Review Độc Bộ Thiên Hạ Review, Review Độc Bộ Thiên Hạ Thạch Trư

Tại bên trongMục Thần Ký, có thể đánh đồngcùng Tần Mục, chỉ có Lam Ngọc Điền cùng Hư Sinh Hoa, bên trongnguyên tác nói như vậy, khoảng cáchgiữa bọn hắnchỉ kém một đường. Tần Mụctrải qua17 cái kỷ kiếp, đã khôngcó đối thủ, thứhắn đối mặt cuối cùng,chính làTịch Diệt Kiếp, mà tạiphần cuối, Tần Mụckịp thời chạy vềngăn cơn sóng dữ, toàn bộ cố sự chính là như thế.

Bạn đang xem: Review Độc Bộ Thiên Hạ Review, Review Độc Bộ Thiên Hạ Thạch Trư


giaithuongtinhnguyen.vn

Đế Tôn | Mục Thần Ký | Độc Bộ Thiên Hạ: Phân tích chiến lực Giang Nam, Tần Mục cùng Diệp Húc! ##deton ##mucthanky ##giangnam ##tanmuc ##tienhienthuvien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

Ở bên trong mấy quyển tiểu thuyết này, Tịch Diệt Kiếp chính là một trận đại thanh tẩy, trong kiếp nạn này, hết thảy sinh mệnh đều hóa thành hư không, chỉ có ngườinghiệm chứng đại đạo cuối cùng, mới có thể tránh né, cho nên có thể đánh đồngcùng Tần Mục, đều là cường giảđặt chân đại đạo cuối cùng.

Mà chuyện nàycòn phải nóitừ Diệp Húc, hắn là nhân vật chính củaĐộc Bộ Thiên Hạ, ra sân cũng tương đối sớm, nhưng màkhi đó, hắn cũng không phảimột mìnhđối khángTịch Diệt Kiếp, mà là mượn nhờ một loại phương thứctương đối, uyển chuyển vượt qua Tịch Diệt Kiếp.Con của hắn làĐế Lân, cho rằng bị hào quang củaphụ thân che lấp, không cách nào đạtđược thành tựucao hơn, cho nên cùng Thanh Liên đi tớivũ trụ khácxông pha.

Đế Lân cùng Thanh Liên, chính là Đế vàTôn, nhưng màcái danh xưng này, lạibị Giang Nam đoạt mất, ban đầuGiang Nam cũngchỉ là một cái thư sinh yếu đuối, bởi vì nước mất nhà tan, phảitrôi dạt khắp nơi, cho nên mới cókhát vọng mạnh lên, ban đầutầm mắt củahắn cũng không cao như vậy, thẳng đến khi Đông Cực Thần Quân nhắc nhởhắn, không sợ thiên đạo, một đường nghịch tập, cuối cùngthành tựuNguyên Thủy Đại Thiên Tôn.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

*

Tại bên trongĐế Tôn, Giang Nam trực diện đối mặthai lần Tịch Diệt Kiếp, hắn đều vượt qua nhẹ nhàng, nhất là lầnthứ hai, Giang Nam bằng vào sức một mình, đánh nổ toàn bộ đối thủcùng thời đại, bao quát Đế cùng Tôn, về sau nhất niệm khai thiên, một lần nữa sáng lập thế giới mới.

Trạch Trư từng nói, Giang Nam đại biểu cho tu hànhcực hạn, nguyên thủy bao quát hết thảy, cho nên Diệp Húc cũngkhông có đạt tới cảnh giới của hắn, về phần Tần Mục, hắn lấy hỗn độn làm tên, quá trìnhđộ kiếp cũng lập lờ nước đôi, nhưng trình độmạo hiểm lại sánh ngang Giang Nam, cho nên thực lực củaTần Mục, có lẽ đãđến gần vô hạnGiang Nam, nhưng tuyệt đối không cách nào siêu việt.

So sánh giữa Tần Mục cùng Diệp Húccàngđơn giản, căn cứ lời nói củaĐế Lân, Diệp Húc lạimột lần nữa chứng đạo, đến lúc đó hắn tu luyệncàng thêm hoàn mỹ, mà lại thời gian tuyến tại vũ trụ củahắn,so vớiĐế Tôn còn sớmhơntrăm tỷ năm, cho hắn nhiều thời giannhư vậy, nếuđuổi không kịp bước chânGiang Nam, liền không xứng làm nhân vật chính.

Cho nên khả năng làDiệp Húc làm không được nguyên thủy, nhưng ít ra có thể hoàn mỹ vượt qua Tịch Diệt Kiếp, như vậyso sánh liền không khó, thực lựcDiệp Húcnhiều nhất có thể ngang hàngTần Mục, hoặc là thấp hơnmột chút.

Xem thêm: mua thị dua là ai

Từ trên tổng hợp lại, thực lựcGiang Nam xếpthứ nhất,là không thể nghi ngờ, Tần Mục xếp hạng hai, nhưng cũng phải nhìn Diệp Húc, phải chăng hắncó tiến bộ,nhiều nhất hai người đặt song song, Diệp Húc kinh lịch đãchú định, hắn không cách nào siêu việt Tần Mục, giốngnhưTần Mục không cách nào siêu việt Giang Nam.

========

Viết xuống "Đế Tôn | Mục Thần Ký | Độc Bộ Thiên Hạ: Phân tích chiến lực Giang Nam, Tần Mục cùng Diệp Húc!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...