crossbones là ai

Tên thật: Brock Rumlow
Biệt danh: Crossbones
Nhóm tham lam gia: Hydra | Skeleton Crew | ThunderboltsN
Năng lực: Thiện xạ | Võ thuật
Vũ trụ: Earth-616

Hồ Sơ Nhân Vật Crossbones - ho sánh tieu su crossbones -

Tiểu sử

Khi còn con trẻ Brock Rumlow đứng vị trí số 1 băng đảng Savage Crims ở phía đông New York. Sau Khi tiến công 1 cậu nhóc Rachel Leighton, Rumlow đã biết thành 2 người anh của Leighton. Sau bại thì đàn anh của Rumlow bị giết mổ, Rumlow chạy trốn tiếp sau đó nhập ngôi trường giảng dạy tội phạm của Taskmaster. Trải qua quýt 3 năm Rumlow ở ngôi trường, ông vẫn trở thành ông đang trở thành một giáo viên với bên dưới thương hiệu Bingo Brock.

Crossbones

Trở trở thành quân tiến công mướn, ông hợp tác với Red Skull ở Algeria (là Albert Malik, không giống với Red Skull Nazi) ở Algeria, đáp ứng bên dưới cái thương hiệu “Frag” cho tới Khi hắn được phó mang đến trách nhiệm đột nhập nhập thành tháp của Arnim Zola ở Thụy Sĩ. Là người có một không hai nhập group đột nhập còn sinh sống sót, Brock được mang về gặp gỡ Red Skull và tạo nên tuyệt vời mạnh. Red Skull vẫn mang đến Brock nhập bọn và đặt điều mật danh mang đến hắn là “Crossbones”

Bạn đang xem: crossbones là ai

CAPTAIN AMERICA

Red Skull sai Crossbones lên đường đánh tráo những miếng vỡ của viên đá Bloodstone của Baron Zemo, tuy nhiên Khi vẫn ngay sát với không còn 5 miếng Crossbones buộc cần phá huỷ diệt bọn chúng vì thế một thương hiệu alien Hellfire Helix người sử dụng những miếng vỡ nhằm trấn áp khung hình của Zemo. lõi thế nào là thì ông công ty cũng tức điên lên, Crossbones vẫn bắt cóc Dimondback (trợ thủ của Cap) nhằm bẫy Cap cho tới. Crossbones thử thách Cap đoạt lại Dimondback tuy nhiên Cap vẫn vượt qua Crossbones giải cứu giúp Dimondback. Red Skull đi ra mệnh lệnh diệt trách nhiệm và sai Crossbones xoay quay trở lại địa thế căn cứ. Sau bại Red Skull sai Crossbones đem Controller về nhằm đáp ứng sau khoản thời gian thương hiệu bại trốn bay thoát khỏi The Vault. Khi quay trở lại thì Crossbones có được tin tưởng Red Skull vẫn bặt tăm.

Skeleton Crew

Crossbones tập kết lại group tay sai Skeleton Crew của Red Skull và trở nên thủ lĩnh của bọn chúng nhằm khảo sát vụ thất lạc của ông công ty. Chúng vẫn phó chiến với Black Queen và hội Hellfire Club của ả. Crossbones cần dựa vào năng lực linh tính của Tristam Micawber mới mẻ xác lập được địa điểm của Red Skull. Crossbones đem Skull về địa thế căn cứ chăm sóc mức độ. Khi hiểu rằng chủ yếu Magneto là kẻ vẫn bắt cóc Skull, Crossbones bị Mag tù tội và tra tấn tuy nhiên hắn vẫn luôn luôn trung thành với chủ với Skull.

Crossbones với cùng một thời hạn cộc thao tác mang đến quấn ma mãnh túy Marco Sanzionare ở Chicago. Khi đến New York, hắn bắt cóc và tẩy óc Dimondback. Hắn sai khiến cho cô đánh tráo huyết thanh siêu binh sỹ được pha chế kể từ tiết của Cap ở nhập trụ sở Avengers. Vì công phu này mà hắn được tái ngắt thâm nhập tổ chức triển khai của Red Skull.

Hồ Sơ Nhân Vật Crossbones - skeleton crew -

The Death of Captain America

Crossbones được phó mang đến trách nhiệm hấp thụ tích điện mang đến viên Cosmic Cube. Khi hắn đang khiến thì một thương hiệu tay sai của Aleksander Lukin vẫn sát hại Skull và lấy lên đường viên Cosmic Cube. Lukin sụp đổ tội mang đến Cap về tử vong của Skull tuy nhiên Crossbones vẫn lần đi ra thực sự và chính thức truy lùng Lukin.

Red Skull ko thực sự bị tiêu diệt tuy nhiên hắn vẫn người sử dụng Cosmic Cube nhằm đem tâm trí của hắn lịch sự khung hình của Lukin. Trong cuộc nội chiến của những siêu hero, Skull lên plan cẩn thận sát hại quân thù nhiều năm của tôi là Captain America. Kế hoạch với sự nhập cuộc của Sharon Carter, một đối tác chiến lược đằm thắm cận của Cap, cô đã biết thành thôi miên vị Doctor Faustus nhằm phun Cap ngay lập tức ở cự li ngay sát. Tuy nhiên người xem lại nhận định rằng này là trừng trị phun của một tay xạ thủ và không có ai không giống đó là Crossbones. Hắn bị SHIELD bắt lưu giữ và bị đem lên Hellicarier. Khi bị nhốt, hắn bị thẩm vấn vị Wolverine và Daredevil, nhì người vẫn lẻn nhập được nhờ phép màu của Dr.Strange. Wolverine rình rập đe dọa giết mổ Crossbones tuy nhiên hắn vẫn ko Chịu đựng khai đi ra rằng Skull đứng sau từng việc. Wolverine vẫn gần như là giết mổ bị tiêu diệt Crossbones tuy nhiên Daredevil thuyết phục anh buông tha mạng mang đến hắn.

Tony Stark, khi bại đang được là giám đốc của SHIELD, vẫn nhờ Prof.X hiểu tâm trí của Crossbones nhằm lần tìm kiếm vấn đề tử vong của Cap. Nhưng Prof.X nhìn thấy rằng vẫn với ai bại (Doctor Faustus?) xóa lên đường một vài ba phần kí ức của Crossbones nhằm mục tiêu ngăn ngừa việc quét dọn óc. Sin (con gái của Red Skull và là kẻ iu của Crossbones) nằm trong group Serpent Squad tiến công SHIELD giải bay mang đến Crossbones.
Khi Sin và Serpent Squad tiến công nhập tòa căn nhà Thượng viện, Bucky Barnes với tư cơ hội là Captain America đã cho tới nhằm ngăn chặn bọn chúng. Sau Khi kungfu và hạ gục nhiều thương hiệu quân của Squad, Bucky bị Crossbones tiến công. Một cuộc lếu láo chiến quyết liệt xẩy ra và Bucky bị Crossbones tiến công văng thoát khỏi tòa căn nhà, tuy nhiên nhờ với sự can thiệp đúng lúc của Natalia Romanova nên anh vẫn sinh sống sót. Bucky phun nhiều trừng trị đạn nhập ngực của Crossbones và bắt lưu giữ hắn đem về SHIELD.

Hồ Sơ Nhân Vật Crossbones - the death of captain america -

Khung cảnh Crossbones sẵn sàng sát hại Captain

Xem thêm: beat đỏ là ai

Hậu Captian reborn

Captain America: Reborn

Crossbones và Sin vẫn trốn bay ngoài H.A.M.M.E.R do Colorado lãnh đạo. Sau bại Norman Osborn vẫn tiếp cận chúng ta và phó chúng ta 1 trách nhiệm.

Luke Cage’s Thunderbolt:
Crossbones được tuyển chọn nhập group Thunderbolt của Luke Cage và nhập cuộc nhập plan tiến công pháo đài trang nghiêm của The Hand ở New York. Khi thực hiện trách nhiệm ở New Guinea, hắn vô tình hít cần Terrigen Mist và đã đạt được siêu năng lượng phun đi ra tích điện nổ. Hắn dùng năng lượng nhằm giết mổ một vài ba sĩ quan liêu công an. Lo kinh hồn rằng group Thunderbolt có khả năng sẽ bị giải thể sau ra quyết định loại bỏ của Cage, Crossbones vẫn trốn bay cùng theo với Juggernaut và Ghost. Trong cuộc khoét bay, hắn phó chiến với Captain America và bị rơi vào trong 1 hồ nước nước kì quái rất có thể làm mất đi lên đường thuộc tính của Terrigen Mist. Crossbones mất mặt lên đường năng lượng và bị vượt qua.

Hồ Sơ Nhân Vật Crossbones - hau captian reborn -

Trong thời hạn bị tạm thời nhốt, Crossbones được gửi cho tới một quần đảo phí đang được xẩy ra một dịch bệnh dịch kinh khủng. Nhiệm vụ là giải cứu giúp một người có một không hai bên trên quần đảo với năng lực miễn nhiễm với virus tạo nên bệnh dịch. Được chuẩn bị vũ trang không hề thiếu, Crossbones cho tới được một trại của những người dân sinh sống sót. Hóa đi ra người tuy nhiên hắn đang được lần chỉ là 1 trong những cậu nhỏ xíu. Hắn vẫn nhằm những con cái quỷ quái vật bên trên hòn đảo tràn nhập trại và giết mổ tinh khiết những người dân nhập bại. Crossbones cũng Chịu đựng sự tiến công của những con cái quỷ quái vật cho tới Khi trực thăng cho tới đón hắn và cậu nhỏ xíu. Tuy nhiên, một đợt tiếp nhữa hắn lại đi ra tay tàn bạo Khi đẩy cậu nhỏ xíu thoát khỏi trực thăng.

Fear Itself:
Khi Juggernaut trở nên một Worthy và phá huỷ diệt căn nhà tù Raft, Crossbones nhân thời cơ bại nhằm vượt lên trước ngục. Hắn liên minh với Man Moutain Marko nhằm nằm trong trốn bay. Để trả ơn mang đến Marko vì thế đã hỗ trợ hắn, Crossbones giết mổ luôn luôn Marko (???). Crossbones kế tiếp chạy trốn và nhập bọn với Sin tiến công nhau với Valkyrie và Avengers. Sau một cuộc chiến thảm khốc với Wolverine, Crossbones bị thương nặng nề tuy nhiên được trị lành lặn nhờ Daimon Hellstrom.
Hành tung láo nháo điểm ở lúc này của Crossbones hiện tại vẫn tồn tại là kín đáo.

Sức mạnh và khả năng

Võ thuật : Mặc mặc dù không tồn tại năng lượng siêu tự nhiên tuy nhiên Crossbones vẫn cực kỳ gian nguy. Hắn vẫn giết mổ nhiều siêu hero láo nháo tội phạm và cũng rất nhiều lần tiến công tay song ngang huyệt với Cap. Crossbones là 1 trong những trong mỗi binh sỹ kungfu tay ko cực tốt trái đất, thông nằm trong nhiều mô hình võ thuật láo nháo kungfu bởi được giảng dạy vị Taskmaster.

Tốc độ : Crossbones tuy rằng cao và rất có thể hình cơ bắp vĩ đại rộng lớn tuy nhiên dịch rời cực kỳ thời gian nhanh nhẹn.

Khả năng thiện xạ : Hắn còn là 1 trong những tay thiện xạ với súng, cung, dao ném. Crossbones thông thường thủ sẵn nhập người một con cái dao găm và cái nỏ nhỏ, nhiều loại phi chi phí và móc nhọn lò xò lấp liếm nhập cái căng thẳng tay. Hình như, hắn cũng là 1 trong những phi công tài chất lượng và là 1 trong những tay lái lụa.

Xem thêm: phò tín là ai

Tra tấn : Crossbones có rất nhiều tay nghề trong các việc tra tấn và tẩy óc cực kỳ hiệu suất cao.

Sức khỏe: Sức mạnh mẽ của Cross là sức khỏe của những người con trai rèn luyện nhiều với độ mạnh cực kỳ cực cực kỳ cao.

Điểm yếu hèn : Crossbones thường được mang đến là một kẻ tinh thần.