đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Nhom nhac BTS duoc bo nhiem lam dac nhạt vien cua Tong thong Han Quoc hinh anh 1Các member BTS gặp mặt Tổng thống Nước Hàn Moon Jae In (thứ 4, kể từ trái ngược sang) nhập lễ chỉ định group nhạc thực hiện đặc phái viên nước ngoài kí thác công bọn chúng.(Nguồn: Yonhap News)

Văn chống Tổng thống Hàn Quốc ngày 15/9 cho thấy, group nhạc BTS đã và đang được Tổng thống Moon Jae-in chỉ định thực hiện đặc phái viên quan trọng của Tổng thống về sau này và văn hóa truyền thống, bên cạnh đó được cung cấp hộ chiếu nước ngoài kí thác.

Bạn đang xem: đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Trên cương vị được chỉ định, group nhạc phổ biến toàn thị trường quốc tế này tiếp tục tháp tùng Tổng thống Nước Hàn cho tới tham gia phiên họp thường xuyên chuyến loại 76 của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Dự con kiến, BTS sẽ sở hữu bài bác tuyên bố nhập buổi họp của công tác Mục chi phí cải cách và phát triển kiên cố nằm trong phạm vi Thập kỷ hành vi vì thế Liên thích hợp quốc thủ xướng.

Phát biểu bên trên sự kiện chỉ định ra mắt bên trên Nhà Xanh hôm 14/9, Tổng thống Nước Hàn Moon Jae-in đang được gửi câu nói. cảm ơn cho tới BTS vì như thế những tác động toàn thị trường quốc tế của group đang được góp phần cho những sinh hoạt nước ngoài kí thác của Nước Hàn, phát triển thành chủ thể thông thường xuất hiện nay trong số cuộc thì thầm của ông với những căn nhà chỉ dẫn không giống bên trên trái đất.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Về phần bản thân, thay cho mặt mũi cho tới BTS, trưởng group RM thổ lộ vinh diệu Khi được Tổng thống chỉ định thực hiện đặc phái viên về nước ngoài kí thác công bọn chúng.

Đây ko cần là chuyến trước tiên BTS tuyên bố bên trên Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Năm 2018, trưởng group RM đang được đại diện thay mặt group tuyên bố bên trên lễ trình làng Thế hệ giới hạn max của UNICEF nằm trong phạm vi của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc lần loại 73.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)