dinology là ai

Hình hình ảnh một chàng trai đem áo sơ-mi cao to tướng, rất đẹp trai, treo tạp dề, đang được để ý nhập những thức ăn với 1 ánh nhìn hết sức ưa thích và một sự triệu tập cao chừng. Dường như là một trong chú chó thương hiệu Moochi xinh xẻo. Với những dòng sản phẩm mô tả cụt về Dino Vũ – người chủ sở hữu của kênh Youtube nấu bếp Ngòn Ngon đang được đặc biệt được yêu thương quí lúc này. Vậy chúng ta đang được biết Vũ Dino là ai? Anh sở hữu gì khác lạ đối với những hình hình ảnh soái ca tuy nhiên tất cả chúng ta thường nhìn thấy qua loa những clip tuy nhiên anh đang được đăng lên. Hãy nằm trong 35Express chạm mặt người chủ sở hữu của những clip nấu bếp đang được đặc biệt được quan hoài bên trên social thời gian gần đây nhé.

Vũ Dino là ai?

Vũ Dino là food blogger, youtuber người nước Việt Nam. Nếu chúng ta thông thường xuyên coi những trang của ẩm thực ăn uống của tương đối nhiều blogger thì cái brand name Vũ Dino rất gần gũi gì so với xã hội người coi. Anh được nghe biết là một trong trong mỗi người dân có mức độ tác động rộng lớn bên trên nước Việt Nam. Vũ Dino phổ biến với những clip dạy dỗ nấu bếp bên trên social. Anh ghi điểm nhập đôi mắt quý khách vì như thế nước ngoài hình điển trai nằm trong tài nấu bếp cực tuyệt.

Bạn đang xem: dinology là ai

vu-dino-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu truyện, profile, lý lịch về Vũ Dino

Tên thật: Đặng Anh Vũ
Ngày sinh: 13/05/1992
Nghề nghiệp: YouTuber, food blogger
Quê quán: Đồng Tháp
Nơi sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Instagram: dinovux
YouTube: Dinology / 1
Facebook: Vũ Dino (Dinology)

tom-tat-tieu-su-profile-ly-lich-ve-vu-dino-35express

Vũ Dino thương hiệu thiệt là Đặng Anh Vũ, anh là một trong trong mỗi food blogger phổ biến nước Việt Nam. Anh chàng chất lượng nghiệp bên trên ngôi trường tài chính, 1 mình nhập Sài Gòn lập nghiệp với việc làm ban sơ là Marketing.

Sau bại một thời hạn bám theo xua ưa thích nấu nướng an, từ là 1 chàng trai ko biết gì về nấu nướng nướng thì lúc này anh đang trở thành food blogger phổ biến. Hiện bên trên kênh youtube của anh ý sở hữu cho tới đến khoảng chừng 416 ngàn lượt subscribe, rộng lớn 90. 000 người follow, như vậy chúng ta đang được thấy sự lôi kéo của chàng trai 9x này rồi đích không?

Sự nghiệp của Vũ Dino

Cú bẻ lái “cực gắt” kể từ Từ Marketer cho tới Food Blogger đình đám

Công việc ban sơ của anh ý là Marketing từng ngày ngồi với PC. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, anh cảm nhận thấy khá nhàm ngán với việc làm này và cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm có rất nhiều điều không được thể hiện nay và kể từ bại góc cửa mới mẻ cởi đi ra. Anh chính thức ra quyết định bám theo ưa thích của tôi là nấu bếp. Khi bại phụ huynh anh ko đồng ý thậm chí còn anh còn cãi điều ba mẹ. Vũ Dino quăng quật ngôi nhà nhập Thành Phố Sài Gòn lập nghiệp.

su-nghiep-cua-vu-dino-1-35express

Đam mải miết vẫn chính là ưa thích tuy nhiên Vũ Dino từ trên đầu đang không biết 1 chút nào về nấu bếp. Mới nhập tập luyện tành anh đang được lần hiểu về những cơ hội bên trên mạng. Nhưng những công thức này lại khá sơ sài và phức tạp khiến cho anh ko thể nối tiếp. Không quăng quật dự định, Vũ Dino tự động tạo nên mang đến những người dân chuồn sau dễ dàng tiếp cận rộng lớn là công thức nấu bếp đặc biệt giản dị và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Dần dần dần lần tòi không ngừng nghỉ học hỏi và giao lưu kể từ những đầu nhà bếp Chuyên Viên nấu bếp có trách nhiệm tuy nhiên đang được thành công xuất sắc như thời điểm ngày hôm nay.

su-nghiep-cua-vu-dino-3-35express

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Kênh YouTube Dinology và Ngòn Ngon By Dino

Sau bao ngày nỗ lực thì cái Clip thứ nhất của anh ý cũng Thành lập và hoạt động hấp dẫn hàng ngàn người coi và có được sự cỗ vũ. Không chỉ nấu nướng tiêu hóa, chàng trai còn share công thức cho tới quý khách.

su-nghiep-cua-vu-dino-2-35express

Vậy là kể từ chàng trai ko biết nấu bếp anh đã hiểu cách thức tảo, dựng Clip, cho tới những công thức nấu bếp và giờ là ngôi nhà của một blogger kênh Ngòn ngon Dino. Hiện bên trên kênh youtube của Vũ Dino sở hữu cho tới đến khoảng chừng 416 ngàn lượt subscribe, từng Clip sở hữu lượt coi lên đến hàng ngàn, thậm chí còn sản phẩm triệu.

su-nghiep-cua-vu-dino-35express

Đời tư của Vũ Dino

Gia thế xịn của Vũ Dino

Vũ Dino khiến cho dư luận bất thần Khi bật mý mua sắm ngôi nhà penthouse 12 tỷ việt nam đồng, rộng lớn 246m2. Trên kênh youtube chàng trai cũng thông thường xuyên đang được chuyên chở những vấn đề tiên tiến nhất về tòa nhà của tôi. Từ design, thực hiện thiết kế bên trong cho tới trang trí… khiến cho ai coi cũng vô nằm trong ghen ghét ganh.

gia-the-khung-cua-vu-dino-35express

Xem thêm: huỳnh vũ tiến là ai

Với toàn bộ những gì chàng trai này còn có được, thoạt coi thì khá giản dị và đơn giản tuy nhiên phía bên trong này là đẫy rải những trở ngại và rào cản. Nhìn nhập Vũ Dino, đó cũng đó là động lực nhằm chúng ta trẻ em tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái tự tin, vững vàng bước bám theo xua ưa thích của tôi.

Hội bạn tri kỷ của blogger Vũ Dino

Theo dõi Vũ Dino chúng ta cũng hiểu rằng rằng anh là member của “bộ tứ YouTuber siêu đẳng” bao gồm Giang Ơi, Anh bạn tri kỷ và Cô em Trendy. Và này cũng đó là hội bạn tri kỷ luôn luôn khăng khít với chàng trai. Bên cạnh đó, Vũ Dino cũng từng nhập cuộc nhập công tác Cuộc chiến mỹ vị cũng tạo ra tuyệt vời rộng lớn so với người theo dõi.

hoi-ban-than-cua-blogger-vu-dino-35express

Với những vấn đề một vừa hai phải rồi đã và đang giúp cho bạn làm rõ rộng lớn Vũ Dino là ai? Và được thêm nhiều vấn đề hưu ích về chàng food blogger này. Đừng quên bám theo dõi 35Express nhằm update những thông tin lanh tanh nhất thường ngày nhé.

5/5 - (3 votes)