác. Cuối nằm trong, Cửa Hàng chúng tôi tin yêu tưởng gửi con cháu cho tới gia sư Claudia Yun Xi, một nghề giáo chuyên nghiệp về chuyên môn và sáng sủa tác.

Evan tập dượt đàn thường ngày gấp đôi, từng thứ tự 45 phút, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn giành cho con cháu một khoảng tầm thời hạn đùa đàn tự tại. Cháu tiếp tục đùa những bài xích nhạc con cháu mến, hoặc những đoạn nhạc tuy nhiên con cháu tự động biên soạn, tiếp sau đó mới nhất tập dượt bài xích tuy nhiên gia sư uỷ thác. Cháu rất rất mến nghe nhạc cổ xưa và coi những phần trình trình diễn piano bên trên mạng.

– Phần sầm uất quý khách nhận định rằng, đi kèm theo những đứa trẻ em “thần đồng” là 1 trong những tuổi hạc thơ bị tiến công cắp, điều này khiến cho những bậc phụ vương u Khi suy nghĩ về nhì chữ “thần đồng”, chúng ta vừa vặn kiêu hãnh, vừa vặn ngần ngại. Các bạn đem lúc nào lưu ý đến cho tới điều này không?

– Bất kể làm những gì, điều thứ nhất tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi suy nghĩ cho tới là cần đảm bảo tuổi hạc thơ của con cái. Evan là 1 trong những đứa trẻ em ham giao lưu và học hỏi, ngoài music, con cái rất rất mến những môn toán, lý, hóa… Khi Cửa Hàng chúng tôi uỷ thác bài xích tập dượt cho tới Evan, con cái thông thường nói: “Con cám ơn phụ vương mẹ”. Như vậy khiến cho Cửa Hàng chúng tôi tâm trí thật nhiều. Nếu chiều theo nhu cầu của Evan, thì một ngày dài con cái tiếp tục ở vô ngôi nhà học tập hoặc đùa đàn, không tồn tại thời hạn nghỉ dưỡng và đùa với chúng ta. Do bại, Cửa Hàng chúng tôi cần thông thường xuyên số lượng giới hạn việc học tập của con cái.

evan-le-4-copy
Evan Le ngộ nghĩnh vô phục trang áo nhiều năm ngôi nhà design Trịnh Hoàng Diệu tạo nên riêng biệt cho tới bé

– Khả năng trình bày giờ đồng hồ Việt của bé xíu khiến cho nhiều người theo dõi sửng sốt và rất rất yêu thích. Các bạn tạo nên môi trường xung quanh ngôn từ cho tới con cái thế nào?
– Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tạo nên môi trường xung quanh Việt vô căn nhà của tớ. Chúng tôi thống nhất trình bày giờ đồng hồ Việt với nhì con cái (Evan Le và anh trai – PV) và dạy dỗ cho tới con cái những bài xích hát giờ đồng hồ Việt. Vì Cửa Hàng chúng tôi mến nghe nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nên cởi cho tới con cái nghe, bé xíu rất có thể đùa lại những ca khúc này tuy nhiên ko cần thiết nhìn phiên bản nhạc. Hình như, Cửa Hàng chúng tôi thông thường nấu nướng những bữa cơm trắng Việt như chả lụa, cơm trắng chiên, phở. Các con cái rất rất mến ăn những khoản VN này.

– Vậy ngoài music, thì Evan là 1 trong những cậu bé xíu như vậy nào?

– Evan là 1 trong những cậu bé xíu rất rất lễ phép tắc. Con luôn luôn đề ra nhiều thắc mắc cần thiết ba mẹ trả lời. Evan thân thiện với những anh chị rộng lớn tuổi hạc rộng lớn là bạn hữu nằm trong trang lứa. Con còn tồn tại sở trường quan trọng đặc biệt với PC 12 số, mến xem sách và hát giờ đồng hồ Việt nữa.

Khi ngồi xuống đàn, Evan tựa như một nghệ sỹ có tính chuyên nghiệp, khi bại con cái như đang được ở vô toàn cầu riêng biệt của tớ, ko nhằm ý cho tới xung xung quanh. Trước và sau khoảng tầm thời hạn bại, Evan là 1 trong những đứa trẻ em thông thường tựa như các bé xíu không giống, mến chạy vòng vòng, nô đùa và nũng nịu u.

evan-le-copy

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

– Hiện ni Evan đem năng lực trình trình diễn được từng nào tác phẩm?
– Con rất có thể đùa bên trên trăng tròn kiệt tác, đều là những phiên bản nhạc rất rất khó khăn đối với khoảng tuổi của Evan. Có những kiệt tác khó khăn Evan rất có thể nằm trong lòng chỉ trong khoảng 3 ngày.

– Evan đang được lúc nào đùa nhạc với mọi nghệ sỹ không giống chưa?

– Con từng đùa với dàn nhạc khoảng tầm rộng lớn 10 nghệ sỹ violin. điều đặc biệt, vô một lịch trình, con cái đem thời cơ màn biểu diễn nằm trong nghệ sỹ cello Hungary phổ biến Laszlo Mezo. Ông trình bày, Evan là “nghệ sĩ” trẻ em tuổi hạc nhất tuy nhiên ông từng liên minh. Đó là 1 trong những kỉ niệm tuy nhiên Evan rất rất yêu thích.