enola holmes là ai

bìa sách enola holmes

Bạn đem biết Enola Holmes và những cuốn sách của cô ý ấy không? Kể kể từ Lúc bộ phim truyện “Sherlock Holmes chị em” tung ra bên trên Netflix, bộ phim truyện tiếp tục trở thành vô cùng có tiếng và điều này đã hỗ trợ sách của hãng sản xuất cho tới được với Tây Ban Nha. Nhưng đem từng nào cái?

Bạn đang xem: enola holmes là ai

Nếu bạn thích hiểu biết thêm về hero này và tất cả ẩn lấp liếm bên phía trong anh tớ, ngoài list những cuốn sách của Enola Holmes, thì chúng ta đem toàn bộ tất cả.

Enola tự động trình làng bản thân là em gái của thám tử vĩ đại Sherlock Holmes và anh trai của anh ấy, Mycroft. Tuy nhiên, vô đái thuyết Sherlock Holmes điều này ko xuất hiện tại. Đó thực sự là 1 tạo ra của một người sáng tác không giống (trong tình huống này là tác giả).

Enola chính thức từ thời điểm năm 14 tuổi tác. Cô và được u giáo dục về thẩm mỹ và vô đích thị ngày sinh nhật của cô ý, u cô tiếp tục mất tích. Vì vậy, tuy nhiên Sherlock và Mycroft nỗ lực che chở cô ấy và suy nghĩ về sau này của cô ý ấy, cô ấy ra quyết định rằng cô ấy là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể nhìn thấy điểm ở của u bản thân và vì thế trốn bay ngoài bằng hữu của tớ làm cho bọn họ thấy rằng cô ấy đem và một thám tử. phần quà mà người ta đem. bọn họ và cô ấy đầy đủ rộng lớn nhằm bận tâm cho tới việc làm marketing của riêng biệt bản thân (và những bí hiểm khác).

Ai sẽ tạo nên rời khỏi Enola Holmes

Ai sẽ tạo nên rời khỏi Enola Holmes

Nguồn hình họa Nancy Springer: Suffolklibraries.co.uk

Người tạo nên Enola Holmes là Nancy Springer. Cô là 1 ngôi nhà văn người Mỹ về văn học tập thiếu hụt nhi, fake tưởng, khoa học tập viễn tưởng và bí hiểm. Trên thực tiễn, nếu như tất cả chúng ta biết một ít về tiểu truyện của người sáng tác, có vẻ như như Enola là 1 phiên bạn dạng của Nancy vì thế cô ấy còn tồn tại nhì người anh trai, được u cho tới đến lớp và nhập cuộc nhiều môn thẩm mỹ và thậm chí còn năm 14 tuổi tác u cô ấy tiếp tục chính thức. rơi rụng sức mạnh tự ung thư, mãn kinh và Alzheimer.

Trước Lúc viết lách sách cho tới Enola Holmes, cô tiếp tục xuất bạn dạng những cuốn sách không giống, cả vô bộ thu thập và nhiều cuốn sách, nhưng mà cô thậm chí còn còn sẽ có được phần thưởng.

Cuốn thứ nhất của Enola được xuất bạn dạng vô năm 2006 và tiếp sau đó là năm cuốn nữa, tuy nhiên cùng theo với bọn chúng, cô chỉ sẽ có được nhì đề cử (cô ko giành được ngẫu nhiên phần thưởng nào).

Enola Holmes: sách và được xuất bản

Enola Holmes: sách và được xuất bản

Sách của Enola Holmes không thật nhiều. Cuốn sau cuối được xuất bạn dạng vô năm 2010 và theo dõi như tất cả chúng ta biết thì nó sẽ bị kết đôn đốc toàn cỗ loạt truyện về hero này. Vì vậy, công ty chúng tôi có thể nói rằng với chúng ta rằng nó là 1 cỗ hoàn hảo bao gồm sáu cuốn sách. Mỗi người vô số bọn họ hoàn toàn có thể được gọi song lập tuy nhiên luôn luôn luôn chất lượng tốt rộng lớn là nên chính thức với những cuốn thứ nhất nhằm coi những sắc thái trong số cuốn sách không giống nhau (đặc biệt là vô cuốn cuối cùng).

Đối với tuổi của fan hâm mộ, nó được khuyến nghị kể từ 9-10 tuổi tác vì thế nó nằm trong văn học tập thanh thiếu hụt niên.

Trường thích hợp của Hầu tước đoạt rơi rụng tích

Cuốn sách Enola Holmes thứ nhất chính thức bằng phương pháp trình làng cho tới tất cả chúng ta về hero của Enola Holmes và kể cho tới tất cả chúng ta về cuộc sống của cô ý ấy, tuy nhiên cũng link cô ấy với những người dân bằng hữu của tớ, Sherlock và Mycroft Holmes.

Vào ngày sinh nhật loại 14 của cô ý, u cô mất tích và cô chạy cho tới London nhằm dò xét manh ông tơ này bại hoàn toàn có thể cho tới cô biết u cô đang được ở đâu.. Tuy nhiên, khi tới điểm, cô lại bắt gặp nên một bí hiểm không giống, bại là việc mất tích của một hầu tước đoạt trẻ con tuổi tác trong những lúc nỗ lực trốn tách nhì người anh trai của tớ, người dân có tiềm năng là trả cô cho tới một ngôi trường nội trú nhằm "lấy lại tinh nghịch thần".

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Cuốn sách là 1 bí hiểm và móc nối ngay lập tức từ trên đầu. Nó là hoàn hảo cho tới trẻ nhỏ kể từ 9 tuổi tác.

Trường thích hợp của những người phụ nữ giới thuận tay trái

Enola thất lạc. Dù Sherlock Holmes đem nỗ lực cho tới đâu, anh vẫn ko thể nhìn thấy cô và trong những lúc bại, cô tiếp tục tách mặt mũi anh bằng mọi thủ đoạn. Nhưng song, bắt bắt gặp một bí hiểm, một trong những hình vẽ vì thế phàn nàn có vẻ như tương quan cho tới Lady Cecily, một người sáng tác tiếp tục mất tích mới gần đây. Vì nguyên nhân này, anh tớ ra quyết định bật mý những gì tiếp tục xẩy ra với người sáng tác, trong những lúc nối tiếp trốn tách Sherlock.

Trường thích hợp bí hiểm của bó hoa

Khi cánh tay nên của Sherlock Holmes, bác bỏ sĩ Watson, thất lạc, Sherlock chuyển động trời khu đất nhằm dò xét anh tớ. Nhưng ko thành công xuất sắc. Em gái của anh ấy, Enola, lúc biết tin tưởng, ra quyết định hùn anh và tự động bản thân dò xét tìm kiếm manh ông tơ về Watson trước lúc vượt lên muộn.

Trường thích hợp của loại quạt màu sắc hồng

Lady Cecily, hero vô cuốn sách loại nhì, quay về vô phần này, vô bại, tiếp xúc với Enola Holmes trải qua một cái quạt màu sắc hồng, Anh tớ thông tin với anh tớ rằng một cô nàng trẻ con đã trở nên giam cầm vô trại trẻ con không cha mẹ và bọn họ ý định kết duyên với cô ấy vì thế vũ lực.

Anh tớ hiểu được so với một tình huống như vậy này, anh tớ tiếp tục cần thiết sự giúp sức của Sherlock Holmes, tuy nhiên nếu như anh tớ đòi hỏi, điều này hoàn toàn có thể đồng nghĩa tương quan với việc tiến công rơi rụng sự tự tại nhưng mà anh tớ tiếp tục tìm kiếm được cho tới ni. Và còn nếu như không, một người không có tội hoàn toàn có thể rơi rụng cô ấy.

Trường thích hợp của bức tranh

Bà Tupper, bà gia chủ kiêm đầu phòng bếp của mái ấm gia đình, không chỉ có là 1 người hầu, mà còn phải là 1 phần của mái ấm gia đình bà và là người thân trong gia đình thiết nhất thay cho thế u bà. Bởi vì thế Khi biết bản thân bị tóm gọn cóc, cô ấy tiếp tục liều mạng tất cả nhằm dò xét hiểu coi chuyện gì tiếp tục xẩy ra và hàng phục người bại vô cùng đặc biệt quan trọng so với bản thân.

Enola Holmes: sách và được xuất bản

Trường thích hợp của lời nhắn tạm thời biệt

Quý bà Blanchefleur del Campo tiếp tục mất tích. Vì vậy, Enola chính thức thao tác làm việc nhằm dò xét hiểu những gì tiếp tục xẩy ra với cô ấy. Sherlock bắt gặp cô bên trên đàng và đang được dò xét cô vì thế đem thông tin về u cô.

Trong cuốn sách, bọn họ tiếp tục không chỉ có nên đương đầu với bí hiểm của Lady Blanchefleur mà còn phải cả u cô, vô bại người anh trai không giống của cô ý, Mycroft, cũng tiếp tục nhập cuộc.

Tiểu thuyết vật dụng họa

Ngoài sáu cuốn sách tạo ra cuộc phiêu lưu của Enola Holmes, còn tồn tại tư cuốn đái thuyết hình họa (có nội dung riêng biệt và từng cuốn nhắc đến một tình huống không giống nhau).

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

Trong tình huống này, chúng không giống với những loại không giống vô bạn dạng vẽ, vì thế tuy nhiên nhiều người hoàn toàn có thể cho là nó tương tự như một cỗ chuyện tranh, tuy nhiên nó còn không dừng lại ở đó một ít vì thế nó mang trong mình một tình tiết phức tạp và hoàn hảo hơn (Câu chuyện chính thức và kết đôn đốc vô và một cuốn sách, ko nên như nó xẩy ra vô một trong những chuyện tranh khác). Đó là:

  • Enola Holmes và bí hiểm về vụ thất lạc kép.
  • Enola Holmes và tình huống xứng đáng sửng sốt của Lady Alistair.
  • Bí ẩn của anh ấy túc.
  • Bí mật của những người hâm mộ.

Bây giờ chúng ta đem dám chính thức với những cuốn sách của Enola Holmes không?


Nội dung nội dung bài viết vâng lệnh những phương pháp của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vô trên đây.