christina tosi là ai

Chẳng cần tình cờ nhưng mà người tao dành riêng tặng cho tới Christina Tosi những tên tuổi “công chúa” hoặc “nữ hoàng” bánh ngọt. Ngay cả Gordon Ramsay – vị Bếp trưởng nức tiếng toàn cầu cũng rất nhiều lần kinh ngạc trước tài năng của Christina Tosi và rất nhiều lần mệnh danh cô. Quý Khách thì sao, các bạn đem biết gì về Christina Tosi chưa?

Christina Tosi nữ vương bánh ngọt
Gương mặt mũi xinh đẹp mắt này đó là Christina Tosi – “nữ hoàng” bánh ngọt của thôn nhà hàng siêu thị – Ảnh: Internet

Bạn đang xem: christina tosi là ai

Nếu tiếp tục liếc qua lịch trình Masterchef mùa 6 thì ắt hẳn tiếp tục thân thuộc với cái thương hiệu Christina Tosi – người tiếp tục thay cho thế tách khảo Joe Bastianich khó tính khó nết nhằm gắng trịch vô cỗ phụ vương quyền lực tối cao nằm trong Gordon Ramsay và Graham Elliot. Christina Tosi cũng rất được nghe biết là nữ giới Đầu phòng bếp Mỹ có tiếng cả toàn cầu, cô thường xuyên trị về những số bánh ngọt khiến cho người tao ko thể tách đôi mắt trước những kiệt tác tuyệt hảo ấy. hầu hết người cho rằng Christina Tosi có lẽ rằng kể từ khi sinh đi ra và đã được đánh giá nhằm phát triển thành Đầu phòng bếp bánh, liệu điều này còn có trọn vẹn chủ yếu xác? Hãy nằm trong Chefjob tìm hiểu con phố chạm cho tới thành công xuất sắc của “nữ hoàng” bánh ngọt Christina Tosi nhé.

10 Điều Thú Vị Về Đầu Bếp Graham Elliot Không Thể Bỏ Qua
Bật Mí Bế Tắc Mật Dẫn Đến Thành Công Của Joe Bastianich

nữ đầu phòng bếp christina tosi
Nữ Đầu phòng bếp Christina Tosi tạo ra cỗ phụ vương quyền lực tối cao mới mẻ ở Masterchef Mỹ- Ảnh: Internet

Christina Tosi và thời niên thiếu hụt đi tìm kiếm đam mê

Christina Tosi sinh đi ra bên trên Ohio tuy vậy Virginia mới mẻ là điểm khăng khít với thời niên thiếu hụt của Tosi. Ngay kể từ nhỏ, cô bé xíu Tosi tiếp tục thể hiện tính “sở đoản” của tớ vô nấu nướng nướng, Tosi thông thường phối kết hợp những vật liệu nấu nướng nướng và cả pha trộn một cơ hội kỳ quặc từng phiên vô phòng bếp. Tosi khi ấy rất thích pho non, pizza và xúc xích nên tiếp tục mang trong mình một thời hạn, Tosi cần vật lộn với yếu tố trọng lượng.

Lớn lên, Christina Tosi theo dõi học tập ngành cơ khí, say này đó là toán học tập phần mềm rồi nỗ lực phát triển thành một dịch fake bởi vì khi bại liệt cô ko xác lập cho chính mình con phố này nhằm theo dõi xua cho tới nằm trong nhưng mà chỉ thực hiện vì thế yêu thương mến một chút ít. Và thực hiện bánh cũng vậy, Christina Tosi dành riêng thời hạn một vài ba ngày hè nhằm thao tác bên trên một tiệm bánh New Hampshire. Khi đem tới Thành Phố New York sau chất lượng tốt nghiệp, Christina Tosi tiếp tục ghi danh vô Học viện Ẩm thực Pháp với lịch trình thẩm mỹ và nghệ thuật thực hiện bánh. Cô còn giúp thêm thắt việc làm của một food stylist. Dần dần dần, mê thích với bánh ngọt tiếp tục trỗi dậy và càng ngày càng uy lực, tiếp thêm thắt sức khỏe nhằm Christina Tosi thoải mái tự tin theo dõi xua cho tới nằm trong.

làm bánh thường xuyên nghiệp
Christina Tosi từng bước tiến bên trên trên con phố thực hiện bánh thường xuyên nghiệp – Ảnh: Internet

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Christina Tosi và những trái ngược ngọt đầu tiên

Niềm mê thích với bánh ngọt tiếp tục xúc tiến Christina Tosi bạo dạn lao vào vô con phố có tính chuyên nghiệp sau khoản thời gian triển khai xong những khóa huấn luyện nhiệm vụ. Cô tiếp tục tạo nên đi ra Momofuku Milk Bar – siêu thị phát hành bánh từng ngày cho tới 6 siêu thị nhỏ lẻ bên trên Thành Phố New York và một siêu thị bên trên Toronto, Canada. Với Christina Tosi, Milk Bar không chỉ là là điểm nhằm cô thỏa niềm mê thích bánh ngọt hoặc xác minh bản thân ở nghành nghề marketing nhưng mà còn là một điểm nhằm Tosi triển khai ước muốn thay cho thay đổi “bộ mặt” bánh ngọt vô nhà hàng siêu thị. Và những “trái ngọt” thứ nhất đang đi vào, Milk Bar lọt được vào Top những tiệm bánh thú vị nhất nước Mỹ vì thế tập san Bon Appetit bầu lựa chọn.

Christina Tosi còn là một người sáng tác của nhị cuốn sách nấu bếp Momofuku Milk Bar và Milk Bar life được Đầu phòng bếp vô ngành lẫn lộn người “ngoại đạo” yêu thương mến. Hiện bên trên, Tosi đang được là quản lý và vận hành của rộng lớn 200 nhân viên cấp dưới thao tác bên trên những siêu thị của tớ, chứng minh vị thế của cô ý vô ngành nhà hàng siêu thị rất to lớn 1 chút nào. Các ấn phẩm và lịch trình tiên phong hàng đầu nhưng mà Christina Tosi nhập cuộc đều được người theo dõi tìm kiếm và săn lùng nồng sức nóng, vô bại liệt cần nói tới Masterchef Mỹ, Christina Tosi tiếp tục thay cho thế Joe Bastianich khó tính khó nết nhằm gắng trịch vô cỗ phụ vương quyền lực tối cao nằm trong Gordon Ramsay và Graham Elliot.

nỗ lực thành công xuất sắc của Christina Tosi
Thành công kể từ nỗ lực của Christina Tosi truyền hứng thú mê thích cho tới nhiều người – Ảnh: Internet

Christina Tosi và những cách thức dẫn lối trở nên công

Christina Tosi luôn luôn được những người dân trong lĩnh vực mệnh danh là kẻ ko quan ngại “phiêu lưu” tạo ra toàn cầu nhà hàng siêu thị rực rỡ, đa dạng và phong phú. Tosi tiếp tục giành được đề cử cho tới James Beard, đấy là phần thưởng tôn vinh những ngôi sao sáng Đầu phòng bếp của năm. Không chỉ tạm dừng ở một Đầu phòng bếp bánh tài năng, Tosi còn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ bởi vì tài năng hướng dẫn bẩm sinh khi sinh ra.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Bình thông thường, Christina Tosi đặc biệt hạnh phúc, luôn luôn tạo ra cảm hứng thân thích thiện, tự do thoải mái với người xem tuy nhiên điều này ko tức là cô dễ dàng tính. Christina Tosi đem cách thức thao tác đặc biệt nguyên vẹn tắc: Không bào chữa trị, ko phàn nàn, ko năng khiếu nại, ko đánh giá một việc lặt vặt,… Điều này đã canh ty Christina Tosi quản lý và vận hành chất lượng tốt hàng nghìn nhân viên cấp dưới và giám sát chất lượng tốt những siêu thị bánh của tớ.

Việc cần đánh giá rộng lớn 100 tin nhắn việc làm thường ngày với Christina Tosi luôn luôn tạo ra những áp lực nặng nề, đem rộng lớn đem nhỏ tuy nhiên mặc dù vậy này, cô vẫn ko hề tức dỗi nhưng mà nỗ lực mò mẫm đi ra biện pháp nhằm xử lý. Thế nên ở Mill Bar, tất cả hoạt động và sinh hoạt thường rất uyển chuyển, khiến cho người xem tự do thoải mái rộng lớn nhằm triển khai xong trọng trách với niềm tin chất lượng tốt và ổn định quyết định.

Nếu các bạn đang dần hoặc đem ý muốn theo dõi xua nghề nghiệp Bánh thì các tay nghề nhưng mà Christina Tosi tiếp tục trải qua quýt tiếp tục khiến cho bạn thật nhiều bên trên con phố tiến thủ cho tới mê thích đấy.