chủ tịch tập đoàn cengroup là ai

Ông Nguyễn Trung Vũ là 1 người kinh doanh người VN sinh ngày 14/11/1971 bên trên Tỉnh Thái Bình. Ông là mái ấm gây dựng, Chủ tịch  Cen Group (Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ). Đồng thời ông cũng chính là Chủ tịch Cen Land (Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ). Cen Group hiện nay đang sở hữu 51,75% CP, cầm quyền phân bổ và trấn áp Cen Land.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ mang đến đàn chim người tình câu ăn
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ mang đến đàn chim người tình câu ăn

Con đàng khởi điểm sự nghiệp

Từ quăng quật việc FPT, bám theo nghiệp “cò đất” của bố

Chủ tịch Cen Group Nguyễn Trung Vũ sinh đi ra vô mái ấm gia đình với 8 người con cái, lại là con cái rộng lớn, ông Vũ có rất nhiều thưởng thức thiếu hụt niên sóng dông tố kể từ trở ngại của mái ấm gia đình. Câu chuyện về mái ấm gia đình ông Vũ vẫn được lớp lớp người Cen Group truyền nhau kể lại.

Bạn đang xem: chủ tịch tập đoàn cengroup là ai

Cha ông Vũ là ông Nguyễn Trung Chiên vì thế mưu lược sinh, marketing kinh doanh, nhập cuộc đàng chão hụi, vỡ nợ, bị tịch biên không còn gia tài. Sau Khi phiêu dạt trải qua nhiều khu vực, cuối những năm 1980 ông Chiên dựng tạm thời một túp lều ven sông Tô Lịch, mặt mũi bại đàng Láng và vì thế lấn lắc nên thông thường xuyên bị xua xua. Ông Chiên hé quán cóc ven đàng dò la sinh sống, trong những lúc bại ông Vũ và một người em trai thông thường thay cho phiên nhau sáng sủa, chiều hạn chế tóc dò la chi phí phụ gom mái ấm gia đình.

Vào đầu những năm 1990, nền kinh tế tài chính VN bước sang trọng quá trình mới nhất cùng theo với làn sóng thay đổi. Việc phân tách hạn chế thị ngôi trường vô xuyên suốt những năm 1980 xóa sổ dần dần nên thị ngôi trường mái ấm khu đất chính thức rậm rịch vận động và di chuyển.

Trước Khi luật Đất đai 1993 được phát hành thổi bùng cơn lốc nhà đất chuyến thứ hai bên trên thủ đô, với việc nhạy cảm bén về thời cơ marketing, quá trình 1991-1992 ông Chiên vừa vặn phân phối quán, vừa vặn treo đại dương môi giới mái ấm khu đất.

Ông Chiên từng kể lại rằng ông Vũ phản đối kịch liệt việc phụ thân bản thân dò la chi phí vày môi giới mái ấm khu đất. Thậm chí ông Vũ còn tháo dỡ đại dương vứt xuống sông, còn ông Chiên lại lặn xuống lần lên, treo lại.

Một thời hạn sau thời điểm đang được to hơn, sau giờ học tập ông Vũ chính thức bám theo phụ thân học hỏi và chia sẻ nghề nghiệp. Ông Vũ chính thức dẫn khách hàng chuồn coi khu đất khu vực Trung Kính Khi vẫn đang còn là SV ĐH Thăng Long.

Về sau thời điểm thu thập đầy đủ vốn liếng, ông Chiên bước hẳn sang trọng nghành môi giới, hé văn chống mái ấm khu đất bên trên đàng Láng. Ông Vũ xác minh phụ thân bản thân nằm trong lớp môi giới mái ấm khu đất thứ nhất ở thủ đô.

Tốt nghiệp ĐH, năm 1997 Nguyễn Trung Vũ về thao tác làm việc mang đến tập đoàn lớn FPT. Sau tư năm thao tác làm việc, năm 2001 ông rẽ lối lập doanh nghiệp môi giới riêng rẽ vì thế quan sát quí thực sự.

Thời đặc điểm này, hiệu quả của rủi ro khủng hoảng tài chủ yếu châu Á đang được qua loa, thị ngôi trường nhà đất thủ đô lại hưng phấn. Các trung tâm môi giới nở rực bên trên Thủ đô, không giống với việc marketing manh mún, đơn lẻ của phụ thân, ông Vũ ra quyết định bám theo tuyến phố này chuyên nghiệp.

Việc ngủ FPT trước thời gian tập đoàn lớn này IPO (FPT niêm yết ngày 13/12/2006) trong tương lai cũng khiến cho ông Vũ với chút tiếc nuối.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ trao tặng căn hộ cao cấp 1,3 tỷ việt nam đồng mang đến đào tạo viên Park Hang Seo
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ trao tặng căn hộ cao cấp 1,3 tỷ việt nam đồng mang đến đào tạo viên Park Hang Seo

Câu chuyện về share của “cựu nhân viên” FPT

Năm 2002, Khi anh ra quyết định đi ra hé doanh nghiệp riêng rẽ. Khi đang khiến mang đến FPT và trước lúc FPT IPO, anh đang được tách chuồn. “Hồi bại, xứng đáng lẽ anh nên hóng tăng một chút ít nữa, anh sẽ có được CP đấy. Bỏ đi ra bao nhiêu chục triệu tuy nhiên thời điểm lúc đó rất có thể thu về được vài ba tỷ. Đó là 1 số lượng lớn”.

“Thời kỳ bại anh nghĩ: À, share tức là tạo thành trái ngược, là quan hoài cho tới cuộc sống đời thường của nhân viên cấp dưới. Nhưng bám theo anh này là cơ hội hiểu share nông, share ở bề mặt”.

Khi FPT CP hóa vô năm 2006, hàng ngàn nhân viên cấp dưới của FPT nhiều lên sau đó 1 tối. Và điều không mong muốn nhất của FPT là share không còn. FPT đang được nên trả giá chỉ rất rất u ám là chệch phía thật nhiều năm.

Vì những người dân thực hiện công ty Khi này còn rất rất không nhiều CP, kéo đến mất mặt quyền ra quyết định và không hề hào hứng nhằm thao tác làm việc. Họ đang được nên mất mặt thật nhiều năm nhằm doanh nghiệp con quay quay về guồng cũ. Đó là thời hạn FPT chảy huyết cả nhân sự lẫn lộn chi phí.

Vì là đại gia sau 1 tối, nhiều người cho rằng, với số chi phí rộng lớn bại, chúng ta rất có thể với cuộc sống đời thường yên tĩnh ổn định cho tới già nua. Và chúng ta ngủ việc ở FPT. Rất nhiều người đã thử như vậy. Nhưng tất cả ko nên như thế, những người dân này lại trở ngại vất vả ngay lập tức. Vì đồng xu tiền tìm được nhanh chóng vượt lên trước và tìm được theo phong cách sau đó 1 tối ngủ mới lớn ko bền như chúng ta tưởng.

Hai điều quý giá chỉ nhưng mà anh học tập được ở FPT bại đó là cơ hội nhưng mà FPT thực hiện những điều chân thành và ý nghĩa mang đến xã hội, nước nhà và nhị là bài học kinh nghiệm về kiểu cách share. Chia sẻ chi phí ko sai, sai ở vị trí là share không còn.

Anh Vũ ý kiến, anh share mang đến những người dân bằng hữu chuồn nằm trong anh, tuy nhiên anh ko thể share một cơ hội vượt lên trước thỏa mãn nhu cầu và sung sướng nhằm bằng hữu không hề mong muốn thao tác làm việc nữa. Chia sẻ vẫn vô tầm trấn áp là cơ hội của anh ấy. “Chia chi phí cho những đồng chí thì chỉ phân tách cho những đồng chí sướng thế thôi, với thu nhập cao, với mái ấm, với xe pháo tuy nhiên không tồn tại nghĩa những đồng chí ko thao tác làm việc nữa”.

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Và cần thiết nhất, “Chia sẻ tuy nhiên không chỉ là share chi phí nhằm tan đàn xẻ nghé” nhưng mà là share tầm nom nhằm vẫn quan sát về một hướng; share học thức để xem thấy những tiềm năng xa xăm rộng lớn, to hơn.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ nhập cuộc hiến huyết nhân đạo nằm trong cán cỗ nhân viên cấp dưới Tập đoàn Cengroup
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ nhập cuộc hiến huyết nhân đạo nằm trong cán cỗ nhân viên cấp dưới Tập đoàn Cengroup

Xem thêm:

Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ – Đại gia đứng sau Shark Hưng là ai?

Shark Phạm Thanh Hưng – Cuộc đời và sự nghiệp Phó quản trị CEN Group?

Ông Chu Hữu Chiến – Tổng Giám đốc CenLand là ai?

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Nguyên Tổng Giám đốc CenLand tài năng như vậy nào?

Bà Nguyễn Minh Hồi – “em gái ruột” Chủ tịch CEN Group là ai?

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc CEN Land là ai?

Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Tổng giám đốc CEN Land

Ông Nguyễn Anh Hương – Phó Tổng Giám đốc CEN Land là ai?

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Thành viên HĐQT CEN Land là ai?

Ông Nguyễn Đức Vui – Thành viên HĐQT CEN Land là ai?

Đến doanh nghiệp môi giới đứng thứ hai Việt Nam

Ông Vũ nhận định rằng nên với sự khác lạ và tổ chức mua sắm nhượng quyền Brand Name môi giới khu đất động sản của doanh nghiệp Cendant (Mỹ), gọi là doanh nghiệp là Century 21 – Trường Thành. Đây là công ty thứ nhất bên trên thủ đô mua sắm quyền chuyển nhượng ủy quyền Brand Name kể từ tập đoàn lớn nhà đất tiên phong hàng đầu toàn cầu của Mỹ (tập đoàn CENDANT).

Từ công ty chỉ cung ứng cty môi giới ni đang trở thành mái ấm cung ứng cty full từ trên đầu tư, khai quật, mướn và mang đến mướn lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm toan nhà đất.

Năm 2007, quy mô marketing nhượng quyền không hề đẩy mạnh hiệu suất cao, ông Vũ dừng liên minh và thay tên trở nên Công ty nhà đất Thế kỷ (CenGroup) đôi khi nâng vốn liếng điều lệ lên 10 tỷ việt nam đồng. Hiện tập đoàn lớn chiếm hữu một hệ sinh thái xanh Bất động sản nhiều dạng: Đầu tư – Đầu tư loại cấp cho – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Nội thất – Thẩm định vị – Coworking Space.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Bên cạnh việc cải tiến và phát triển Hệ sinh thái xanh Bất động sản, CenGroup không ngừng mở rộng nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt góp vốn đầu tư khởi nghiệp từ thời điểm năm năm 2016 với rất nhiều nghành như: Golf, nó tế, technology nhà đất.

CEN Land (CEN Group) nằm trong Top 5 doanh nghiệp tư vấn và môi giới nhà đất VN đáng tin tưởng năm 2020
CEN Land (CEN Group) nằm trong Top 5 doanh nghiệp tư vấn và môi giới nhà đất VN đáng tin tưởng năm 2020

Báo cáo thường xuyên 2019 CENLand (công ty con cái CENGroup) mang đến biết:

 • Doanh thu đạt 2.325 tỷ đồng vô bại 54,93% tới từ hoạt động và sinh hoạt môi giới
 • Lợi nhuận sau thuế là 393 tỷ đồng
 • Số lượng thanh toán là 11.800 được thực hiện
 • Vốn hóa thị ngôi trường là 1.984 tỷ đồng (31/12/2019)
 • Với rộng lớn 17 văn chống và ngay gần 3.000 nhân viên cấp dưới từng cả nước

Số liệu kể từ doanh nghiệp kinh doanh thị trường chứng khoán hướng dẫn Việt cho biết thêm, hiện nay doanh nghiệp này hàng đầu thị ngôi trường môi giới nhà đất bên trên miền Bắc với Thị trường 42% và khoảng tầm 18% Thị trường toàn nước, xếp thứ hai sau Đất Xanh.

Tiểu sử ông Nguyễn Trung Vũ:

 • Họ tên: Nguyễn Trung Vũ
 • Sinh năm: 14/11/1971
 • Số CCCD: 034071004381
 • Nơi sinh: Thái Bình
 • Địa chỉ: P1201 – Tòa mái ấm Hasico, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Q. Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Trình chừng thường xuyên môn: Thạc sỹ cai quản trị kinh doanh
 • Gia đình:
  • Bố: Nguyễn Trung Chiên
  • Mẹ: Nguyễn Thị Vân (đã mất)
  • Vợ: Trần Thị Thanh Bình
  • Con: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Trần Trang Linh
  • Em gái: Nguyễn Minh Hồi ( Phó Tổng giám đốc CENLAND)
Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ sinh ngày 14/11/1971 bên trên Thái Bình
Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ sinh ngày 14/11/1971 bên trên Thái Bình

Quá trình công tác:

 • Từ 1997 – 2001: Công tác bên trên Công ty Phát Triển Đầu Tư Công Nghệ FPT
 • Từ 2002 – nay: Chủ tịch HĐQT Cenland
 • Từ 2008 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP Thẩm định vị Thế Kỷ (CENVALUE)
 • Từ 2010 – nay: Chủ tịch HĐQT CENGROUP – Chủ tịch HĐQT CTCP Bất động sản Cen Sài Gòn
 • Từ 2012 – nay: Thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển BĐS Nhà Đất Thế Kỷ
 • Từ năm trước – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP cty ngày càng tăng Bất động sản Thế Kỷ
 • Từ năm 2016 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP cty Golf và lữ khách Thế Kỷ – Thành viên HĐQT CTCP Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới
 • Từ 2017 – nay: Thành viên HĐQT CTCP cty Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Các phần thưởng đang được đạt được:

 • Top 10 phần thưởng Sao đỏ lòm năm 2017 (Top 10 người kinh doanh chất lượng trong khoảng 3 năm)
 • Top 10 hero với tác động rộng lớn cho tới thị ngôi trường BĐS Nhà Đất Việt phái mạnh (năm 2015)
Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ nhận phần thưởng Sao đỏ lòm 2017
Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ nhận phần thưởng Sao đỏ lòm 2017
3.1/5 - (8 bình chọn)