chồng sầm huệ minh la ai

You are viewing the article: Sầm Huệ Minh – “bóng hồng” không nhiều nhập giới buôn siêu xe: Từ “không biết xuất hiện xe” trở nên bà công ty, coi từng người tiêu dùng là tỷ phú bất kể chi phí không nhiều hoặc nhiều | Traloitructuyen.com at Traloitructuyen.com

Or you want a quick look: Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên "bà công ty showroom chào bán siêu xe"

Bạn đang xem: chồng sầm huệ minh la ai

Traloitructuyen.com cũng canh ty trả lời những yếu tố sau đây:

  • Tiêu sự Sầm Huệ Minh sinh vào năm bao nhiêu
  • Chồng Sầm Huệ Minh la ai
  • Sầm thì Huệ sinh vào năm bao nhiêu
  • Vô Ca Sỹ Sơn Tùng MTP Auto
  • Sầm Huệ Minh voz

        Sầm Huệ Minh - "bóng hồng" không nhiều nhập giới buôn siêu xe: Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên bà công ty, coi từng người tiêu dùng là tỷ phú bất kể chi phí không nhiều hoặc nhiều

Sầm Huệ Minh - "bóng hồng" không nhiều nhập giới buôn siêu xe: Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên bà công ty, coi từng người tiêu dùng là tỷ phú bất kể chi phí không nhiều hoặc nhiều

Đại gia chỉ việc "xuống" chi phí là hoàn toàn có thể mua sắm được xế hộp, tuy nhiên nhằm xế hộp về cho tới tay tỷ phú thì ko cần chuyện giản dị và đơn giản. Đây đó là khi tuy nhiên người chào bán xe cộ cần phải có mặt mũi. Công việc mang tính chất hóa học sang trọng nên cuộc sống thường ngày của mình cũng rất nhiều được quan hoài.

Nếu như nhập Thành Phố Sài Gòn với Mr. Xuân Hoàn nức danh là "tay sales khét tiếng" chuyên nghiệp "chốt đơn" cho tất cả những người có tiếng, thì ngoài Hà Thành cũng có thể có một người kinh doanh ko kém cỏi phần "máu mặt".

Chị là Sầm Huệ Minh - bà công ty buôn xe cộ từng khiến cho MXH xôn xang Khi lái Ferrari chạy Grab ngoài lối.

Bức hình họa tài xế Ferrari chạy Grab tạo ra xôn xang MXH năm ngoái của bà công ty showroom Sầm Huệ Minh

Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên "bà công ty showroom chào bán siêu xe"

Trước Khi bén duyên với nghề nghiệp buôn xe cộ, Huệ Minh từng sale trang bị mộc. Chị chẳng với chút kỹ năng nào là về nghành mới nhất, thậm chí còn còn ko biết xuất hiện xe cộ thế nào là. Thế tuy nhiên, vì như thế tò mò mẫm, vì như thế mong muốn demo mức độ, vì như thế cơm trắng áo gạo chi phí, người phụ nữ giới này quyết tâm thay đổi nghề nghiệp.

Huệ Minh khởi điểm từ vựng trí nhân viên cấp dưới bán sản phẩm cho 1 đại lý Nissan. Nhà tuyển chọn dụng đòi hỏi chị học tập việc 3 mon ko bổng, chị đồng ý ký nhằm ko bỏ qua thời cơ, mặc dù này là nhiệm vụ rộng lớn với 1 người phụ nữ giới vẫn với mái ấm gia đình.

"Lúc bịa đặt chữ ký, tôi nghĩ về nhập đầu là ko khi nào nhằm chuyện ko bán tốt xe cộ xẩy ra. Tôi kiên quyết định lắm, vạch rõ nét mục tiêu của mình: Ngày thời điểm ngày hôm nay, bản thân tiếp tục làm cái gi và cần thực hiện được loại gì?", chị share.

Kiến thức thiếu thốn sót thì Huệ Minh người sử dụng sự chuyên cần nhằm bù lại. Chị luôn luôn cố gắng bên trên tay quyển bong và cây cây viết, lẽo gọt theo dõi những chuyên môn viên nhằm học hỏi và chia sẻ. Rốt cuộc, vì như thế những nắm vững vẫn tích lũy được sau 15 ngày, chị vẫn thuyết phục thành công xuất sắc vị khách hàng thứ nhất mua sắm cái Nissan Teana.

Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên "bà công ty showroom chào bán siêu xe"

Từ "không biết xuất hiện xe" trở nên "bà công ty showroom chào bán siêu xe"

"Chiếc xe cộ thứ nhất là cái tận tâm lắm", chị tâm sự. "Nhiều người cứ trình bày xe pháo là yêu thích của con trai. Đâu phải! Phụ nữ giới cũng miệt mài lắm chứ".

Sau này, Huệ Minh chuyển sang thao tác cho 1 showroom không giống, chính thức kể từ các cái xe cộ có mức giá trị rộng lớn 1 tỷ VNĐ. Là phụ nữ giới tuy nhiên chị ko lo ngại mò mẫm hiểu công cụ kể từ chi phí bối, thậm chí còn tự động bản thân lộn gầm xe cộ nhằm đánh giá. Ngay cả sau đây, Khi đang trở thành bà công ty, Huệ Minh cũng vẫn lưu giữ những thói thân quen này.

"Ai mong muốn thực hiện thầy thì cũng cần trải qua chuyện quãng thời hạn thực hiện thợ", chị tâm sự. "Quan trọng rộng lớn, tôi là kẻ ném tiền đi ra góp vốn đầu tư nhập thành phầm bại liệt nhằm đưa về xuất bán cho khách hàng, việc thứ nhất tôi mong muốn, bản thân cần là kẻ coi con xe bại liệt tuy vậy tôi với công nhân, công nhân đánh giá xe cộ kết thúc không còn rồi".

Năm năm 2016, Khi Brand Name Ca Sỹ Sơn Tùng MTP Auto - một thương hiệu tuổi tác rộng lớn nhập buôn bản chào bán xe cộ - mong muốn nhượng quyền, Huệ Minh vẫn nhanh gọn chớp lấy thời cơ này. Từ một cửa hàng giậm chân bên trên vị trí vì như thế rủi ro nhập thời bại liệt, chị vẫn vực lại và giữ lại nó cho tới thời buổi này, trụ vững vàng qua chuyện cả đại dịch Covid-19.

READ Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Mỗi người tiêu dùng đều là tỷ phú, vẫn mua sắm thì tránh việc cân nặng đo đong đếm

Thuyết phục khách hàng nhiều "xuống" chi phí tậu xe ko cần chuyện giản dị và đơn giản nên rõ ràng người chào bán cũng cần với thẩm mỹ. Huệ Minh cho thấy, tuyệt kỹ của chị ý gói gọn gàng nhập nhì chữ "đam mê".

"Bản thân thiện người tiêu dùng Khi chúng ta cho tới với bản thân, tức là chúng ta vẫn mong muốn. Và trọng trách của tớ là truyền lửa mang lại chúng ta, để mang chúng ta cho tới ‘chung kết’ nhanh chóng hơn", chị cho thấy. "Tôi luôn luôn trình bày với nhân viên cấp dưới rằng, tuyến phố nhanh nhất dẫn cho tới bàn ký phối kết hợp đồng đó là người sử dụng yêu thích của bạn dạng thân thiện xúc tiến xúc cảm sẵn ra mắt trong những người tiêu dùng."

Làm nghề nghiệp chào bán xe cộ, Huệ Minh xúc tiếp với đầy đủ đẳng cấp người tiêu dùng, kể từ cao cho tới thấp. Tuy nhiên, so với chị, chúng ta không tồn tại sự khác lạ. Chỉ cần thiết chúng ta mong muốn, người phụ nữ giới này sẵn sàng đáp ứng vì như thế toàn bộ kỹ năng.

"Nhưng với tôi, bạn dạng thân thiện từng một người tiêu dùng cho tới tậu xe, chúng ta vẫn đều là tỷ phú rồi. Còn chúng ta tậu xe lớn, hoặc xe cộ nhỏ, điều này ko cần thiết bàn tới", chị share.

Mỗi người tiêu dùng đều là tỷ phú, vẫn mua sắm thì tránh việc cân nặng đo đong đếm

Mỗi người tiêu dùng đều là tỷ phú, vẫn mua sắm thì tránh việc cân nặng đo đong đếm

Quan niệm vì vậy nên Huệ Minh luôn luôn nỗ lực nhằm thay đổi lấy sự lý tưởng của khách hàng, mặc dầu bạn dạng thân thiện cần Chịu thua thiệt. Tháng 4/2020, chị đặt ở cái Urus mang lại khách hàng, đã mang chi phí đi ra quốc tế kết thúc. Thế tuy nhiên, tự chênh chênh chếch về múi giờ nên vấn đề ko được update, con xe bại liệt đã trở nên 1 người bạn dạng xứ mua sắm mất mặt.

Sự cố này khiến cho Huệ Minh vô nằm trong sợ hãi. Chị ko ngủ xuyên suốt 2 ngày 2 tối, sạo sục từng điểm nhằm mò mẫm một cái không giống mang lại khách hàng, mặc dù full trang bị rộng lớn hoặc giá thành cao hơn chị cũng cũng đồng ý. May mắn thay cho, bà công ty showroom vẫn mò mẫm mua sắm được cái thay cho thế nhằm uỷ thác đích thị hứa mang lại khách hàng.

"Vì so với tôi, vẫn hứa với khách hàng thì cần thực hiện được, nhất là lúc khách hàng vẫn cọc", chị share. "Bằng từng giá chỉ cần mua sắm được".

Huệ Minh đánh giá và nhận định, tỷ phú Việt rất đầy đủ người yêu thích xế hộp. Họ sẵn sàng ném tiền đi ra nhằm chiếm hữu, hưởng thụ sớm thành phầm mới nhất tung ra, miễn sao nó đầy đủ đậm chất cá tính. Dù chi phí ko cần là loại dễ dàng mò mẫm, chị vẫn hoặc răn dạy khách hàng tránh việc cân nặng đo đong tối, vì như thế chút chênh chênh chếch nhỏ tuy nhiên bỏ lỡ địa điểm chào bán xe cộ đáng tin tưởng.

"Thực đi ra Khi vẫn đạt được sự tin cẩn tưởng thân thiện người tiêu dùng và người chào bán, từng chuyện trở thành vô cùng đơn giản. Có nhiều người tiêu dùng cho tới với tôi và tậu xe vô cùng nhanh gọn chỉ với 2 thắc mắc được đưa ra. Đó là ‘Xe này giá chỉ bao nhiêu?’ và ‘Em làm cho anh thì giá chỉ là bao nhiêu?’. Khi được thông tin giá chỉ cuối, người tiêu dùng đã và đang ngầm hiểu rằng này là nấc giá chỉ rất tốt tuy nhiên người chào bán thể hiện mang lại ‘người nhà’", chị bật mý.

Nhân viên bán sản phẩm cũng cần có mức giá của một nhân viên cấp dưới chào bán hàng

Là "bóng hồng" không nhiều nhập giới buôn xe cộ, Huệ Minh cần đương đầu với rất nhiều trở ngại và thành kiến. Người tớ không tin tưởng thấy lúc một người phụ nữ giới "chân yếu đuối tay mềm", từng ko biết xuất hiện xe cộ, lại hoàn toàn có thể phát triển thành bà quấn buôn xe cộ nổi tiếng.

READ Lý giải khoa học tập của trò nghịch tặc Charlie Charlie Challenge và những loại cầu cơ không giống | Tinh tế

Xem thêm: chủ tịch tân hoàng minh là ai

"Nhưng có lẽ rằng câu vấn đáp đúng đắn nhất là cũng chính vì tôi là một trong người phụ nữ giới với kỹ năng và dám làm", chị trình bày.

Nhân viên bán sản phẩm cũng cần có mức giá của một nhân viên cấp dưới chào bán hàng

Nhân viên bán sản phẩm cũng cần có mức giá của một nhân viên cấp dưới chào bán hàng

Huệ Minh cho thấy, chị sinh đi ra nhập hình hài người phụ nữ giới, tuy nhiên cảm nhận thấy trí tuệ và khả năng của tớ ko thất bại kém cỏi một người con trai. Bà công ty showroom này sẽ không lo ngại bắc ghế đứng coi vùng máy của một cái SUV size lớn, hoặc thao tác xuyên suốt 16 giờ đồng hồ đeo tay thường ngày.

Theo Huệ Minh, buôn xe cộ là ngành nghề nghiệp mẫn cảm với phái nữ giới nên đương nhiên ko thể tách ngoài cám rủ. Chị cảm nhận thấy như mong muốn Khi bản thân đầy đủ tươi tỉnh nhằm không trở nên rơi trượt trước chữ "tình" và chữ "tiền", ko gục trượt tuy nhiên quăng quật cuộc.

"Tôi vẫn luôn luôn dạy dỗ nhân viên cấp dưới của mình: Dù với thực hiện ngành nghề nghiệp gì nhập xã hội, hãy luôn luôn lưu giữ vững vàng khả năng. Hãy sinh sống nhằm người không giống luôn luôn tôn trọng bản thân. Một nhân viên cấp dưới bán sản phẩm cũng cần với loại giá chỉ của một nhân viên cấp dưới bán sản phẩm. Tuyệt đối ko được tấn công thay đổi tất cả chỉ nhằm mò mẫm tiền", chị xác định.

Người đời thông thường cho rằng buôn xế hộp thì cần với "chống lưng", tuy nhiên Huệ Minh bảo chị ko được như mong muốn như vậy. Để phát triển thành bà công ty nổi tiếng như ngày thời điểm ngày hôm nay, chị gần như là cần tự động lực tất cả, mặc dù vẫn đang còn sự giúp sức rất lớn kể từ những chi phí bối, bằng hữu và mái ấm gia đình.

"Ngành xe cộ bên trên VN vô nằm trong nghiêm khắc. Nếu ko được chúng ta cỗ vũ về mặt mũi ý thức, tôi vẫn gục trượt kể từ lâu rồi", chị share. "Phụ nữ giới đã đi được bươn chải thì luôn luôn cần thiết ‘một loại chống lưng’ về ý thức, một hậu phương vững vàng chắc".

Làm bà công ty của một showroom chào bán xế hộp phổ biến, Huệ Minh cho thấy chị không thể để nhiều thời hạn mang lại mái ấm gia đình. Dù vậy, chị vẫn giành giật thủ đem con cái tới trường hằng ngày hoặc nghịch tặc với con cái Khi rảnh.

"Tôi hiểu là một trong người phụ nữ giới thì xứng đáng lẽ cần tề gia nội trợ, siêng con cái, tuy nhiên tôi lại lựa chọn tuyến phố theo dõi xua đam mê", chị cho thấy. "Gia đình cũng chính là mối cung cấp động lực lớn số 1 nhằm tôi hoàn toàn có thể nối tiếp cháy với yêu thích tuy nhiên ko biết mệt mỏi mỏi".

Thân thế xịn của ‘nữ tướng’ tạo dáng vẻ tuyệt hảo mặt mũi Mercedes-AMG G63

Bà công ty của showroom Ca Sỹ Sơn Tùng MTP Auto – Sầm Huệ Minh là một trong người khá có tiếng nhập giới buôn xế hộp VN. Sở hữu sắc đẹp như gái song mươi, cùng theo với ý chí và nghị lực đó là nhân tố tạo thành một người phụ nữ giới thành công xuất sắc như chị.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 1

Nếu như nhập Thành Phố Sài Gòn với Mr. Xuân Hoàn nức danh là “tay sales khét tiếng” chuyên nghiệp “chốt đơn” cho tất cả những người có tiếng, thì ngoài Hà Thành cũng có thể có một người kinh doanh ko kém cỏi phần “máu mặt”, đặc trưng rộng lớn Khi bại liệt là một trong nữ giới người kinh doanh với đậm chất cá tính mạnh mẽ và uy lực ko thất bại kém cỏi xứng đáng mi râu.

Người bại liệt không một ai không giống đó là “nữ tướng” Sầm Huệ Minh – Cái thương hiệu mọi khi nhắc tới đa số bất kể ai miệt mài xe cộ cũng biết. “Nữ tướng” này đó là một trong những số không nhiều những nữ giới tỷ phú Việt chiếm hữu những xế hộp số 1 bên trên VN.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 9

Để đạt được thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay, chị Huệ vẫn cần trải qua chuyện vô vàn trở ngại. trước lúc bén duyên với nghề nghiệp buôn xe cộ, chị Huệ từng sale trang bị mộc. Chị chẳng với chút kỹ năng nào là về nghành mới nhất, thậm chí còn còn ko biết xuất hiện xe cộ thế nào là. Thế tuy nhiên, vì như thế tò mò mẫm, vì như thế mong muốn demo mức độ, vì như thế cơm trắng áo gạo chi phí, người phụ nữ giới này quyết tâm thay đổi nghề nghiệp.

Chị Huệ khởi điểm từ vựng trí nhân viên cấp dưới bán sản phẩm cho 1 đại lý Nissan. Nhà tuyển chọn dụng đòi hỏi chị học tập việc 3 mon ko bổng, chị đồng ý ký nhằm ko bỏ qua thời cơ, mặc dù này là nhiệm vụ rộng lớn với 1 người phụ nữ giới vẫn với mái ấm gia đình.

READ Charlie Charlie Là Ai – Charlie Charlie Challenge 3 chiều – Tranminhdung.vn

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 14

Sau Khi vẫn với tay nghề chị Huệ quyết tâm tự động đứng bên trên đôi bàn chân của tớ. Hơn 10 năm trong lĩnh vực chào bán xe cộ thanh lịch, chị Huệ là kẻ đứng sau nhiều phù hợp đồng giao thương xe cộ Like New 99% và xe cộ mới nhất phổ biến bên trên Hà Thành và bên trên cả nước.

Phụ nữ giới và xe cộ tương đối vốn liếng là nhì định nghĩa không nhiều tương quan cho tới nhau. Tuy nhiên, Sầm Huệ Minh – công ty showroom Ca Sỹ Sơn Tùng MTP Auto, lại minh chứng điều ngược lại Khi được ca tụng là bà công ty buôn xế hộp nổi tiếng bên trên VN. phẳng cơ hội nào là tuy nhiên người phụ nữ giới từng “chưa biết phương pháp xuất hiện xe” lại trở thành “trùm buôn siêu xe” ?

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 2

Năm 2019, showroom của chị ý Huệ từng có tiếng với mùng diễu hành 19 xe cộ thanh lịch, Ferrari 488 Spider, Jaguar F-Type Convertible, Porsche Boxster, phụ thân cái Ford Mustang đời mới nhất, Audi TT, Rolls-Royce Ghost, Range Rover Thể Thao, Range Rover Autobiography LWB Hybrid, Porsche Cayenne, Bentley Bentayga… trị chi phí trăm tỷ bên trên mặt phố Hà Thành. Trong số đó, xứng đáng để ý có được cái Ferrari 488 Spider với nấc giá chỉ khoảng tầm 19-20 tỷ việt nam đồng bên trên VN.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 3

Mới phía trên, nữ giới tỷ phú này bất thần xuất hiện tại với cỗ hình họa vô cùng ngầu mặt mũi siêu phẩm Mercedes-AMG G63 Edition 1. Theo chi sẻ kể từ chị Huệ đấy là đợt thứ nhất chị úp nhiều hình họa lên trang cá thể cho tới vậy. Ngay sau khoản thời gian những hình hình họa bên trên được đăng lên đã nhận được được rất nhiều sự quan hoài kể từ dân mạng.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 4

Nhiều người vẫn người sử dụng những câu nói. khen ngợi với cánh mang lại bà công ty showrom Hà Thành. Bài viết lách Khi đăng lên đã nhận được được cho tới rộng lớn 4.000 lượt lượt thích, ngay sát 300 lượt phản hồi. Đa số đều khen ngợi chị Huệ với sắc đẹp nằm trong cỗ hình họa vô cùng ngầu mặt mũi SUV Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Mercedes-AMG G63 là khuôn mẫu SUV địa hình được yêu thương mến nhất bên trên VN. Ước tính vẫn với rộng lớn 120 cái Mercedes-AMG G63 được đem về nước. Và đương nhiên chị Huệ vẫn “se duyên” thật nhiều những khuôn mẫu xe cộ này cho tới tay người tiêu dùng.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 5

Những mới đầu của G63 ko lấy được lòng tỷ phú Việt Khi thiết kế bên trong vượt lên trên mộc mạc, ko thể hiện tại được phỏng quý phái của một khuôn mẫu SUV giá đắt. Tuy nhiên vấn đề đó đang được Mercedes cãi thiện và giờ phía trên đổi mới nó trở nên “ông vua phân khúc”.

Từ đời 2019, thiết kế bên trong của G-Class với những tiện nghi ngại và chuẩn bị ngang ngửa S-Class vẫn khiến cho xe cộ được quan hoài nhiều hơn thế nữa. cũng có thể trình bày Mercedes vẫn đúng vào khi đổi mới một khuôn mẫu SUV thuần việt dã trở nên một khuôn mẫu SUV hạng thanh lịch bóng loáng chạy phố, ngay lập tức ngay tức khắc cái G-Class với những người tiêu dùng mới nhất.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 6

Cường Đô la, Minh Nhựa, Phan Thành, nhiều tay nghịch tặc xe cộ có tiếng đều đang được chiếm hữu G-Class. Trong giới showbiz Việt, ca sĩ Tuấn Hưng và Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MT-P cũng vừa phải tậu G-Class. cũng có thể thấy những “tay chơi” này sẽ không còn dùng xe cộ mang lại mục tiêu offroad hoặc việt dã ở những cung lối khu đất, tuy nhiên bọn chúng tiếp tục xuất hiện tại nhiều hơn thế nữa bên trên mặt phố, thậm chí còn phát triển thành phương tiện đi lại dịch chuyển từng ngày.

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 7

Những thay cho thay đổi mang tính chất “sang trọng hóa” khiến cho G-Class phát triển thành phe đối lập của khá nhiều khuôn mẫu SUV hạng thanh lịch và siêu thanh lịch như Lexus LX570, Range Rover Autobiography, Lamborghini Urus hoặc Bentley Bentayga. So với phe đối lập, design của Mercedes G-Class tạo nên sự khác lạ, trong những khi phần thiết kế bên trong và tiện nghi ngại vẫn không thể thất bại kém cỏi nhiều.

Nằm bên dưới nắp capô Mercedes-AMG G63 Edition 1 của chị ý Huệ vẫn chính là khối mô tơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tiên tiến nhất. Động cơ này tạo nên hết công xuất 585 sức ngựa bên trên tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực to 850 Nm bên trên dải tua máy 2.500 – 3.500 vòng/phút.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Lai lich khuông cua nu tuong tao dang an tuong ben Mercedes AMG G63 8

Sức mạnh được truyền cho tới cả 4 bánh trải qua vỏ hộp số tự động hóa AMG Speedshift Plus 9 cấp cho. Nhờ bại liệt, cái SUV hạng thanh lịch Mercedes-AMG G63 2021 này hoàn toàn có thể tăng cường từ vựng trí xuất phát triển 100 km/h nhập thời hạn 4,5 giây trước lúc đạt véc tơ vận tốc tức thời tối nhiều 220 km/h.

Traloitructuyen.com cũng canh ty trả lời những yếu tố sau đây:

  • Tiêu sự Sầm Huệ Minh sinh vào năm bao nhiêu
  • Chồng Sầm Huệ Minh la ai
  • Sầm thì Huệ sinh vào năm bao nhiêu
  • Vô Ca Sỹ Sơn Tùng MTP Auto
  • Sầm Huệ Minh voz

See more articles in the category: Là ai