Điện Thoại Zte Có Tốt Không, 3 Lý Do Để Chuyển Sang Dùng Smartphone Zte

Điện thoại ZTE là sản phẩm điện thoại di động đã xuất hiện từ khá sớm ở thị trường Việt Nam nhưng vẫn chưa nhiều người hiểu rõ về nó. Nhiều người dùng vẫn tự hỏi điện thoại ZTE là của nước nào? Sản phẩm này có nên mua không? Bài viết này của giaithuongtinhnguyen.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Hãng điện thoại ZTE là hãng điện thoại đã có lịch sử hình thành khá lâu đời nhưng có lẽ do không tập trung và quảng cáo và có những mục tiêu cao siêu trên thế giới mà chưa thực sự có tiếng tại một thị trường liền kề như Việt Nam. Người Việt Nam chưa nhiều người biết đến sản phẩm điện thoại này. Vẫn băn khoăn Điện thoại ZTE là của nước nào? Có nên mua không?

*
Điện thoại ZTE là của nước nào? Dòng điện thoại có tên toàn chữ cái viết hoa này rất khó để người dùng đoán biết được xuất thân từ quốc gia nào, không như Meizu hay Xiaomi, người dùng có thể ngay lập tức nhận ra nó đến từ Trung Quốc. Nhưng thực sự ZTE cũng là 1 trong những dòng smartphone giá rẻ đến từ nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc như điện thoại Xiaomi, có lịch sử hình thành khá sớm và có chỗ đứng trên thị trường Trung Quốc. Tập đoàn ZTE vốn khá nổi tiếng tại Trung quốc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông và giải pháp mạng. Smartphone cũng là một trong những mảng con cưng đem lại lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn này. ZTE vào Việt Nam khá sớm, trước khi thị trường smartphone sôi động như bây giờ nhưng lại bỏ ngỏ thị trường Việt Nam để ôm giấc mơ đánh vào thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau 1 thời gian dài nó chiếm được 1 thị phần nhỏ vào khoảng 8% tại Mỹ, số liệu thống kê vào quý 2/2015. Tại Việt Nam, ZTE vẫn là một trong những nhà cung cấp thiết bị viết thông, phân phối các giải pháp kinh doanh lớn nhưng riêng mảng điện thoại di động thì gần như mất dạng. Điện thoại của ZTE gần như không có tên tuổi gì so với các sản phẩm đình đám như iPhone, Samsung hay ngay cả với những đối thủ tập trung vào mảng smartphone giá rẻ như Xiaomi, Oppo, Huawei hay gần đây là Meizu. Trong bối cảnh như hiện nay thì ZTE cũng khó có thể cạnh tranh với các hãng điện thoại giá rẻ như điện thoại Oppo chứ đừng nói đến những hãng điện thoại có thương hiệu lâu đời và phát triển thị trường như vũ bão như điện thoại iPhone hay Samsung.
*

Điện thoại ZTE là của nước nào?

Bạn đang xem: Điện Thoại Zte Có Tốt Không, 3 Lý Do Để Chuyển Sang Dùng Smartphone Zte

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Những mẫu điện thoại ZTE đáng chú ý Sau khi trả lời câu hỏi Điện thoại ZTE là của nước nào hẳn bạn cũng quan tâm về sản phẩm của hãng sản xuất này có gì đặc biệt? Các mẫu điện thoại mà ZTE đang giới thiệu ở Việt Nam đáng chú ý là ZTE Numbia Z9, ZTE Axon, ZTE Blade S6. Phân khúc giá của nó vào tầm từ trên 2 triệu đến trên 11 triệu đồng. Hầu hết các sản phẩm của ZTE đều có vẻ ngoài chắc chắc với cấu hình khá ổn. ZTE Numbia Z9 hiện nay được xem là chiếc điện thoại có giá cao nhất trên thị trường Việt Nam với thiết kế nguyên khối vỏ ngoài màu vàng kim sang trọng, RAM lên đến 4GB, bộ nhớ trong 64GB có thể đánh bật nhiều đối thủ của các nhà điện thoại nổi tiếng cùng tầm giá. Tuy nhiên, chưa nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Nó được phân phối bởi vài cửa hàng nhỏ lẻ và chủ yếu là hàng xách tay. Ở phân khúc tầm trung, Blade V6 và Blade S6 cũng khá ấn tượng. ZTE cũng giới thiệu “át chủ bài” vừa đạt giải thưởng vàng về “trải nghiệm người dùng” tại triển lãm IFA 2015 là ZTE Axon nhằm chinh phục những vị khách cao cấp.

*
http://giaithuongtinhnguyen.vn/dien-thoai-zte-la-cua-nuoc-nao-6175n Bài viết điện thoại ZTE là của nước nào của giaithuongtinhnguyen.vn đã giải đáp thắc mắc của bạn về xuất xứ của điện thoại ZTE và giới thiệu đến bạn những mẫu ZTE nổi tiếng tại VN hiện nay. Nếu bạn thắc mắc về các loại điện thoại khác như Meizu có thể tham khảo thêm bài viết Điện thoại Meizu là của nước nào để biết thêm chi tiết