Cảm Nhận Của Sinh Viên Về Trường Đại Học Yersin Đà Lạt Có Tốt Không ?

Bạn có từng nghe qua ngôi trường đại học mang tên một vị bác sĩ nổi tiếng người Pháp - đại học Yersin Đà Lạt? Hãy cùng xem ngôi trường này như thế nào trong mắt các bạn sinh viên nhé.

*

Tìm hiểu chung về đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt là trường có chương trình đào tạo được cân đối giữa mảng đào tạo kiến thức ngành học với mảng giáo dục phẩm chất, đạo đức, lối sống của người học. Song song với giáo dục đào tạo của trường là hoạt động nghiên cứu khoa học. Mục tiêu của trường Đại học Yersin Đà Lạt được xác định trong đề án thành lập trường là đào tạo kiến trúc sư, cử nhân các ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật và nhân văn khác… góp phần đáp ứng nhu cầu cán bộ khoa học công nghệ phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh trong khu vực.

Bạn đang xem: Cảm Nhận Của Sinh Viên Về Trường Đại Học Yersin Đà Lạt Có Tốt Không ?

Trường Đại học Yersin Đà Lạt có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng

Cảm nhận của sinh viên về đại học Yersin Đà Lạt

Bạn Phan Tấn Thành chia sẻ: “Tôi đã trải qua ba năm học tập bên cạnh những Thầy cô giỏi về chuyên môn luôn cập nhật những kiến thức cũng như phương pháp dạy học tiên tiến và luôn được trẻ hóa, bên cạnh những giờ lý thuyết hay những giờ miệt mài trong những giờ thực hành trong phòng thí nghiệm… Tôi, một sinh viên năm 3 trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn tự hào vì mình là sinh viên của trường".

Bạn Võ Thanh Tuấn thì nói rằng: “Hơn 1 năm gắn bó với nơi đây tôi dần trưởng thành hơn".

Bạn Trần Thị Thúy Phụng nhận xét: “Tuy chỉ mới học năm nhất, nhưng kết quả đã không làm cho tôi phải thất vọng. Những bài giảng đạt chất lượng, mang tính sáng tạo, hài hước cùa thầy cô. Cùng với sự năng động, lòng nhiệt tình của những anh chị trong các câu lạc bộ đã rèn cho tôi những kỹ năng mềm. Thông qua các cuộc thi tài năng do nhà trường phát động đã giúp tôi bộc lộ những khả năng mà trước giờ tôi chưa biết tới, phá vỡ hàng rào tự ti tôi đã dựng lên bao lâu nay".

Xem thêm: chang the la mot ai khac

Bạn Nguyễn Thị Hạnh Nguyên nói: “Có thể nói, trường Đại Học Yersin là một môi trường đào tạo tốt, các thầy, cô rất tận tâm, tận tụy dạy dỗ. Không những trường có đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy mà trường còn trang bị rất nhiều các thiết bị dạy học hiện đại...”.

Sinh viên có những nhận xét tích cực về đại học Yersin Đà Lạt

Tổng kết về đại học Yersin Đà Lạt

Sau 12 năm hoạt động, nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương cũng như trong cả nước. Trường đại học Yersin Đà Lạt luôn cố gắng tạo một môi trường học tập thân thiện, lắng nghe những ý kiến của các bạn sinh viên thông qua các buổi đối thoại với lãnh đạo nhà trường. Tại đây, sinh viên không chỉ được nâng cao tri thức, rèn kỹ năng mà đây còn là môi trường để các bạn trưởng thành và hoàn thiện nhân cách của mình.

Xem thêm: người yêu tao là ai

Đại học Yersin Đà Lạt vừa rèn luyện tri thức, rèn luyện vừa kỹ năng cho sinh viên