Phim Đừng Gõ Cửa 2 Lần Review, Đừng Gõ Cửa Hai Lần (Don&#39T Knock Twice)

Chuyện phim xoay quanh Jess, một nhà điêu khắc nổi tiếng tại Mỹ, người từng vì cuộc sống riêng mà đành lòng bỏ rơi con gái ruột của mình 9 năm về trước. Sau khi có được mọi thứ từ địa vị đến tiền bạc, Jess tìm về quê hương nước Anh để hồi tưởng lại cuộc sống nhiều nốt trầm thời thiếu niên, đồng thời đoàn tụ cũng như bù đắp cho cô con gái Chloe. Jess không ngờ rằng cuộc hội ngộ đã kéo cô vào một cuộc hành trình đầy “chết chóc”, nơi cô phải đánh đổi bằng cả sinh mệnh để cứu lấy người thân nhất khỏi lời nguyền bí ẩn của thế lực phù thủy hắc ám. Ghê rợn hơn cả, mỗi cánh cửa mà cô phải bước qua chỉ có thể gõ một lần, nếu hơn tai ương sẽ ập đến cùng hệ lụy đẫm máu khó ai có thể lường trước được.

Bạn đang xem: Phim Đừng Gõ Cửa 2 Lần Review, Đừng Gõ Cửa Hai Lần (Don'T Knock Twice)Phim từ mở đầu đến giây kết thúc đều gay cấn, hồi hộp, hù "tới", nhưng đoạn kết hơi cụt, gây hụt hẫng cho người xem. Nói chung là phim hay, ổn.

*

Một bộ phim kinh dị nhảm, kết cấu lỏng lẻo không đặc sắc. Nội dung đáng lẽ có thể hay hơn kịch tính hơn thì lại kết lãng xẹt.

Là bộ phim kinh dị khá hay. Nội dung phim khá ổn, diễn viên thì khỏi chê vì diễn xuất rất tốt. Nhưng kết thúc thì khó hiểu, để lại nhiều câu hỏi và sự hụt hẫng cho mọi người.

Bản thân mình là mọt phim kinh dị. Thường thì mình thích coi mấy loại kinh dị chém giết máu me nên mình thấy phim này ở mức độ ổn. Có nhiều cảnh bất ngờ giật mình. Khá thú vị.

Khá sợ, âm thanh sống động, nội dung hơi khó hiểu cần chú ý nhiều mới hiểu hết mạch phim. Từ đầu đến cuối toàn là khúc gây cấn
Đây là phim kinh dị đầu tiên của năm 2017 mà mình xem. Phim có nhiều tình tiết gê rợn và bất ngờ khiến mình bị giật mình. Tuy các chi tiết gây sợ không mới cho lắm nhưng lại làm cho bản thân mình bất ngờ khi đặt vào đúng hoàn cảnh đó. Điểm nổi bật của phim đó chính là ánh sáng và âm thanh. Sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó làm nên điểm nhấn khiến mình phải nhớ rõ và hoảng sợ. Phim có nội dung rõ ràng, có sự kết nối giữa các nhân vật, nhưng khúc cuối phim lại kết thúc gấp gáp quá khiến bản thân xem hơi hụt hẩng và còn nhiều thứ chưa được làm rõ. Nói tóm lại, đây là phim đáng xem trong mùa Tết này khi có kết thúc có hậu :))
Nội dung phim không hay lắm. Coi thì cũng không đáng sợ bằng những phim kinh dị mình từng xem. Diễn viên thì diễn xuất tốt. Có điều kết thúc hơi khó hiểu. Không biết ông thanh tra đó có chết không? Rồi người yêu diễn viên chính tại sao bị bà phù thuỷ bắt lại chết. Rồi bà đó có phải phù thuỷ không. Mình xem xong vẫn chẳng hiểu.
Phim mang không khí ma mị đầy sự hấp dẫn, hồi hộp làm cho người xem phải đoán già đoán non. Nói chung phim khá ổn nhưng cái kết hơi hụt hẫng chút, hơi tiếc nhưng dù sao đây cũng là phim đáng xem
Mô tuýp ma đơn giản, ko quá sợ. Hình tượng ma ko rõ. Phim có sự hồi hộp và bất ngờ vốn có của 1 phim ma. Nội dung được. Twist film ổn, đáng ngạc nhiên và bất ngờ. Tình tiết nhẹ nhàng. Diễn viên diễn đạt. Mỗi tội mình sợ bà mẹ hơn là con ma :))
Phim bao hay, rất dễ giật mình và bao sợ. Xem cái trailer muốn nổi da gà. Mình yếu bóng vía nên thấy sợ kinh khủng

Phim đáng sợ thật coi thấy ghê sợ thật đấy.nhưng phim hơi hoang mang.vì coi cả buổi chã hiểu nội dung phim là gì cả...


1 bộ phim mang tính giải trí cao,ra mắt đúng thời gian tết ... 1 lựa chọn thích hợp để xả stress những ngày cuối năm


Coi triler phim khá hay và rùng rợn , nhưng đi coi phim thì hơi bị thất vọng , không thích kết thúc phim


nội dung phim khá hay, phim lôi cuốn, gây nên sự tò mò cho người xem, phim được sắp xếp trình tự logic về nội dung lẫn kĩ xảo trong phim. Good!!!


Thích thể loại kinh dị, sợ mà vẫn khoái xem. Phim hồi hộp, gây cấn, poster phim nhìn đã thấy hay rồi


Không chỉ lôi cuốn, hồi hộp mà còn là nỗi sợ hãi ẩn sâu trong những sự việc sắp xảy đến .... Đó không chỉ là nỗi sợ, đó là một ám ảnh kinh hoàng ...


phim hay, kinh dị vừa phải. Cảnh quay đẹp mắt. mạch phim hợp lí ko quá nhàm chán. Nên xem phim này vì nó rất phù hợp cho ngày tết. nên đi cùng gia đình và bạn bè. Lôi cuốn ng xem bởi những âm thanh rùng rợn. một trải ngiệm cho những bạn trẻ đam mê phim kinh dị. là một bộ phim ko thể bỏ qua


Mình rất thích xem thể loại này. Rất hay mà lại kích thích tinh thần nữa. Tiếc là có đám bạn nhát gan quá cũng ngại rủ.


Một bộ phim kinh dị nhảm, kết cấu lỏng lẻo không đặc sắc. Nội dung đáng lẽ có thể hay hơn kịch tính hơn thì lại kết lãng xẹt.


phim kinh dị nhưng có liên quan đến tình cảm gia đình giữa mẹ và con gái. cho dù vì lỗi lầm thời niên thiếu bà k thể nuôi con gái mình nhưng sau khi nhận thức được bà đã vượt qua mọi gian khổ đối mặt với cái chết bất cứ lúc nào để cứu con mình.


mình thì mình chưa xem vì chưa đủ tuổi nhưng mình cũng khuyến cáo các bạn yếu tim ko nên xem vì minh đã xem qua tralier rôi ( sợ kinh hoàng)

Xem thêm: chang the la mot ai khac


phim hay ! phim kinh dị làm nguwofi xem phải hoảng sợ có lúc làm người xem đứng tim. Nhiều cảm xúc , cảm giác dồn vào người xem


Âm thanh hay đặc sắc của thế loại phim kinh dị hình ảnh hóa trang đẹp mắt như thật, nội dung phim hấp dẫn thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng


Phim đậm chất kinh dị, âm thanh tạo điểm nhấn tốt cho phim với nhưng màn hù doạ khiến người xem phải rùng mình một lúc


Phim hay, tình tiết cũng hấp dẫn. Cảnh hù doạ cũng ghêKết thúc hơi nhạt nhưng tổng quan cũng rất ok đáng để xem


Coi rất nhiều phim ma rồi nhưng không phải phim nào cũng hay tình tiết hấp dẫn cả, khi xem teaser thì rất hay nhưng đi coi thì phim cũng tương đối thôi.


Những đoạn thể hiện sự sợ hãi thì đều được các diễn viên thể hiện tốt, không hề làm cho người xem cảm thấy bị lố, bị làm quá.


Coi cái trailer mà hú hồn o..o có vẻ hấp dẫn :)))) dự là sẽ đi xem ngày tới! tết nhất mà cứ đưa ra phim ma mị hấp dẫn tui thế này thì tui phải làm sao :)))


Phim khá đơn giản, hình tượng ma không rõ ràng lắm. Xem hình ảnh bà mẹ còn sợ hơn hình dọa ma :)) Có nhiều đoạn không hợp logic lắm. Nói chung xem 1 lần không có hứng xem tiếp lần thứ 2.


Phim tạm ổn về mặt nội dung, nhưng có nhiều cảnh hù dọa không mấy sợ hãi .Kết không đẹp, khiến người xem không mấy hài lòng..


Mới xem trailer thôi mà đã hay như này rồi. Bữa mớinra lỡ hẹn, hôm nay nhất định phải đi thôi. Hẹn chiều gặp lúc 1h30 nhé :))

Xem thêm: hiếu orion là ai


*

5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước
5 năm trước