con à cha con là ai vậy

                  
                       

P/s: Truyện này bởi nhà đất của Dương Dương tỷ edit, tuy nhiên những tỷ ấy vẫn chưa xuất hiện thời hạn beta lại cỗ này. Sau Lúc được luật lệ những tỷ ấy đăng lại truyện này lên wattpad cho tới người xem tiện theo đòi dõi, bản thân cũng khá được luật lệ beta lại cỗ này cho tới hoàn mỹ luôn luôn. Chúc chúng ta gọi truyện khoan khoái nhé! CK thân thiện chào!

Văn án

Bạn đang xem: con à cha con là ai vậy

Bị ck bội nghịch bị tiêu diệt bên dưới súng của công ty, Lúc Bạch Ngữ Thanh phanh đôi mắt rời khỏi thì nường tiếp tục trở thành vương vãi phi bị vứt rơi của Tam vương vãi phủ nước Sở, lân cận còn tồn tại một người con tứ tuổi tác, hoá ra là thất thân thiện trước lúc kết duyên, lai lịch con cháu ko rõ rệt.

Mẹ đẻ thất lạc sớm, tỷ tỷ ko nhức, ca ca ko thương, thân phụ thì vứt đem, đại tè thư Bạch Mặc Y bị xem như là nỗi sỉ nhục lớn số 1 cho tất cả Bạch phủ.

Nhìn bên trên người con cái loang lổ chỗ bị thương, tức dỗi trình bày, "Ai bắt nạt con cái, u già nua tiếp tục trả thù địch cho!"

Dẫn theo đòi con cái doạ tỷ tỷ, tiến công ca ca, lấy chân giẫm vô Bạch quá tướng mạo và phu nhân, huỷ dung nhị vị thiếp của ck cũ, thực hiện hòn đảo loàn lòng biết bao phái mạnh nhân, dẫm lên tự trọng cao ngạo của mình.

Các phái mạnh nhân thề nguyền rằng chắc chắn cần tóm vì thế được nường, tóm thiệt chặt, còn nếu không phái mạnh nhân còn mặt mày mũi gì nữa?

Đoạn cộc 1:

"Con à, con cái người sử dụng độc! Nhưng tớ là thân phụ con cái mà!" Một phái mạnh nhân tìm về cửa ngõ té ngửa, trừng đôi mắt rộng lớn trình bày.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

"Muốn thực hiện thân phụ tớ hả, còn lâu nhá! Hơn nữa, nương trình bày, ko độc ko cần chồng!" Tên nhóc quỷ chỉ vô bao nhiêu phái mạnh nhân trần truồng vô viện trình bày.

"Con à, lời nói này cũng chớ hiểu thế chứ!" Nam nhân trình bày, chính thức túa ăn mặc quần áo hắn rời khỏi mỉm cười lấy lòng tè quỷ.

Đoạn cộc 2:

"Con à, ngân châm của con cái rất có thể chớ phun trúng một điểm đã có được ko ha!" Nam nhân bị vắt bên trên cây uốn nắn éo, mặc kệ trình bày.

"Nương trình bày, này đó là phái mạnh nhân tầm thường lắm, tớ đang được chung những ngươi điều trị tính tình!" Tiểu quỷ rút ngân châm rời khỏi, phun về hạ cỗ một trong mỗi y bại liệt,

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

"Con à, chớ phun bại liệt, ko con cái lại phun cần đệ đệ hoặc muội muội của con cái đó!" Một phái mạnh nhân không giống đựng giờ cầu van nài, khốn đau khổ rời châm cất cánh cho tới.

"Bạch Mặc Y, nường rời khỏi trên đây, nường dậy con tớ hư đốn rồi!" Nam nhân rống to!

"Thèm vô, ai là thân phụ của tè quỷ này chứ? Mẹ già nua trên đây còn ko tính đâu đó!" Bạch Mặc Y thở phì phì kể từ vô chống chạy rời khỏi...