Dầu Gội Hoa Bưởi Thorakao Review, 1️⃣【 】® Tóc Đẹp Az

Dầu gội Thorakao được quảng cáo là một trong những dòng sản phẩm dầu gội thảo dược, chống rụng tóc và giảm xơ rối hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế công dụng của dòng sản phẩm này có được như quảng cáo hay không? Hôm nay mình sẽ review dầu gội Thorakao cho các bạn biết một số thông tin về dòng sản phẩm này nhé.


Dầu gội Thorakao của nước nào?

Nhắc đến cái tên dầu gội Thorakao chắc phần nào các bạn cũng đã đoán được tên thương hiệu của sản phẩm này đúng không ạ? Đây chính là sản phẩm của thương hiệu Thorakao. Một trong những thương hiệu Việt chuyên sản xuất những dòng dầu gội chiết xuất từ thảo dược được người tiêu dùng tin dùng.

Bạn đang xem: Dầu Gội Hoa Bưởi Thorakao Review, 1️⃣【 】® Tóc Đẹp Az

*
*
*
*
Mang đến mái tóc đen óng mượt

Nhược điểm của dầu gội Thorakao?

Theo cảm nhận của mình thì nhược điểm lớn nhất của dầu gội Thorakao trước hết nằm ở thiết kế. Thiết kế sản phẩm không bắt mắt và khá là thô kệch. Sản phẩm này cũng có nắp vặn nhưng mở ra khá khó khăn.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Ngoài ra thì một số chị em cảm thấy tóc bị khô sau khi sử dụng. Nhất là những chị em không chịu xả tóc thì mái tóc sau khi gội xong có cảm giác như “rễ tre” luôn ấy.

Lời kết

Trên đây chính là những cảm nhận của mình về dòng sản phẩm dầu gội Thorakao. Hy vọng với những thông tin mà mình cung cấp trong bài review bày sẽ hữu ích đối với các bạn. Mình sẽ trở lại với các bạn ở những bài viết review khác. Mình rất mong các bạn đón đọc nhé. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều sản phẩm khác nữa thì vào đây https://giaithuongtinhnguyen.vn/category/review/ nhé.