Giải Đáp: Cốt Thoái Vương Có Tốt Không ? Tìm Hiểu Ngay Cốt Thoái Vương: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý

Cốt Thoái Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đã xuất hiện trên thị trường rất nhiều năm nay. Vậy Cốt Thoái Vương là gì? Cốt Thoái vương có tác dụng gì? Sử dụng Cốt Thoái Vương có tốt không? Cốt Thoái Vương giá bao nhiêu?… Chúng tôi xin được giải đáp tất cả các thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
An Cốt Nam và Cốt Thoái Vương
Đặc điểmAn Cốt NamCốt Thoái Vương
Thành phầnThiên niên kiệnSâm Ngọc LinhBí kỳ namThiên niên kiệnNhũ hươngDầu vẹm xanh
Công DụngHỗ trợ điều trị các trường hợp:

Bạn đang xem: Giải Đáp: Cốt Thoái Vương Có Tốt Không ? Tìm Hiểu Ngay Cốt Thoái Vương: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý

Thoái hóa đốt sốngThoát vị đĩa đệmĐau dây thần kinh tọaĐau khớp, thoái hóa khớp,…

Thích hợp với những người bị:

Thoái hóa đốt sốngThoát vị đĩa đệmViêm khớp.

Ưu điểmThời gian cần sử dụng ngắn từ 10-12 ngày/ 1 liệu trình điều trịĐơn giản, tiện lợi, dễ sử dụngGiá thành phải chăng
Nhược điểmGiá thành caoAn Cốt Nam là 1 bài thuốc gồm cả 3 hình thức: thuốc uống, cao dán, vật lý trị liệu. Do đó, quá trình điều trị khá phức tạp, nhiều công đoạn và khá tốn thời gian. Nếu chỉ sử dụng thuốc uống hiệu quả kém đi phần nào.Phải sử dụng lâu dài thì mới phát huy tác dụng. Mỗi đợt sử dụng phải kéo dài từ 3-6 tháng.
Giá bán1.200.000 đồng/ 1 liệu trình điều trị kéo dài từ 10 đến 12 ngày.khoảng 160.000 đồng / 1 hộp x 30 viên.

Nhìn chung, An Cốt Nam và Cốt Thoái Vương đều là 2 sản phẩm tốt đang được nhiều người biết đến với công dụng khá giống nhau trên xương khớp và đốt sống. An Cốt Nam có liệu trình điều trị ngắn nhưng lại khá mắc tiền. Cốt Thoái Vương tuy dễ sử dụng hơn nhưng lại phải sử dụng lâu dài. Và đặc biệt rằng, cả 2 loại sản phẩm này đều không phải thuốc chữa bệnh, do đó, tác dụng của 2 loại sản phẩm này không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Vì thế, để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị, nên tham khảo ý kiến bác sĩ và các chuyên gia y tế để được tư vấn thêm.

Một số câu hỏi thường gặp

Cốt Thoái Vương chữa bệnh gì?

Như đã nói ở trên, Cốt Thoái Vương có công dụng chính là hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như: thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống cổ.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Cốt Thoái Vương của công ty nào?

Cốt Thoái Vương là sản phẩm thuần Việt được sản xuất bởi Công ty ICM (Việt Nam), và phân phối trên thị trường bởi Công ty Dược phẩm Á u.

Uống Cốt Thoái Vương có hại dạ dày không?

Hiện tại, chưa có thông tin hay báo cáo nghiên cứu nào cho thấy rằng Cốt Thoái Vương có tác dụng phụ trên dạ dày. Vì vậy, có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Xem thêm: wibu là ai

Kết luận: Cốt Thoái Vương là sản phẩm bảo vệ xương khớp rất tốt. Trải qua thời gian khá lâu tồn tại trên thị trường, sản phẩm nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người bệnh và các chuyên gia y tế. Đây hoàn toàn có thể là giải pháp hữu ích trong quá trình điều trị các về xương khớp, thoái hóa đốt sống của rất nhiều người.