Sữa Ensure Có Tốt Không - Đánh Giá Sữa Ensure Có Tốt Cho Sức Khỏe

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của hãng Abbott, với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, kém ăn, gầy ốm…

Sữa Ensure được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm trong sữa có chất lượng cao giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% so với bình thường. Ngoài ra, sữa Ensure còn được bổ sung các Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm lượng acid béo no và Cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Bạn đang xem: Sữa Ensure Có Tốt Không - Đánh Giá Sữa Ensure Có Tốt Cho Sức Khỏe

Sản phẩm mới Ensure Gold HMB công thức dinh dưỡng đột phá được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ, tái tạo cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold mới ngoài những ưu điểm từ sản phẩm trước đây nay càng tuyệt vời hơn với công thức dinh dưỡng đột phá mang đến 3 cải tiến vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng gấp 3 lần lượng vitamin D giúp xương chắc khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Gold

Đối với người cao tuổi ăn uống 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem như thực phẩm bổ sung thay thế cho bữa ăn phụ. Uống 1 đến 3 ly mỗi ngày sau bữa ăn chính từ 1 đến 2 tiếng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng để đạt được hiệu quả hấp thu tốt nhất.

Xem thêm: phò tín là ai

Đối với người suy nhược cơ thể, người ốm bệnh thông thường, người kém ăn thì sữa có thể được thay thế hoàn toàn cho bữa ăn chính. Pha sữa đúng theo chỉ định về lượng sữa cần thiết phải dùng để đảm bảo đủ năng lượng cung cấp cho hoạt động hàng ngày.

Đối với người mắc các bệnh đặc trưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, tránh trường hợp bệnh lý không phù hợp với dinh dưỡng cao năng lượng có thể nuôi dưỡng bệnh nặng thêm.

Tham khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure và Ensure Gold ở đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được bán lẻ hầu hết các cửa hàng sữa, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi mua sữa Ensure khách hàng nên tìm đến các đại lý bán sữa nhập khẩu chính hãng và uy tín. Lý do là vì sữa công thức có quy định về bảo quản rất chặt chẽ, nếu không đảm bảo về nhiệt độ cũng như môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm sữa của Ensure Gold, giờ đây người tiêu cùng còn có thể lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu chính hãng. Điểm khác biệt của các sản phẩm sữa đến từ Úc và Đức là được sản xuất theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của quốc gia. Hương vị và chất lượng sữa thì không khác nhiều lăm do cùng theo công thức chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khi mua sữa tại các đại lý chính hãng của Abbott khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng có bất kỳ vấn đề gì đều có sự hỗ trợ từ hãng. Điều này những cửa hàng nhỏ hoặc những điểm bán không chính hãng không có được dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng này.

Xem thêm: người yêu tao là ai

Tại Hà Nội, khách hàng có thể mua sữa Ensure và các dòng sữa của Abbott dễ dàng và đảm bảo chất lượng từ hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt. Khách hàng mua trực tiếp tại điểm trưng bày hoặc liên hệ tư vấn đặt hàng giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng có phí trên phạm vi toàn quốc.