Review Truyện Tranh#Manhua#Ngôntình Cẩm Tú Hoàng Đồ Độc Y Vương Phi Review

” Tề Vương phủ, gia quy điều thứ nhất: Lời nói của Vương phi là thánh chỉ, Vương gia ở phía sau.”

Bạn đang xem: Review Truyện Tranh#Manhua#Ngôntình Cẩm Tú Hoàng Đồ Độc Y Vương Phi Review

*

Hạ Mạn vốn là người thời hiện đại, từ nhỏ không may gặp ngay tên đại sư nói cô mang mệnh khắc phụ khắc mẫu nên bị vứt bỏ trong rừng sâu hoang dã, nếu không có sự phụ tìm thấy chắc nàng đã bị hoang thú nuốt vào bụng từ lâu rồi.

Cô đi theo sư phụ sống trong rừng sâu đó, sau này sư phụ mất, nàng quyết định về lại chốn xưa tìm tên đại sư mồm thối kia trả thù. Thật không may cho nàng, thù chưa kịp báo nàng bị ngã lầu một mạch xuyên không vào một người tên Phượng Lan Dạ.

Phượng Lan Dạ là cửu công chúa của Vân Phượng quốc, vì mất nước mà đâm đầu tự tử, tỉnh dậy đã là Hạ Mạn thay thế.

“Tỷ tỷ, ta là Tiểu công chúa Vân Phượng quốc, ngươi nhất định phải bảo vệ tộc nhân của ta.”

Thanh âm xa xa gần gần truyền đến, Hạ Mạn nhẹ nhướng lông mày, trong mắt chợt lóe lên lạnh lẻo.

Tiểu công chúa phải không? Nghĩ như thế, trong đầu của nàng liền tự nhiên chiếu ra hình ảnh trong trí nhớ của Phượng Lan Dạ, những thứ hình ảnh thê thảm không nỡ nhìn, còn có hình ảnh Phượng Lan Dạ đụng cột hôn mê.

Nguyên lai là công chúa mất nước, bản thân cũng khó bảo toàn, còn muốn bảo vệ những tộc nhân kia, thật là tội gì phải như thế.

Với trí thông minh, khí chất hơn người và tài năng của mình nàng nhanh chóng thu hút mọi chú ý của người xung quanh. Từ nàng công chúa mất nước trở thành người nổi danh khắp bốn phương được bao nhiêu người cầu thân.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Hạo Vân đế ban thưởng Thất hoàng tử Tề vương về làm phi. Thất hoàng tử Tề này tính tình lạnh lùng, đẹp trai ngời ngợi nhưng lại mang mệnh sát thê, đã từng cưới hai người vợ nhưng lại đều chết trong đêm động phòng.

Liệu nàng sẽ ra sao??!!

Phượng Lan Dạ tùy ý đi tới vừa ngồi xuống, lạnh lùng mở miệng.

“Là ngươi đã cứu ta phải không?”

Bên trong thanh âm nhàn nhạt lại không thấy có một tia cảm kích, cũng không có kích động, lời này chẳng qua giống như trần thuật, tự hồ chỉ là muốn xác định mà thôi.

Xem thêm: hoạn thư là ai

Nam Cung Liệt nhướng mài, cũng không nói lời nào, chỉ nhìn nàng từ trên xuống dưới, một lúc lâu sau mới mở miệng.

“Bổn vương giao cho ngươi một nhiệm vụ, chỉ cần ngươi hoàn thành, Bổn vương sẽ thả tộc nhân của ngươi.”

Thanh âm khàn khàn đè nén vứt bỏ sự rung động trong lời nói…, Phượng Lan Dạ nhướng mài, hắn cứu nàng nguyên lai là vì lợi dụng nàng, khóe môi vẽ ra vòng cung nụ cười như có như không đường, nhưng nàng cũng không nói gì, chẳng qua chỉ bình tĩnh nhìn Sở Vương điện hạ.