Trung Tâm Dạy Nghề Dj Cường Lost Studio Tại Hồ Chí Minh, Attention Required!

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

*

Bạn đang xem: Trung Tâm Dạy Nghề Dj Cường Lost Studio Tại Hồ Chí Minh, Attention Required!

Nghề DJ không còn là độc quyền của phái mạnh

0

Được biểu diễn vào giờ đẹp trong vũ trường, các DJ sẽ nhận cát-xê cao và nhanh nổi tiếng hơn. Nhưng để được vậy, họ phải nỗ lực và cạnh tranh rất khó khăn, đặc biệt với các nữ DJ.

*

Các DJ được lòng giới trẻ Việt

0

Sự xuất hiện của các DJ khiến thị trường âm nhạc trong nước sôi động hơn. Bên cạnh giới DJ quốc tế, những "phù thủy âm nhạc" của Việt Nam cũng có những thành công đáng ghi nhận.

*

Cuộc sống đời thường của DJ Cường Lost

0

Sau những ánh đèn rực rỡ, tiếng nhạc xập xình, những bước nhảy và vũ điệu đi vào huyền thoại, họ lại trở về với cuộc sống thường nhật.

*

Tiếp lửa cho các bạn trẻ đam mê nghề DJ

0

Cường Lost là một trong những DJ nổi tiếng hiện tại. Ngoài công việc chính, anh còn mở một hệ thống trung tâm đào tạo DJ để truyền lửa cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

*

Sự nghiệp phát triển của DJ chuyên nghiệp

0

Cườnglost studio đã phát triển được 6 năm. Ngày 15/5, anh khai trương thêm một chi nhánh tại 51 Đinh Tiên Hoàng, TP. Đà Nẵng.

*

Đăng ký học DJ tại studio CuongLost DJ, nhận nhiều ưu đãi

0

Từ bé đã thích nghe nhạc, ca hát, đạt được nhiều danh hiệu thi đàn, lớn lên, trải qua nhiều vất vả, cuối cùng CườngLost đã đến với dòng nhạc điện tử.

*

Khóa học DJ 2013-2014 dòng nhạc house-trance

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

0

Một DJ chuyên nghiệp trước hết là người biết tạo ra một dòng nhạc kéo dài nhiều giờ, phải biết "giao lưu" tốt với khán giả cũng như nắm bắt tâm lý của họ để đổi bài, giữ không khí luôn sôi nổi và...

*

Chào đón lễ hội Halloween cùng DJ

0

Xuất phát từ phương Tây nhưng ngày nay, lễ hội Halloween đã được du nhập và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

*

Ngày hội tụ của những nhà sản xuất nhạc điện tử

0

Cường Lost là nhà sản xuất âm nhạc điện tử, đã cho xuất bản rất nhiều tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

*

Cường Lost từng bán xe máy để theo nghề DJ

0

Phạm Văn Cường sinh ra và lớn lên ở gia đình có truyền thống nghệ thuật, chăm học và yêu nhạc. Năm anh 15 tuổi, nhạc điện tử đã tràn về Việt Nam, và anh mê dòng nhạc DJ.

*

Cường Lost đào tạo DJ

0

DJ đắt show hàng đầu Việt Nam có thêm công việc mới: điều hành trường dạy DJ và sản xuất nhạc điện tử.

*

Chuyện tình yêu của nam DJ số 1 Việt Nam

0

Sinh năm 1985, vào nghề từ năm 17 tuổi, "chinh chiến" các bar, pub từ nam ra bắc, đến nay cái tên DJ Cường Lost chuyên trị dòng house đã trở thành “thương hiệu”.

*

Cánh cửa cho giới trẻ đam mê nghề DJ

0

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

Từng đạt giải trong cuộc thi vinh danh tài năng DJ Việt Nam, 13 năm "làm mưa làm gió" trên nhiều bar, vũ trường lớn, Phạm Văn Cường với nghệ danh Cường Lost là cái tên hot nhất làng DJ Sài thành.