eren là ai

Giới thiệu nhân vật

Eren Jaeger (tên giờ Nhật: エレン・イェーガー – thương hiệu phiên âm: Eren Yēgā) một member của Trinh sát lữ đoàn và là anh hùng chủ yếu của series Anime Attack on Titan. Anh là đàn ông có một không hai của Grisha và Carla Jaeger, em trai nuôi của Titan/mikasa-ackerman/”>Mikasa Ackerman, và chiếm hữu sức khỏe trở thành một Titan.

Eren sinh đi ra và lớn mạnh ở quận Shiganshina nằm tại rìa phía nam giới của tường Maria. Anh sinh sống ở cơ cho tới năm 845, khi những Titan lớn tưởng đánh tan bức tường chắn, dẫn lối mang lại đám Titan không giống đột nhập và đập diệt TP. Hồ Chí Minh. Trong vụ việc ngày hôm cơ, Eren tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát hoảng hồn vì chưng một Titan cười cợt. Sự khiếu nại này nổi lên vô Eren sự hận oán mạnh mẽ so với Titans, và anh thề bồi tiếp tục quét dọn tinh khiết toàn bộ bọn chúng bề ngoài khu đất.

Bạn đang xem: eren là ai

Hai năm tiếp theo, anh cùng theo với Mikasa Ackerman và người bạn tri kỷ nhất Armin Arlelt tham gia khoá huấn luyện và giảng dạy Quân team. Sau khi cỗ thân phụ đảm bảo chất lượng nghiệp, cả thân phụ đang được tham gia vô Trinh sát binh đoàn.

Ngoại hình nhân vật

Dạng người

Ở nhân dạng người, Eren là một trong những thanh niên đem độ cao khoảng, tuy nhiên kết cấu đảm bảo chất lượng. Anh đem khuôn mặt mày ưu nhìn, hai con mắt greed color lá cây tuy nhiên cặp lông mi hoặc nhíu thực hiện mang lại Eren dường như như đang được quạu quọ. Mái tóc của anh ấy tao có màu sắc nâu sẫm và cụt. Làn domain authority của Eren cũng đều có vẻ tương đối sạm nắng nóng.

Khi còn nhỏ và sinh sống vô thị xã, Eren đem phục trang đặc biệt xì teen: quần nâu, áo sơ-mi greed color lá cây với chuỗi tua ở phần cổ áo, áo khoác bên ngoài gray clolor đỏ au và song giầy nâu. Một vài ba năm vừa qua sự khiếu nại bức tường chắn Maria sụp ụp, anh cũng mang trong mình một cái khăn choàng đỏ au, sau đây tặng lại mang lại Mikasa vào trong ngày bọn họ gặp gỡ nhau.

Khi phát triển thành thiếu thốn niên, Eren thông thường đem cỗ đồng phục của Trinh sát lữ đoàn, bao hàm một cái áo sơ-mi màu sắc be nhiều năm (giống với cái áo nhưng mà anh đem ở phiên xuất hiện tại đầu tiên), một cái áo choàng gray clolor sẫm, thắt sống lưng, quần nâu và song giầy cũng gray clolor tuốt. Eren luôn luôn mang trong mình một cái vòng cổ đem lưu giữ cái chiếc chìa khóa – được phụ vương anh giao phó lại ngày trước.

Dạng Titan

Là một Titan, nước ngoài hình của Eren thay cho thay đổi khá mạnh. Anh cao khôn xiết, cho tới 15 mét, mái đầu trở thành rườm rà rộng lớn, lưỡi và tai của anh ấy cũng nhiều năm đi ra. Các Điểm sáng khuôn mặt mày Eren cũng theo dõi này mà thay cho đổi: cùng theo với một chiếc mũi nổi trội, hai con mắt của anh ấy sâu sắc hẳm, và mồm đem hình dạng không bình thường, răng lởm chởm, thực hiện anh khó khăn trị âm được những kể từ ngữ thông thường. Mặt anh thời điểm hiện nay cũng không tồn tại môi và phần thịt bên trên má, nhìn là thấy không còn cả hàm răng.

Tương tự động như Titan lanh lợi không giống, hình dạng Titan của Eren khá bằng vận và phù phù hợp với thể hóa học, Gọn gàng, cơ bắp và không xẩy ra quái gở giống như những Titan thông thường không giống.

Kỹ năng và khả năng

Võ thuật

Từ nhỏ Eren là một trong những cậu nhỏ xíu đem mức độ khoẻ thể hóa học ngẫu nhiên rất hay, Khi anh lớn mạnh và tham gia Quân team, Eren đang được luyện tập thật nhiều, nhất là cơ hội chuyên môn đánh nhau tay song. Do cơ, kĩ năng võ thuật của anh ấy rất hay, đặc biệt quan trọng hiệu quả khi kết phù hợp với Sở cơ động 3 chiều.

Sử dụng Sở cơ động 3D

Lúc đầu, Eren dường như như khá ngáo ngơ khi sử dụng Sở cơ động 3 chiều. Phải mất quá nhiều thời hạn nhằm anh thích nghi với nó, và dùng nhuần nhuyễn cỗ trang khí giới đặc biệt quan trọng này. Một khi đang được thạo sử dụng, anh dùng Sở cơ động 3 chiều như vậy nó được tạo đi ra là mang lại riêng biệt anh xài, khôn xiết điêu luyện và được ca ngợi là một trong những trong mỗi binh sĩ đánh nhau tốt nhất có thể trái đất.

Khi trở thành Titan

Về cơ phiên bản, Eren ko trấn áp được hành vi của tớ khi phiên trước tiên trở thành một Titan và ko thể lưu giữ ngẫu nhiên hành vi này đang được xẩy ra vô Trận chiến Trost trước tiên. Anh tế bào mô tả như thể tôi vừa mới mẻ trải qua chuyện một niềm mơ ước vậy. Về sau, khi dần dần thích nghi với hình dạng Titan và sức khỏe của chính nó, Eren hoàn toàn có thể đánh nhau khôn xiết lợi hoảng hồn, chi khử rộng lớn trăng tròn Titan vô một phiên vươn lên là hình.

Xem thêm: phương là ai

Để trở thành Titan, Eren cần tự động đả thương bản thân. Sau khi vươn lên là hình thành công xuất sắc, anh chiếm hữu những tài năng sau đây:

Hồi phục thời gian nhanh chóng: Hình dạng Titan của Eren đang được mang lại anh tài năng hồi sinh xứng đáng không thể tinh được, tự động hóa trị lành lặn ngẫu nhiên gặp chấn thương, thậm chí là là rời tay rời chân thường hay bị chặt đầu. Eren cũng hoàn toàn có thể triệu tập việc điều trị bên trên một chống chắc chắn bên trên khung người. Trong khi ở tình trạng loài người, Eren cũng hoàn toàn có thể khởi tạo toàn cỗ tay chân bị tổn thất.

Sức mạnh được nâng cao: Nội bên trên Eren đang được là một trong những người cực mạnh, khi gửi hoá trở thành một Titan, anh chiếm hữu sức khỏe còn to lớn to hơn những thương hiệu Titan không giống. Một đấm của anh ấy hoàn toàn có thể dắt Titan 15 mét về trời, hoặc chi khử những Titan nhỏ rộng lớn ko tốn chút công sức của con người.

Tăng độ mạnh bền: Có lẽ Điểm sáng xứng đáng lưu ý nhất của Eren là tài năng giữ lại cường độ hoạt động và sinh hoạt vô một khoảng tầm thời hạn nhiều năm. Sự chuyển đổi trước tiên của Eren đầy đủ lâu nhằm vô hiệu hóa trăng tròn Titan. Trong trận đánh, trong cả sau khoản thời gian sẽ có được một lượng rộng lớn sát thương kể từ Titan Nữ, Eren hoàn toàn có thể nối tiếp đánh nhau, mặc kệ những tổn hại nhưng mà anh cần Chịu đựng. Anh tao cũng hoàn toàn có thể đánh nhau ngăn chặn Titan quấn thép vô một khoảng tầm thời hạn và chiếm hữu được thế thượng phong. Sức Chịu đựng của Eren vô hình dạng Titan của anh ấy đầy đủ làm cho quy tắc anh giữ lại việc nâng một tảng đá lớn tưởng bên trên sống lưng, đem nó qua chuyện một khoảng cách rộng lớn, và hàm ấn loại lỗ vô cánh cổng của Trost tức thì trước lúc sụp ụp.

Eren được tế bào mô tả là kẻ cứng đầu, uy lực, giàn giụa hăng hái say đắm và bốc đồng, anh quyết tâm đảm bảo trái đất cho tới nằm trong để giúp đỡ bọn họ bay ngoài những Titan và không ngừng mở rộng cuộc sống thường ngày thoát ra khỏi những bức tường chắn. Khi còn là một trong những đứa trẻ em, Eren đang được nung nấu nướng ý muốn tham gia Trinh sát lữ đoàn sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình bản thân.

Khi còn là một trong những đứa trẻ em, Eren quan hoài thâm thúy cho tới Armin, người chúng ta tốt nhất có thể và có một không hai của anh ấy trước lúc anh gặp gỡ Mikasa và nhận cô thực hiện em gái nuôi. trái lại, Eren cũng đều có rất nhiều lần thể hiện tại những hành động đặc biệt đấm đá bạo lực trong những công việc đảm bảo những người dân nhưng mà anh thậm chí là ko biết. Chẳng hạn như kết liễu những thương hiệu bắt cóc Mikasa nhằm giải cứu vãn cô.

Eren đem tài năng bám vô phiền hà nhiều cho tới nấc, khiến cho cả bè bạn lẫn lộn mái ấm gia đình cần phiền lòng mang lại anh. Eren cũng dễ dẫn đến khích động, và khi cơ cơn phẫn uất hoàn toàn có thể khiến cho anh trở thành cuồng loạn, tất nhiên cường độ đấm đá bạo lực kinh khủng. Anh nung nấu nướng vô người côn trùng hận oán khôn xiết thâm thúy với lũ Titan và luôn luôn lăn lộn xả nhằm kết liễu bọn chúng.

Xem thêm: ai la vua tam quoc

Mặc cho dù vậy, Erenn là một trong những người vị thả, kiên trì, quả cảm và đem lòng quyết tâm uy lực. Tuy bị phát biểu là thiếu thốn tài năng nhằm phát triển thành một người bộ đội nằm trong Trinh sát lữ đoàn, Eren vẫn luôn luôn nỗ lực không còn bản thân và đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện, phát triển thành một trong mỗi binh sĩ xuất xắc nhất trái đất.

Anh Đánh Giá cao và ngưỡng mộ đồng team của tớ. Eren đặc biệt quan trọng quan hoài che chở từng member vô group của tớ, và tiếp tục nhanh gọn bùng phát cơn thịnh nộ nếu như một trong những số bọn họ bị thương hoặc bị giết mổ trước mặt mày anh. Tuy là tôn vinh mạng sinh sống loài người, tuy nhiên anh lại nhận định rằng những ai tấn công cắp sự tự tại và ước mơ của những người dân không giống xứng danh cần bị tiêu diệt..

Trong khi fake đánh giá dạng Titan của tớ, Eren nhượng bộ như trở thành man rợ rộng lớn, khát ngày tiết và ko thể trấn áp được. Mặc cho dù anh hoàn toàn có thể trấn áp khung người Titan của tớ một cơ hội đem ý thức sau Trận chiến bên trên Trost, Eren hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng bị cuốn buổi tiệc ngày tiết khi đang được hăng say thảm sát những Titan không giống.