Đại Học Lunghwa Đài Loan Có Tốt Không, Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Long Hoa Đài Loan

Đại học Long Hoa là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình khi muốn con em đi du học tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1969, trường đã trở thành một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan. Tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, trung tâm kinh tế lớn nhất quốc gia, trường Đại học Long Hoa mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên theo học muốn dừng chân làm việc sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu về Đại học Long Hoa (LungHwa University of Science Technology)

Bạn đang xem: Đại Học Lunghwa Đài Loan Có Tốt Không, Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Long Hoa Đài Loan

Trường Đại học Long Hoa là ngôi trường đại học tư thục về khoa học và công nghệ đứng đầu tại Đài Loan với bề dày lịch sử phát triển rất lâu đời. Trường nổi bật khi được xây dựng trên ngọn đồi có phong cảnh đẹp nên thơ, khuôn viên có tầm nhìn đẹp mãn nhãn.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cống hiến của biết bao thế hệ giảng viên, sinh viên cùng với sự hỗ trợ của giới tinh hoa trong ngành và các bậc lãnh đạo của chính phủ. Đến nay, LHU đã có nhiều dấu mốc phát triển quan trọng và vượt bậc rất đáng nể.

Thành lập vào năm 1969, ban đầu là trường Đại học Kỹ thuật Long Hoa được thành lập trên cơ sở là trường đại học kỹ thuật tư thục đầu tiên ở Bắc Đài Loan. Sau này khi đã phát triển, trường còn dành được vị trí cao khi đứng thứ 34 trong số 79 trường đại học top đầu của Đài Loan và 1625 trên thế giới.

Trường Đại học Long Hoa chính là hình ảnh mẫu mực của một ngôi trường luôn nỗ lực để đào tạo sinh viên thành các chuyên gia đầu ngành. Đóng góp sức lực vào sự tăng trưởng kinh tế quốc gia và đưa hình ảnh nền giáo dục Đài Loan vươn tầm quốc tế.

*
Giới thiệu về Đại học Long Hoa (LungHwa University of Science Technology)

Lịch sử hình thành

Năm 1969, trường Đại học Long Hoa được thành lập bởi ông Sun Fa-Min và bà Sun (Chen Shu-Juan) với tên gọi Lunghwa Polytechnic.Năm 1973, trường đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật Long Hoa (Lunghwa Junior College of Technology).Năm 1989, trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Long Hoa (Lunghwa Junior College of Technology and Commerce).Năm 2001, trường được Bộ giáo dục phê duyệt và nâng cấp lên thành trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa (Lunghwa University of Science and Technology).Hiện nay trường có 3 Viện chính (Viện Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn). Bao gồm 14 phân khoa trực thuộc và 9 chương trình Thạc sĩ.Trường Đại học Long Hoa xếp hạng 26% trong danh sách các trường đại học tốt trên thế giới (EduRank).Trường đã và đang giảng dạy khoảng hơn 12 nghìn sinh viên Đài Loan và khoảng gần 1.000 du học sinh.Ngành học mạnh nhất tại LHU là điện tử, khoa học máy tính, du lịch giải trí, tài chính và kế toán.Đội ngũ giảng viên của trường lên đến 251 người. Tập thể thầy cô giáo đều có trình độ kiến thức cao, nhiều Giáo sư uy tín và có hơn 76.6% giảng viên có học vị Tiến sĩ.
*
Lịch sử hình thành trường Đại học Long Hoa

Chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Long Hoa

Hệ Đại học

Khoa Quản lýKhoa Khoa học Nhân văn và Thiết kếKhoa Kỹ sư
Quản trị kinh doanhQuản lý thông tinKinh doanh quốc tếTài chínhQuản lý công nghiệpNhân văn và thiết kếNgoại ngữ ứng dụngDu lịch và giải tríNgôn ngữNghệ thuậtTiếng HoaĐa phương tiện và khoa học thiết kế gameVăn hóa sáng tạo và thiết kế truyền thông kỹ thuật sốKỹ sư cơ khíKỹ sư điệnKỹ sư điện tửCông nghệ thông tin và kỹ sư quản trị mạngKỹ sư hóa chất và vật liệuĐánh giá rủi ro và trung tâm nghiên cứu dự phòng

Hệ Thạc sĩ

Khoa Quản lýKhoa Kỹ sư
Quản trị kinh doanhQuản lý thông tinKỹ sư cơ khíKỹ sư điệnKỹ sư điện tử

Học bổng

Khi theo học tại trường Đại học Long Hoa, bạn sẽ nhận được những chương trình học bổng rất hấp dẫn như sau:

Hệ đào tạo: Cử nhân và Thạc sĩQuốc tịch: Không giới hạnNgành học: Tất cả các ngànhThời lượng học bổng: 1 kỳGiá trị học bổng:Top 5% có thành tích học tập xuất sắc nhất trong lớp sẽ được miễn 100% học phíTop 10% có thành tích học tập xuất sắc nhất trong lớp sẽ được miễn 50% học phíĐiều kiện: Sinh viên đạt điểm GPA trên 80% mới được nộp đơn xét học bổng.

*
Học bổng cho sinh viên theo học tại trường Đại học Long Hoa

Điều kiện xét học bổng

Yêu cầuĐại học Thạc sĩ
Độ tuổi:

GPA:

Ngoại ngữ:

18 – 22

Điểm tích lũy trung bình 3 năm >= 7.0

TOCFL level 2 trở lên

22 – 28

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Điểm tích lũy đại học >= 7.0

Học phí và chi phí liên quan

Học phí:

Đối với nhóm ngành kỹ thuật: 45.000 – 50.000 TWD/học kỳĐối với nhóm ngành kinh doanh: 35.000 – 40.000 TWD/học kỳĐối với nhóm ngành kỹ thuật: 50.000 – 55.000 TWD/học kỳ

Các chi phí liên quan khác:

*
Học phí và chi phí liên quan cho du học sinh, sinh viên

Quyền lợi của sinh viên theo học Đại học Long Hoa

Sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu Đài Loan. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên học tập nghỉ ngơi. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, kiến thức sâu rộng.

Khi tốt nghiệp, sinh viên có bằng Đại học chính quy do nhà trường Long Hoa cấp. Bằng của LHU được công nhận trên toàn cầu. Là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm hoặc mong muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn.

Nếu bạn là du học sinh Việt Nam, sau khi tốt nghiệp và quay trở về nước, bạn có cơ hội cao hơn được nhận vào làm ở nhiều công ty tập đoàn lớn do Đài Loan đầu tư.

*
Quyền lợi của sinh viên theo học Đại học Long Hoa

Lời kết

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Mong ước du học Đài Loan đã không còn xa vời mà thậm chí còn xuất hiện ngay trước mặt bạn. Chỉ cần bạn biết chuẩn bị tốt và chớp lấy thời cơ đi du học tìm hiểu nền giáo dục hiện đại, chất lượng bậc nhất Đài Loan tại trường Đại học Long Hoa. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay Giải Pháp Du Học để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Đừng bỏ lỡ danh sách những ngôi trường chất lượng không kém trên thế giới qua đường link https://giaithuongtinhnguyen.vn/danh-sach-truong/. Tham khảo ngay nhé!

Tác giả

Bình luận