Review Công Ty Tnhh Du Lịch Vietsun Travel (Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)

Bạn cùng người thân, bạn bè đã chọn được địa điểm du lịch trong mùa hè này nhưng lại do dự không biết nên đi đâu, chơi gì. Đó là lí do mà bạn nên lựa chọn một công ty du lịch uy tín giúp cho chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty du lịch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều đó khiến bạn vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn công ty phù hợp với chuyến đi của mình. Vậy thì hãy tham khảo bài review các công ty du lịch dưới đây để có được quyết định sáng suốt cho chuyến đi của mình nhé.


Công ty Du lịch Khát Vọng Việt

Bạn đang xem: Review Công Ty Tnhh Du Lịch Vietsun Travel (Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khát Vọng Việt là công ty du lịch chất lượng, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Du lịch Khát Vọng Việt chuyên tổ chức, điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế đồng thời sở hữu nhiều dịch vụ du lịch đa dạng. Đến với Du lịch Khát Vọng Việt, bạn sẽ có trải nghiệm đáng nhớ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình. Sự thân thiện, vui vẻ của nhân viên ở luôn là điểm khiến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên và sẵn sàng quay lại với công ty du lịch trong những chuyến đi tiếp theo.


*
*
*
*
*
*
*

Công ty du lịch Việt Nam Booking đặt trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và hai chi nhánh ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. Điểm mới của công ty này là loại hình tổ chức gala dinner cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị hành chính nhằm nâng cao tình đoàn kết của các tập thể.

Là “người bạn đồng hành” trên mọi hành trình, Việt Nam Booking đã cố gắng nâng cao nghiệp vụ đội ngũ nhân viên đồng thời cải thiện công nghệ để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty du lịch này luôn định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả điển hình tại Việt Nam.

Công ty du lịch Fiditour

Nằm trong Top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, Fiditour ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực lữ hành. Fiditour luôn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, lấy đó làm lời thế cạnh tranh với slogan “Chất lượng tiên phong”. Sự ổn định trong cách phục vụ, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Fiditour đã khẳng định được vị trí thương hiệu uy tín trong lòng độc giả.


Không chỉ đổi mởi sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, công ty du lịch Fiditour còn liên két với hơn 1500 đối tác trong và ngoài nước để đem lại múc giá tốt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.Bên cạnh việc tập trung phát triển thị trường khách hàng mục tiêu, Fiditour cũng không ngừng mở rộng đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty du lịch giá rẻ có chất lượng cao thì không nên bỏ qua công ty này.

Đất Việt Tour

Với hơn 17 năm thành lập và phát triển, Đất Việt Tour đang từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường đầy cạnh tranh. Đây là công ty du lịch được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ đi đôi với giá tiền.


Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Dịch vụ du lịch tại Đất Việt Tour luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Đất Việt Tour định hướng mục tiêu phát triển là luôn đem đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, lý thú. Điểm nổi trội của công ty du lịch này là luôn tập trung phát triển hình thức du lịch liên kết, tổ chức các hoạt động ngoài trời, team building đa dạng, phong phú. Nếu có kế hoạch du lịch cho nhiều người hay cơ quan, đoàn thể thì đừng quên tham khảo Đất Việt Tour nhé.

Dã Ngoại Lửa Việt

Dã Ngoại Lửa Việt là công ty du lịch định hướng tập trung chủ yếu đổi tượng khách hàng trong nước. Chính vì vậy, công ty này luôn hướng đến việc nâng cao ý thức khách hàng về văn hóa, con người Việt Nam. Cách tư vấn, phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên là điểm tạo nên dấu ấn trong lòng khách du lịch khi đến với Dã Ngoại Lửa Việt. Nét riêng của công ty này là quảng bá nét đẹp văn hóa, thuần phong mỹ tộc Việt Nam đến với khách hàng trong và ngoài nước.


Mục tiêu của công ty Dã Ngoại Lửa Việt là đem đến những dịch vụ chất lượng, có giá trị tinh thần cao. Nằm trong Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch nội địa tốt nhất, Dã Ngoại Lửa Việt không ngừng thay đổi, cập nhất các xu hướng du lịch mới. Công ty cũng có đóng góp không nhỏ trong việc phát triển ngành du lịch Việt Nam, mang nét đẹp đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Lê Phong Travel

Bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch nhiều ngày nhưng lại không tìm được một công ty có mức giá phải chăng thì đừng ngần ngại đến với Lê Phong Travel. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Lê Phong Travel luôn nỗ lục đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đồng thời đổi mới các dịch vụ lữ hành chính của công ty. Hơn thế, Lê Phong Travel đã xây dựng nên một hệ thống các sản phẩm dịch vụ có tính cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.


Đặc biệt, Lê Phong Travel còn thiết kế các chương trình theo yêu cầu của khách hàng cho các tuyến du lịch nước ngoài. Với các tour nội địa, công ty đã đưa vào các tuyến du lịch truyền thống, lễ hội văn hóa, sinh thái, hội nghị kết hợp các hình thức tham quan, học hỏi.

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

Chuyến du lịch là cơ hội để bạn học hỏi, khám phá và giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Vì vậy, đừng để những điều không vừa ý làm hỏng chuyến đi của bạn. Để có một chuyến du lịch trọn vẹn, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu của những người tham gia và lựa chọn một công ty du lịch uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài review các công ty du lịch để có lựa chọn phù hợp với tiêu chí của bạn nhé.