dương tử là ai

Tham gia đóng góp phim và phổ biến kể từ lúc còn nhỏ, Dương Tử là cái brand name khá đỗi thân thuộc so với người theo dõi yêu thương mến phim Hoa ngữ. Dương Tử đang được tận dụng tối đa rất tuyệt ưu thế của tớ nhằm cải cách và phát triển sự nghiệp thao diễn xuất. Để làm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh thăm dò làm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Dương Tử là cô diễn viên phổ biến người Trung Quốc. Tham gia đóng góp phim kể từ nhỏ chủ yếu vì vậy cô gái có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Với đường nét thao diễn hấp dẫn, chuyên nghiệp cùng theo với năng lượng thao diễn mức độ luôn luôn được Reviews cao, điều này khiến cho nhiều người theo dõi yêu thương mến và quan hoài rộng lớn cho tới những tập phim đem sự canh ty mặt mũi của cô gái. Cạnh cạnh, sự nghiệp thì Dương Tử bám vô số những tăm tiếng.

Bạn đang xem: dương tử là ai

Bạn đang được coi bài: Dương Tử là ai? Sự nghiệp cô diễn viên new mùng hình họa Hoa ngữ

duong-tu-la-ai-1-35express

Tiểu sử của Dương Tử

Tên thật: Dương Ni Áo
Nghệ danh: Dương Tử
Tên giờ Anh: Andy Dương
Năm sinh: 06/11/1992
Tuổi: 29 (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: Bắc Kinh, Trung Quốc
Nơi sinh sống: Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Weibo: 杨紫
Instagram: yangzi_official

tieu-su-cua-duong-tu-35express

Dương Tử thương hiệu thiệt là Dương Ni Áo sinh rời khỏi và tăng trưởng bên trên Quận Phòng Sơn, Bắc Kinh. Cô được trao nhập Học viện Điện hình họa Bắc Kinh. Năm năm trước, chất lượng tốt nghiệp ngành màn biểu diễn khóa 2010 Học viện Điện hình họa Bắc Kinh.

Đặc biệt cô gái Dương Tử sau nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong nghề Diễn Viên đã và đang được không hề ít người theo dõi Reviews cao. Trong khi nhiều người theo dõi còn đối chiếu phỏng phổ biến thân ái cô và Đồng Lệ Á

Sự nghiệp của cô diễn viên Dương Tử

Dương Tử nhập cuộc thao diễn xuất nhập năm 5 tuổi hạc, cô gái canh ty mặt mũi nhập nhiều vai thao diễn, kể từ vai phụ cho tới những vai chủ yếu. Sau bại, cô gái đang được nhanh gọn lẹ phát triển thành sao nhí được quan hoài nhất.

Năm 1997 – 2005: Tham gia đóng góp phim và nổi tiếng

Vai thao diễn trước tiên của Dương Tử đảm nhiệm là vai quần bọn chúng. Đến năm 2005, tập phim Nhà đem trai đem gái thành công xuất sắc đã hỗ trợ Dương Tử được rất nhiều người ghi nhớ mặt mũi và gọi thương hiệu. Từ bại, cô phát triển thành sao nhí và chạy khách nhất bên trên mùng hình họa nhỏ.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-1-35express

Năm 2006 – 2017: Có vị trí vững chãi nhập Cbiz

Dương Tử chính thức nhập cuộc nhiều tập phim truyền hình rộng lớn nhỏ và lấn quý phái địa phân tử năng lượng điện hình họa. Những tập phim của cô ý được xem xét nhất nhập quá trình này là:

 • Thủ Mộc Nhân (2012)
 • Chiến Trường Sa (2014)
 • Hoan Lạc Tụng (2016)
 • Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)
 • Long Châu Truyền Kỳ (2017)
 • Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (2017)

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-4-35express

Những tập phim này đều khá phổ biến và canh ty người theo dõi ghi nhớ cho tới Dương Tử. Cô nường được Reviews chất lượng tốt về thao diễn xuất và cơ hội lựa chọn kịch bạn dạng.

Bạn đem biết  Diễn viên Ngô Ngạn Tổ là ai? Đệ nhất mỹ phái nam của mùng hình họa Hồng Kông

Năm 2018: Sự nghiệp chạm cho tới đỉnh cao

Tiếp cho tới năm 2017, cô đóng góp cùng theo với Nhậm Gia Luân nhập Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết lên sóng đã nhận được được rất nhiều tình yêu của người theo dõi. Tiếp Từ đó là Hương Mật Tựa Khói Sương, cô nường nhập cuộc đóng góp nằm trong chàng trai thao diễn viên Đặng Luân cô nàng Ngô Cẩn Ngôn. Và cũng chủ yếu tập phim này ghi lại sự nghiệp của cô ý. Dương Tử đang được đã cho chúng ta thấy sự cứng cáp nhập thao diễn xuất tương tự khẳng xác định trí của tớ nhập showbiz.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-2-35express

Năm 2019: Nhân khí càng tăng cao

Sau bại, Dương Tử thay cho thay đổi phong thái thao diễn với những tập phim ngôn tình và ko thể kể tới tập phim Cá Mực Hầm Mật. Thời điểm ấy cô đang dần là công ty nhằm buôn dưa lê sôi sục. Dương Tử vốn liếng đang được phổ biến, sau tập phim này cô gái lại càng phổ biến rộng lớn xếp nhập hàng nữ vương rating cạnh bên Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Đường Yên sau khoản thời gian Cá Mực Hầm Mật lên sóng.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-3-35express

Cùng năm, Dương Tử phát triển thành nữ giới chủ yếu nhập tập phim truyền hình Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi. Bên cạnh bại, cô còn ghi điểm tuyệt so với người theo dõi Lúc nhập cuộc nhập nhì phim năng lượng điện hình họa Nhân triệu chứng âm thầm Liệt hỏa nhân vật.

Vào mon 8/2019, Dương Tử xếp loại 24 nhập Danh sách Người phổ biến Trung Quốc của Forbes.

Dự án phim mới mẻ của Dương Tử năm 2020

Năm 2020, Dương Tử đem nhì tập phim đang được hóng lên sóng bao gồm Dư Sinh nài được chỉ giáo nhiều hơn đóng góp nằm trong Tiêu Chiến và tập phim cổ trang Thanh Trâm Hành nằm trong Ngô Diệc Phàm, Nữ Tâm Lý Sư cùng theo với Tỉnh Bách Nhiên, nhiều người kỳ vọng phía trên tiếp tục là một trong trong mỗi kiệt tác ngôn tình xứng đáng coi nhất.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-35express

Không nên là minh tinh nghịch hạng A, Dương Tử đang được càng ngày càng chứng minh năng lượng của tớ cô càng thay cho thay đổi dung mạo và nhập cuộc nhiều tập phim truyền hình tình yêu romantic, sử dụng năng lượng của tớ nhằm càng ngày càng đững vững vàng nhập giới.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Ngoài thao diễn xuất thì Dương Tử còn là một ca sĩ nổi tiếng với tương đối nhiều single, bài xích hát phổ biến. Những phần thưởng cô gái cảm nhận được hàng năm đều cực kỳ nhiều.

Thị phi tỉ lệ thành phần thuận với nổi tiếng và tầm nhìn của những người nhập ngành về Dương Tử

Tính cơ hội phía nước ngoài của Dương Tử

Sau Lúc tập phim Hương mật tựa sương sương bùng phát thì các tin yêu bốt thất thiệt của cô ý không hề ít. Tính cơ hội phía nước ngoài khiến cho những hành vi tưởng chừng như thân ái thiết, sung sướng với người cùng cơ quan của Dương Tử bị chê trách móc là kém cỏi duyên, bất lịch sự và trang nhã, EQ kém cỏi. Để tay nhập mũi chúng ta thao diễn hoặc thực hiện dơ phục trang của đàn em khiến cho Dương Tử nhận về vô số gạch men đá nhập thời hạn lâu năm.

Bạn đem biết  Nguyễn Hoàng hướng dẫn Châu là ai? Nữ MC xinh đẹp nhất nhập World Cup 2022

tinh-cach-huong-ngoai-cua-duong-tu-35express

Chuyện tình yêu của Dương Tử xuất hiện nay người loại 3

Chuyện tình yêu của Dương Tử là yếu tố được thể hiện phẫu thuật. Theo thông tin được biết ông tơ tình của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là mẩu chuyện kéo dãn dài của khá nhiều báo đài quan hoài, nhiều người cỗ vũ mang lại cặp đôi bạn trẻ này. Nhưng ko được bao lâu thì kết thúc giục ông tơ tình chan chứa tiếc nuối. Như vậy tạo ra tranh giành cãi kinh hoàng, từng việc đều đổ vào cái brand name Dương Tử mặc nghe tin yêu xuất hiện nay người loại 3 nhập cuộc tình này.

chuyen-tinh-cam-cua-duong-tu-xuat-hien-nguoi-thu-3-35express

Không tạm dừng ở bại, những thông tin tô vẽ mối liên hệ thân ái cô và a ma tơ Hoắc Kiến Hoa cho dù không tồn tại địa thế căn cứ xác lập này vẫn được share tràn ngập bên trên social. Như vậy khiến cho Dương Tử phát triển thành thao diễn viên được xem xét mẫn cảm nhập đôi mắt người yêu thích của phái nam thần này liên minh với cô.

Dương Tử share “đường lưỡi bò”

Năm năm nhâm thìn, Lúc tình hình hòa bình biển cả hòn đảo VN bị Trung Quốc xâm phạm nguy hiểm. Dương Tử thẳng hàng loạt ngôi sao 5 cánh Trung Quốc share rần rộ về “đường lưỡi bò” phi pháp. Nếu những người cùng cơ quan của cô ý vạc ngôn “Đất Trung Quốc, một tấc cũng ko thể thiếu” thì Dương Tử cũng hùng hồn tuyên phụ vương “Xâm phạm Trung Quốc, xa thẳm bao nhiêu cũng giết”.

duong-tu-chia-se-duong-luoi-bo-35express

Vì vậy, dân cư mạng VN hàng loạt tẩy chay cô gái. Thậm chí, lượng antifan của Dương Tử bên trên VN đem Lúc lại tấp nập rất nhiều đối với người yêu thích. Tuy nhiên, cô gái được Reviews là “yêu nước nửa mùa” Lúc thao tác xuyên suốt nhiều mon với đạo thao diễn cỗ vũ Đài Loan song lập. Netizen xứ Trung cũng nhanh gọn lẹ ném đá Dương Tử.

Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài rời khỏi, một phần tử người theo dõi xác định Dương Tử đang được chạm cho tới dao kéo. Tuy nhiên, đứng trước thị phi này, Dương Tử xác định bạn dạng thân ái trước đó chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và để sở hữu được sắc vóc thời điểm hôm nay, cô đang được nỗ lực rời cân nặng theo gót chính sách ăn vô nằm trong nghiêm khắc.

duong-tu-phau-thuat-tham-my-35express

Tháng 11/2019, chủ thể Dương Tử trùng tu sắc đẹp kế tiếp được buôn dưa lê Lúc hình hình họa cô cho tới thẩm mỹ và làm đẹp viện được Viral. Không lưu giữ lặng ngắt trước việc này, Dương Tử đang được đăng tải Weibo hình hình họa đàng sau gáy và nói: “Vừa mới mẻ thao tác kết thúc, ham muốn nhanh gọn lẹ trước lúc nhập đoàn phim, nhân khi rảnh rỗi lên đường chở che domain authority và cạo tóc gáy, ko ngờ quý khách lại quan hoài cho tới vậy. Nếu đang được thế thì thỉnh giáo quý khách chân lông bị viêm nhiễm thì làm thế nào mới mẻ thời gian nhanh rời vậy? Đến thời điểm hôm nay vẫn còn đấy đỏ”.

Fandom hung hãn

Fandom của Dương Tử còn phổ biến là hung hãn, thông thường chếch mếch với những mái ấm không giống nên khiến cho cô cũng trở nên ghét bỏ lây. Họ từng tiến công Weibo đạo thao diễn Thanh Trâm Hành nhằm yêu cầu phiên vị mang lại thần tượng. Fan Dương Tử và chỉ trích Lý HiệnTiêu Chiến ko ga lăng vì như thế ko trợ giúp Dương Tử . Còn mặt hàng tá mẩu chuyện không giống khiến cho quý khách nhức cả đầu.

duong-tu-fandom-hung-han-35express

Dương Tử xóa không còn từng nội dung bài viết tương tác với Triệu Vy nhằm rời vạ lây

Sau tiếng ồn Triệu Vy bị gỡ vứt hình hình họa toàn tập phim và show nhưng mà cô nhập cuộc Lúc bám tiếng ồn, nhiều ngôi sao 5 cánh từng thân ái thiết với cô diễn viên như Lâm Tâm Như, Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh đang được đem hành vi tạo ra bất thần.

Bạn đem biết  Ca sĩ Hà TX Thanh Xuân là ai? Chi tiết Tiểu sử và hít nhân

Tối ngày 26.8, xã vui chơi giải trí Hoa ngữ xôn xang về chuyện đại hoa đán Triệu Vy đem nguy hại thất lạc White sự nghiệp. Theo bại, Triệu Vy bị xóa toàn cỗ thương hiệu trong những kiệt tác phổ biến cô từng nhập cuộc, nhập bại đem 2 phim tầm cỡ là Hoàn Châu cơ hội cơ hội, Tân dòng sản phẩm sông ly biệt. Dương Tử là ngôi sao 5 cánh từng thân ái thiết với Triệu Vy đang được đem hành vi xoay sườn lưng.

duong-tu-xoa-het-moi-bai-viet-tuong-tac-voi-trieu-vy-de-tranh-va-lay-35express

Tước bại, vì như thế thần tượng Triệu Vy nhưng mà cô diễn viên Dương Tử nhận tiếng nhập cuộc show Nhà mặt hàng Trung Hoa, không mong muốn, mùa bại Triệu Vy vắng ngắt mặt mũi. Năm 2020, Dương Tử nhập cuộc phim “Nghe cô ấy nói” và được Triệu Vy không còn tiếng ca ngợi ngợi.

Xem thêm: hoạn thư là ai

Trên trang Weibo cá thể của Dương Tử cũng có thể có đăng lên nhiều tham khảo thêm cho tới nường đại hoa đán chúng ta Triệu. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung bài viết này hiện nay đã trở nên xóa ngoài trang cá thể của Dương Tử tức thì sau khoản thời gian Triệu Vy bám tiếng ồn.

Bộ phim truyền hình hoặc nhất và tiên tiến nhất của Dương Tử

 • Nhà đem trai đem gái
 • Số phận
 • Nhật ký nữ giới sinh
 • Nhà đem trai đem gái 2
 • Vô hạn sinh cơ
 • Lớn lên rất khó dàng
 • Ấm áp
 • Cuộc sinh sống thiệt chất lượng tốt & Kho báu
 • Không ham muốn trưởng thành
 • Vũ đài thanh xuân
 • Thuần chân tuế nguyệt
 • Ngô Thừa Ân và Tây du ký
 • Nam sinh nhật ký
 • Hạnh phúc cho tới gõ cửa
 • Tâm thuật
 • Lão tía về nhà
 • Yên chi bá vương
 • Không nên sương, chẳng nên hoa
 • Chiến Trường Sa
 • Thiên sinh yếu ớt trả mỹ
 • Đại Ương Ca
 • Linh hồn qua quýt sông (mùa 2)
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 1)
 • Đại giá chỉ phong thượng
 • Tru tiên Thanh vân chí
 • Long Châu truyền kỳ
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 2)
 • Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết
 • Hương Mật Tựa Khói Sương

Mặc cho dù, đời tư của cô ý thông thường vướng nhập nhiều thị phi khiến cho cô bị thất lạc hảo cảm với công bọn chúng, Nhưng dựa vào tài năng của tớ canh ty cô lấy lại được tình yêu của người theo dõi. Như vậy chúng ta đang được làm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? tương tự đời tư sự nghệp của nữ diễn viên này rồi đúng không nào. Để ko bỏ lỡ những vấn đề về người phổ biến, hãy theo gót dõi nội dung bài viết của Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhé.

Trích nguồn: giaithuongtinhnguyen.com
Danh mục: Người nổi tiếng