Con Của Haha - Haha (Nghệ Sĩ)

Nam diễn viên HaHa khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi cả 3 đứa con của anh đều rất giống ba.


Cặp vợ chồng Running Man chào đón đứa con đầu lòng năm 2013

Bạn đang xem: Con Của Haha - Haha (Nghệ Sĩ)

Kết hôn vào năm 2012, Byul và HaHa đã đón chào đứa con trai đầu lòng mang tên Dream vào năm 2013. Năm 2017, cặp đôi có thêm một cậu con trai tên So Wool. Vào tháng 7/2019, sự ra đời của bé gái thứ 3 giúp gia đình sao nam Running Manthêm hoàn hảo. Vậy là cho đến nay, HaHa - Byul đã có tổng cộng 3 đứa con, trong đó có 2 bé trai và 1 bé gái.

*

Tuy nhiên, không như nhiều gia đình nghệ sĩ khác, Haha "giấu" các con của mình khá cẩn thận và người hâm mộ gần như chưa được thấy mặt 3 thiên thần nhỏ nhà HaHa.Cho đến gần đây, khi Byul mở kênh Youtube và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình này thì người hâm mộ mới có cơ hội được nhìn thấy mặt của cả 3 thành viên nhí nhà HaHa. Những đoạn video trên được khán giả vô cùng thích thú khi nhận ra cả 3 ba con HaHa đều rất giống nhau từ gương mặt cho đến biểu cảm.

*

*

*

*

*

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

*

*

*

Những hình ảnh khiến nhiều người ngạc nhiên vì độ giống nhau "chuẩn không cần chỉnh" của 3 ba con nhà HaHa

Và mới đây, một bài đăng của trang Running Man nhằm mục đích so sánh sự giống nhau của ba con nhà HaHa đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các netizen. Đa số ý kiến đều cho rằng cả 3 bé đều sở hữu gương mặt hội tụ nét duyên của cả bố lẫn mẹ nhưng phần lớn đều khẳng định các nhóc tì đều thừa hưởng gen trội của HaHa.

*

*

Sau mộtnăm 2019 có quá nhiều sự đổ vỡ của những cặp đôi sao Hàn, thì những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình HaHa những ngày đầu năm mới khiến khán giả vô cùng thích thú.

Xem thêm: phương là ai

Kết thúc năm 2019, nhiều khán giả bất ngờ khi chương trình Running Man gặt hái cho mình khá nhiều thành tựu đáng nhớ trong suốt gần 10 năm lên sóng.