dr cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương mặt khác là 1 trong những Speeker có tính chuyên nghiệp, một Chuyên Viên số 1 VN vô nghành nghề cách tân và phát triển cá thể và khai thác năng lượng tiềm tàng nhân loại. Ông đang được huấn luyện và đào tạo và huấn luyện và đào tạo mang đến hàng ngàn ngàn người, không ít người đang được thay cho thay đổi được cuộc sống đời thường nhờ những tài năng huấn luyện và đào tạo của ông.

Bạn đang xem: dr cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa thường xuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang đến các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh thự dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện vô nghành nghề huấn luyện và đào tạo về cách tân và phát triển tiềm năng nhân loại cho những chỉ dẫn của các Cơ quản ngại quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ công chúng bởi chiều thâm thúy kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời gian mới gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi loài người, hiểu thâm thúy về quy trình tạo hình và cách tân và phát triển óc cỗ của nhân loại trong mỗi năm quãng đời đầu. Và ông quan sát một tình trạng tội nghiệp là chính vì sự kém hiểu biết của những bậc thân phụ u trong những việc nuôi dậy con cái đang được trì trệ tài năng cách tân và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con em mình bản thân vô tiến độ “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo nên một mới người VN mới nhất lanh lợi, mạnh khỏe, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương đang được design nên công tác huấn luyện và đào tạo đặc biệt quan trọng “Cửa bong vàng” dành riêng cho những bậc cha mẹ sở hữu con cái nhỏ trực thuộc tiến độ hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi hạc.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp thân phụ mẹ có những trí thức đích đắn về những nuôi dậy con, góp thêm phần tạo nên lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo tốt – Và bình an, đang được và đang được trao độ quý hiếm, lan toả trí thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng ngàn ngàn thân phụ u với mặt hàng ngàn em nhỏ nhắn Cửa Sổ Vàng cách tân và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: dqmtrieu là ai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận