Itel Là Điện Thoại Itel Có Tốt Không ? Điện Thoại Itel Có Xuất Xứ Từ Đâu

iTel Mobile là thương hiệu còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất này chủ yếu tập trung vào phát triển điện thoại cơ bản và smartphone phổ thông


Itel Mobile là thương hiệu điện thoại sắp xuất tại thị trường di động Việt Nam, các thiết bị của Itel chủ yếu đánh mạnh vào điện thoại cơ bản và các smartphone phổ thông. Hôm nay, hãy cùng FPT Shop tìm hiểu về hang điện thoại này.

Bạn đang xem: Itel Là Điện Thoại Itel Có Tốt Không ? Điện Thoại Itel Có Xuất Xứ Từ Đâu

Itel Mobile đến từ quốc gia nào?

Itel Mobile là thương hiệu điên thoại do tập đoàn TRANSSION HOLDINGS sáng lập vào năm 2007, có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc. Itel tập trung vào sản xuất các thiết bị có giá thành rẻ và phân phối chính ở thị trường các nước đang phát triên như Đông Nam Á và các quốc gia ở Châu Phi. Thương hiệu Itel có đa dạng trong các dòng sản phẩm như: smartphone, điện thoại với các chức năng cơ bản hay máy tính bảng và các loại phụ kiện.

*

Logo thương hiệu Itel

Cho tới hiện tại, Itel đã có mặt trên 46 quốc gia và cung cấp các thiết bị truyền thông phổ biến cho hơn 3 tỷ người dùng trên khắp thế giới. Itel được được đánh giá là một trong những thương hiệu điện thoại có mức tăng trưởng nhanh nhất thế giới hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, Itel tập trung phân phối các dòng điện thoại cơ bản và một số các smartphone phổ thông.

*

Itel là thương hiệu rất nổi tiếng tại các quốc gia Châu Phi

Về chất lượng điện thoại Itel.

Là một thương hiệu điện thoại giá rẻ, không thể đòi hỏi hơn về chất lượng sản phẩm phải tương đương với các hang điện thoại cao cấp trên thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn các sản phẩm của Itel đều có chất lượng tương xứng hoặc tốt hơn số tiền mà người dùng sẽ bỏ ra. Với hơn 10 năm phát triển sản phẩm và thị trường, Itel không hề thua kém các đối thủ lớn thị trường về năng lực sản xuất, nghiên cứu cũng như thế tạo. Đây là sự đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Khám phá trang web tructiepbongda đẳng cấp và sang trọng

*

Các điện thoại Itel thường có thời lượng pin rất khủng

Các thiết bị Itel được phân phối chính hãng tại Việt Nam chủ yếu là điện thoại phổ thông và các smartphone giá rẻ với đầy đủ các chức năng cơ bản cho người dùng. Điểm mạnh của các thiết bị Itel là có thời lượng pin cực khủng và hỗ trợ camera selfie chụp tối rất tốt. Ngoài ra, các sản phẩm của Itel đều được hỗ trợ bảo hành 12 tháng vàchính sách đổi mới trong vòng 100 ngày để người dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

*

Một số điện thoại nổi bật của Itel Mobile

*

Itel It5311 là chiếc feature phone với rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, máy cũng sở hữu thời lượng pin khá tốt lên tới 1900mAh,

*

It1516 là một trong những chiếc smartphone nổi bật nhất của Itel với ưu điểm là dung lượng pin lên tới 5000mAh, người dùng có thể sử dụng liên tiếp trong vòng vài ngày mà không cần phải sạc pin.

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

*

Itel S11 Plus là smartphone giá rẻ đánh mạnh vào khả năng trải nghiệmvới camera chính/phụ đều là 5MP, hỗ trợ đèn flash ở cả mặt trước và sau và tính năng điều chỉnh 5 mức độ làm đẹp. Thiết bị này hỗ trợ Android 6.0 cùng viên pin 2400mAh.