chồng xoài non là ai

Tập 396 lịch trình Vợ ông xã son với việc nhập cuộc của "cặp song vàng nhập thôn streamer" Xemesis (Nguyễn Minh Hiếu) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang). Ngay kể từ Lúc xuất hiện tại, hai bạn trẻ đang được khiến cho MC Hồng Vân - Quốc Thuận ko ngoài xuýt xoa về việc đẹp nhất song, nhất là sắc đẹp hấp dẫn của Xoài Non.

Xemesis còn được nghe biết với những biệt danh như "streamer tối đa Việt Nam", "thiếu gia thôn YouTuber"... vị không chỉ là là 1 trong những streamer, anh còn là 1 trong những người kinh doanh phổ biến ở Sài trở nên. Xemesis đang được tiếp quản ngại chuỗi siêu thị mô-tô và salon làm tóc xe hơi của mái ấm gia đình. Trong Lúc bại liệt, Xoài Non được nghe biết là hot girl trên mạng xã hội với phong thái thời trang và năng động ăn chơi sành điệu và rét phỏng. Mé cạnh việc làm influencer (người sở hữu mức độ tác động bên trên mạng), cô còn nhập cuộc biểu diễn xuất trong số phim sitcom, MV ca nhạc. Cô gái sinh vào năm 2002 nhằm lại vết ấn trong thâm tâm người theo dõi với khuôn mặt lai Tây nằm trong toàn thân quyến rũ.

Bạn đang xem: chồng xoài non là ai

Hot girl Xoài Non khiến cho tuyệt vời vị nét trẻ đẹp như cục cưng, sắc nét lai Tây và cơ hội rỉ tai duyên dáng

Ảnh: BTC

Cơ duyên Xemesis và Xoài Non bắt gặp nhau là bên trên một sự khiếu nại nhập năm 2018. Mặc mặc dù tuyệt vời với vẻ bề ngoài xinh đẹp nhất của Xoài Non, tuy nhiên anh cũng chưa tồn tại hành động gì quan trọng đặc biệt cho tới Lúc cảm nhận được điều chào kết chúng ta của Xoài Non sau sự khiếu nại. Từ bại liệt nhiều mẩu chuyện “dở khóc dở cười” của tất cả nhị chính thức ra mắt. Đỉnh điểm là lúc Xemesis biết tuổi hạc thiệt của nường hot girl, anh gần như là bị “sốc toàn tập”.

Xemesis vui nhộn kể: “Em nom phu nhân em loại cứng cáp thì cứ nghĩ về cũng đầy đủ tuổi hạc rồi. Hôm đấy em cầu thân từng nào tuổi hạc thì cổ phát biểu 16, em bị rung rinh ko biết phát biểu gì luôn luôn, cần căn vặn van được coi minh chứng quần chúng vì thế ko thể ngờ. Em nghĩ về “kèo” này nó khá “chua” rồi”. Dù vậy, nam giới streamer phổ biến đang được đoạt được được vk và vội vàng "rước nường về dinh" ngay trong khi cô vừa vặn tròn xoe 18 tuổi hạc, vị một ăn hỏi bạc tỉ siêu linh đình nhập thời điểm cuối năm 2020.

Streamer Xemesis bật mí hành trình dài “cưa cẩm” dở khóc dở cười cợt phu nhân con trẻ kém cỏi 13 tuổi

Ảnh: BTC

Đám cưới niềm hạnh phúc này là sản phẩm của chuyện tình thương yêu đặc biệt đẹp nhất của hai bạn trẻ. Hot girl xinh đẹp nhất cho tới hay: “Thời điểm bại liệt sở hữu không ít người cho tới dò xét hiểu em tuy nhiên bọn họ cũng lên đường. Còn anh này, những khi em cần thiết tiếp tục luôn luôn sở hữu ở mặt mày. Trên mạng người tớ hoặc phát biểu ông xã em nhăng nhít này nọ, nên khi mới mẻ bắt gặp thì em cũng khá kinh hoảng. Sau một thời hạn dò xét hiểu, em thấy ông xã bản thân ko giống như những gì người tớ phát biểu, em mới mẻ hé lòng rộng lớn và cho tới anh thời cơ, thời điểm này mới mẻ thấy ông xã bản thân được, ngon”.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

Điều khiến cho NSND Hồng Vân khá bất thần là mặc dù Xoài Non mới chỉ 18 tuổi hạc, tuy nhiên cơ hội cô tâm trí lại đặc biệt chín chắn. Khi được đặt ra những câu hỏi những áp lực nặng nề kể từ cư dân mạng nhập chuyện yêu đương của tất cả nhị ở thời khắc mới mẻ công khai minh bạch, Xoài Non cho thấy thêm hai bạn trẻ cũng ko tác động nhiều. Người đẹp nhất đang được hoạt động và sinh hoạt bên trên social một thời hạn nên biết phương pháp băng qua những phản xạ ngược chiều của người dân mạng. Đến thời điểm hiện tại, Xoài Non chắc hẳn rằng cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của cô ý thực sự đặc biệt thỏa mãn.

Được biết, trước lúc sở hữu khuôn kết ngọt ngào và lắng đọng như thời điểm hiện tại, chuyện tình cách nhau chừng 13 tuổi hạc thân thích Xemesis và Xoài Non từng là vấn đề buôn dưa lê của người dân mạng, thậm chí là bắt gặp rất nhiều điều đi ra giờ vào

Ảnh: BTC

Mới kết duyên được 4 mon tuy nhiên Xemesis và Xoài Non ko ngần ngại kể loạt tật xấu xa của một nửa yêu thương. Ngoài những tật xấu xa của Xemesis khiến cho Xoài Non nhiều phen làm cho đầu đau như hoặc cọc mỗi một khi đói, sinh sống khá rườm rà thì anh nhập đôi mắt vk vẫn là một người ông xã ấn tượng. Trong khi, Xoài Non ngồi thụp xuống sảnh khấu nhằm tái mét hiện tại mùng ăn vạ siêu dễ thương và đáng yêu của Xemesis Lúc ở trong nhà, khiến cho nhị MC được trận cười cợt nghiêng ngả. 

NSND Hồng Vân cười cợt ngất Lúc Xemesis và Xoài Non liên tiếp "bóc phốt" về tật xấu xa của đối phương

Xem thêm: nguyên phong là ai

Ảnh: BTC

Khi MC Quốc Thuận hỏi vẫn muốn đối phương thay cho thay đổi ko, cả nhị đều xác định ko. Streamer Xemesis cho tới biết: “Em luôn luôn tin tưởng tưởng là em ko khi nào ham muốn phu nhân thay cho thay đổi điều gì cả trừ khuôn đấy là vấn đề bất ngờ. Bởi vì thế em nghĩ về đó là bản thân yêu thương, bản thân thương và mình thích cưới người này cũng cũng chính vì đó là bạn dạng thân thích bọn họ. Tất nhiên điều chất lượng tốt hoặc điều xấu xa của mình cũng chính là loại tuy nhiên khiến cho bản thân ra quyết định cưới người này, nhằm kêu thay cho thay đổi điều gì bại liệt thì em ko khi nào muốn”.

Nói về plan tới đây, Xemesis và Xoài Non share cả nhị đang được sẵn sàng sở hữu em nhỏ nhắn. Như vậy khiến cho nhị MC ko ngoài bất thần, hạnh phúc gửi điều chúc mừng hạnh phúc cho tới nhị phu nhân ông xã sớm được đón con cái đầu lòng như yêu cầu.