dũng senpai là ai

Lưu ý: Trang Wiki này chỉ bao quát một cơ hội kha khá về Dũng Senpai với tư cơ hội là 1 trong trong mỗi YouTuber từng xoay cộng đồng với Dương FG.

Nguyễn vịn Dũng (sinh ngày 26 mon 10 năm 1996 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) hoặc được nghe biết với tên thường gọi Dũng Senpai, là 1 trong YouTuber thường xuyên về mảng Gaming ở nước Việt Nam, phổ biến với những đoạn Clip comment gameplay, thách thức và vlog. Tính cho tới thời gian mon 9/2020, kênh của Dũng Senpai tiếp tục đem rộng lớn 490 triệu lượt coi và rộng lớn 1,47 triệu con người đăng ký; là kênh YouTube xếp loại 220 điểm nước Việt Nam dựa vào số người ĐK, theo đòi bảng xếp thứ hạng của trang socialblade.com[1].

Tiểu sử và sự nghiệp[]

Xuất thân[]

Nguyễn vịn Dũng quê gốc miền Trung sinh rời khỏi và phát triển bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh đem thời hạn học hành và đảm bảo chất lượng nghiệp bên trên ngôi trường cao đẳng thực hành thực tế FPT Polytechnic ở thành phố Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng nhập năm 2017.

Bạn đang xem: dũng senpai là ai

Khởi đầu Youtube và trở ngại về giọng nói[]

Anh chính thức đăng lên đoạn Clip trước tiên vào trong ngày 02 mon 10 năm năm 2016 khi cơ không được nổi tiếng. Với hóa học giọng đặc trưng khó khăn nghe của miền Trung, anh gặp gỡ kha khá nhiều trở ngại Khi chính thức sự nghiệp Youtuber và bị chỉ trích nhiều về tiếng nói khó khăn nghe của tôi, từ từ về trong tương lai anh học tập được cơ hội phân phát âm đem thiên phía theo đòi giọng miền Bắc tuy nhiên trong một vài đoạn Clip anh ko gọi giọng nhưng mà bản thân học tập được là theo đòi miền này nhưng mà chỉ rằng là giọng "phổ thông".

Là người gốc Trung thay đổi giọng nên hóa học giọng của anh ấy tượng đối kỳ kỳ lạ và thú vị - khá trầm rét, lái nửa giờ đồng hồ miền Trung, nửa giờ đồng hồ miền Bắc nhiều khi lại nghe như giọng miền Nam khiến cho lúc đầu nhiều người coi tưởng sai lầm anh là kẻ quốc tế học tập giờ đồng hồ Việt.

Phong cơ hội và nội dung[]

Bình luận Gameplay[]

Kênh của Dũng Senpai đem nội dung chủ yếu tương quan cho tới comment những tựa game tồn tại, kinh dị, mô phỏng, v.v... phần lớn bên trên PC, số không nhiều bên trên điện thoại thông minh và PS4 theo đòi phong thái rỉ tai sung sướng, vui nhộn. Trên từng đoạn Clip anh thông thường chính thức với khẩu hiệu thân thuộc "Hôm ni khỏe khoắn ko anh em? Dũng Senpai đây!" và thông thường kết thúc đẩy đoạn Clip với động tác nhằm tay lên mồm hít kính chào người coi "Bây giờ thì nài kính chào và chúc một ngày đảm bảo chất lượng lành".

Anh đặc trưng phổ biến với series đoạn Clip comment game Subnautica và Minecraft là những series được người coi phần đông cỗ vũ với phong lối chơi lôi kéo, vui nhộn và đặc trưng có không ít tình tiết đem phần cảm động trong số tựa game anh comment.

Anh khiến cho tuyệt hảo rộng lớn với những người coi vì thế phong lối chơi game tài năng cao ,khôn cùng kiên trì, và ko vứt cuộc lúc chơi và comment những tựa game với Mức độ cạnh tranh kinh người như Cuphead, Getting Over It, Super Hexagon, v.v...

Anh được nghe biết là YouTuber người Việt trước tiên đập phá hòn đảo được tựa game rất khó Getting Over It nhập thời gian tựa game này đang được thông dụng bên trên nước Việt Nam.

Anh sẽ là một YouTuber đem tài năng rất tuyệt trong vô số tựa game.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Phong cách tiến hành đoạn Clip và nội dung của anh ấy được rất nhiều người coi nghĩ rằng có không ít điểm như thể với kênh PewDiePie - YouTuber phổ biến nhất toàn cầu và nhiều người nhận định rằng anh tiếp tục học hỏi và giao lưu kể từ phong lối chơi game của YouTuber này.

Nickname Dũng Senpai được anh nghĩ rằng vì như thế sở trường coi anime của tôi tiếp sau đó bịa đặt theo đòi.

Anh mang trong mình 1 lời nói hoặc được nổi tiếng là "Bình tĩnh - Tự tin tưởng - Chiến thắng!"

Ngoài nghịch ngợm game[]

Kênh Dũng Senpai còn được nổi tiếng với series đoạn Clip "Chủ Nhật nằm trong Senpai" và series "Bạn Cười quý khách Thua" kha khá như thể với series "You Laugh You Lose" của PewDiePie.

Các trang chủ yếu thức[]

  • Kênh YouTube chủ yếu thức
  • Fanpage
  • Facebook cá nhân
  • Instagram chủ yếu thức
    Dũng Senpai và Dương FG Fanart

    Một Fanart về Series RAFT bao gồm Dương FG, Dũng Senpai và Oops Channy vì thế Minzy

    Xem thêm: dqmtrieu là ai

Trong Fandom Dương FG và GVMluccaMovies[]

Dũng Senpai lần thứ nhất nghịch ngợm với Dương FG nhập Series RAFT nằm trong Oops Channy, đăng lần thứ nhất vào trong ngày 01/06/2018[2]. Anh lần thứ nhất xoay cộng đồng với GVM nhập Series World War Z, nằm trong Dương FG và Tớn TV, tạo ra trở thành Biệt team Chim cúc cu.

Dương FG nhiều khi dành riêng thời hạn nhằm coi Video của Dũng Senpai, còn GVM thì dường như ko quan hoài lắm.

Nguồn dẫn[]

2. Dựa bên trên https://youtu.be/jugOKvvGTMw