Cô Vợ Ngọt Ngào Bất Lương Review, Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là cái tên quá quen thuộc trong giới ngôn tình, đặc biệt ngôn tình 3S với các tác phẩm như: Ông xã cầm thú không đáng tin, Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một, Bà xã ngọt ngào: Kết hôn ngày thứ 7,..Hôm nay mình sẽ review một tác phẩm chưa full của tác giả này – Cô vợ ngọt ngào bất lương, một tác phẩm thực sự cuốn hút và đáng chờ đợi.Bạn đang xem: Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương review

Bạn đang xem: Cô Vợ Ngọt Ngào Bất Lương Review, Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Thực ra mình khá bực tức khi đọc những tác phẩm chưa hoàn, nhưng mình không thể cưỡng lại sức hút của Cô vợ ngọt ngào bất lương bởi độ hấp dẫn trong từng tình tiết và lối viết mượt, sáng tạo của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Tạm thời mình sẽ review đến chương 900 của tác phẩm “khủng” này nhé!

Tác phẩm của Quẫn Quẫn Hữu Yêu khi được dịch ra tiếng Việt có khá nhiều tên khác nhau, nhưng về nội dung cơ bản là hoàn toàn trùng khớp, có thể do cách cảm và cá tính của người dịch mà tạo nên. Đúng chất ngôn tình 3S, Cô vợ ngọt ngào với Sạch – Sủng – Sắc gây tò mò cho độc giả ngay từ những dòng đầu tiên.


*

Cô Vợ Ngọt Ngào Bất lương – Quẫn Quẫn Hữu Yêu, Ngôn tình 3S

Không làm phụ sự kỳ vọng của độc giả, Cô vợ ngọt ngào bất lương lồng ghép các chi tiết 3S vào từng đoạn, từng lời thoại và tính cách của nhân vật. Tư Dạ Hàn, ngươi như tên, lạnh lùng, một kẻ “biến thái cuồng yêu”, chủ nhân của nhà họ Tư quyền lực hai giới Hắc Bạch. Mang trong mình chứng bệnh kỳ lạ – không thể ngủ, Tư Dạ Hàn với khí thế ngút trời vẫn dư sức đàn áp vây cánh xung quanh đang lăm le xâm chiếm ngôi vị cao nhất của nhà họ Tư.

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Diệp Quán Quán, sắc đẹp mê chết người, ở kiếp trước mù quáng yêu tên khốn Cố Việt Trạch, vì căm ghét Tư Dạ Hàn mà tự biến bản thân trở thành “người không ra người, quỷ không ra quỷ”, nhà nhà khinh bỉ. Trùng sinh trở lại, cô ngoan ngoãn đón nhận tình yêu của Tư Dạ Hàn, cải tạo nhân cánh cho ông anh trai Diệp Mộ Phàm, trả thù những kẻ đã khiến cô rơi vào thảm cảnh ở kiếp trước. Hệ thống nhân vật có thù với Diệp Quán Quán gồm: bạn thân Thẩm Mộng Kỳ, gia đình chị họ Diệp Thiên Ngưng, kẻ thù lớn nhất và mạnh nhất là Tần Nhược Hy – cánh tay đắc lực của Tư Dạ Hàn trong những phi vụ giao dịch làm ăn. Dĩ nhiên, sẽ không còn là ngôn tình 3S hấp dẫn nếu Diệp Quán Quán và Tư Dạ Hàn không sở hữu sức mạnh cường đại, gặp kẻ thù chém kẻ thù, gặp địch giết địch. Chính bản thân Diệp Quán Quán còn không hiểu nổi những chiêu thức võ công, thủ đoạn mình dùng là như thế nào xuất hiện?

Tác phẩm ngôn tình 3S này sẽ đưa độc giả đi qua hàng tá các cảm xúc khác nhau khi theo dõi. Nó quy tụ tất cả các yếu tố hài hước, sủng, nam nữ cường đại, đau đớn, hạnh phúc,… Những ngày đầu sau khi trùng sinh, Diệp Quán Quán vẫn coi Tư Dạ Hàn như một tên ma đầu biến thái, cô làm mọi cách nịnh nọt anh chỉ mong yên ổn sống và trả thù những kẻ đã hãm hại cô ở kiếp trước. Nhưng dần dần, Diệp Quán Quán phát hiện ra, cô yêu anh đến không có đường lui. Diệp Quán Quán chính là liều thuốc duy nhất có thể khiến Tư Dạ Hàn phục hồi sức khỏe, chỉ cần có cô bên cạnh, anh có thể ngủ một giấc dài không mộng mị.

Thật không hổ danh là kẻ biến thái cuồng yêu, Tư Dạ Hàn gần như giam lỏng Diệp Quán Quán, không cho phép gặp mặt người khác, không cho phép tiếp xúc với bên ngoài, không cho phép rời khỏi tầm nhìn của anh. Khi hiểu lầm Diệp Quán Quán có ý định bỏ trốn, Tư Dạ Hàn lập tức đem cô nhốt lại. Thế nhưng nếu bạn nào hay đọc ngôn tình đặc biệt ngôn tình 3S sẽ phát hiện ngay ra rằng, Tư Dạ Hàn là yêu Diệp Quán Quán đến cố chấp, anh làm tất cả chỉ vì lo sợ cô rời bỏ anh, không quan tâm đến anh mà thôi. Thật ra Tư Dạ Hàn bên cạnh Diệp Quán Quán bộc lộ nhiều tính cách trẻ con mà thú vị. Quả thật, yêu chính là một loại chấp niệm mà có lúc sẽ cứu vớt con người, đôi khi lại nhấn chìm người ta.

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

Cô vợ ngọt ngào bất lương còn có quá nhiều điều bí ẩn mà đến tận chương 900 vẫn chưa được hé lộ: Có phải thực chất Diệp Quán Quán – Tư Dạ Hàn đã yêu nhau từ trước và có con? Thân phận thật của Diệp Quán Quán là gì? Lý do vì sao Diệp Quán Quán và Tư Dạ Hàn lại mất đi một phần ký ức? Kết cục nào cho cô gái hiểm độc Tần Nhược Hy? Cùng nhau theo dõi những tình tiết thú vị và hấp dẫn của ngôn tình 3S Cô vợ ngọt ngào bất lương để sáng rõ nhé!