chip chip pink là ai

Được coi là “nam châm” lôi cuốn nhiều lượt coi của người theo dõi truyền hình vô thời khắc lúc bấy giờ, lịch trình music “The Masked Singer Vietnam” (Ca sĩ mặt mày nạ) tạo ra tuyệt hảo với vô số tiết mục ca nhạc hoành tá tràng được góp vốn đầu tư mãn nhãn rộng lớn khi nào không còn. Tạm gạt bỏ những phiên phiên bản gốc, hãy nằm trong Đẹp điểm qua chuyện những mùng tái mét hiện tại ca khúc với 6 giọng ca ỉm mặt mày “cháy cả khán phòng” vô “The Masked Singer Vietnam”.

1. Lady Mây – “All by myself”

Xuất hiện tại vô tập luyện thứ nhất của “Ca sĩ mặt mày nạ”, anh hùng Lady Mây trình biểu diễn ca khúc hé đầu  được có tên “All by myself”. Ca khúc là 1 phiên bản ballad được ghi chép vì thế nhạc sĩ người Mỹ Eric Carmen và cũng rất được coi là “bài ruột” của phái đẹp Diva Céline Dion. Mở đầu lịch trình với 1 bài bác hát “khủng” và những nốt ngân cao, Lady Mây vẫn khiến cho hội đồng giám khảo lo lắng không yên với giọng ca giàn giụa nội lực ko không giống gì mùng trình biểu diễn của một Diva. 

Bạn đang xem: chip chip pink là ai

 

Tiết mục mãn nhãn với Sảnh khấu và hình hình họa hoành tá tràng, không riêng gì dàn hội đồng giám khảo, người theo dõi vô khán chống hao hao đang được coi lịch trình cảm nhận thấy nổi domain authority gà trước phần trình biểu diễn quý phái này. Xoay xung quanh việc Dự kiến “giọng ca vàng” về nhân Lady Mây, danh ca Ngọc Sơn cho thấy, khuất phía sau mặt mày nạ hoàn toàn có thể là danh ca Hương Tràm, rapper Wowy chủ kiến nhận định rằng đặc biệt hoàn toàn có thể cũng chính là ca sĩ Hòa Minzy. Dường như, Nghệ Sỹ Trấn Thành cũng thời gian nhanh trí tư duy cái brand name Mây của anh hùng từng xuất hiện tại vô lịch trình “Mây bác sĩ thang” trước này là ca sĩ Võ Hạ Trâm.

2. CPU Chip Pink – “Làm ơn”

Nhân vật CPU Chip Pink được lựa lựa chọn dỡ mặt mày nạ vô phần Dự kiến của dàn hội đồng giám khảo là cô ca sĩ trẻ em Juky San. Cô vẫn tái mét hiện tại ca khúc “Làm ơn”, một sáng sủa tác rộng lớn 12 năm của người sáng tác Trần Trung Đức. Bài hát lịch sử một thời được hòa âm phối khí nhạc điệu tân tiến vẫn không thay đổi được hóa học nhạc nhẹ dịu, sâu sắc lắng. Với giọng ca vô trẻo, lắng đọng của cô ca sĩ sinh vào năm 1998, tiết mục đã từng khán chống trở thành giàn giụa xúc cảm rộng lớn khi nào không còn. Sau Khi mở ra khuôn mặt, Juky San vẫn tặng miễn phí người xem thêm 1 ca khúc “Phải chăng em vẫn yêu” như 1 điều giã từ cho tới dàn hội đồng giám khảo và người theo dõi trước lúc nghỉ chân bên trên lịch trình. 

3. Kim Sa Ngư – “Tuổi nằm mê mơ”

Nhân vật tạo ra nhức nhói và khó khăn Dự kiến nhất vô “Ca sĩ mặt mày nạ” không có ai không giống này là công chúa Kim Sa Ngư. Trong tập luyện thứ nhất, cô vẫn sở hữu phần trình biểu diễn ca khúc “Xem như em chẳng may” với 1 giọng ca trầm chợt giàn giụa nội lực. Tiếp cho tới với tiết mục “Sao thân phụ không”, Kim Sa Ngư một lần tiếp nữa khiến cho dàn hội đồng giám khảo cảm nhận thấy bối rồi ko thể đoán được ai Khi cô thể hiện tại với 1 giọng ca giàn giụa mới mẻ. 

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Cho cho tới tập luyện 7, cô xuất hiện tại quay về với giọng ca lắng đọng và giàn giụa domain authority diết qua chuyện ca khúc “Tuổi nằm mê mơ”, sáng sủa tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Nằm ngoài Dự kiến của giám khảo hao hao người theo dõi, công chúa Kim Sa Ngư với cơ hội thể hiện tại biến đổi giọng hát hoạt bát không có ai không giống này là ca sĩ Lương Bích Hữu. Nữ ca sĩ sẽ là ký ức tuổi tác thơ của rất nhiều người qua chuyện một loạt ca khúc như “Cô gái Trung Hoa”, “Dằm vô tim”… ni quay về với những mùng trình biểu diễn tuyệt hảo khiến cho người theo dõi ko ngoài lòng thổn thức. 

4. Phượng Hoàng Lửa – “Kiếp nào là sở hữu yêu thương nhau”

Tiếp nối những ca khúc của cố nhạc sĩ Phạm Duy, bài bác hát “Kiếp nào là sở hữu yêu thương nhau” được thể hiện tại qua chuyện mùng trình biểu diễn uy lực của giọng ca Phượng Hoàng Lửa. Nếu như người theo dõi vẫn thân thuộc với hình hình họa của cố ca sĩ Thái Thanh với giọng ca nội lực “bất tử với thời gian” vô “Kiếp nào là sở hữu yêu thương nhau”, thì ở “Ca sĩ mặt mày nạ”, Phượng Hoàng Lửa vẫn sở hữu mùng tái mét hiện tại với nhạc điệu tân tiến tuy nhiên ko xoàng phần domain authority diết. Với concept Sảnh khấu đỏ lòm chói hoành tá tràng kết phù hợp với giọng hát quái mị, giàn giụa hấp dẫn, “Kiếp nào là sở hữu yêu thương nhau” khiến cho người coi được hương thụ một phiên phiên bản trọn vẹn không giống và say sưa vô nhạc điệu ấn tượng này.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

5. Miêu Quý Tộc – “Dạ vũ” 

Được coi là bài bác hát được hòa âm phối khí đỉnh nhất vô toàn bộ những tiết mục, “Dạ vũ” được thể hiện tại một cơ hội luyến láy, hấp lực tuy nhiên ko xoàng sự xâu xé bên dưới giọng hát của ca sĩ Hà Nhi – người hóa thân thiện trở thành anh hùng Miêu Quý Tộc. Trong toàn bộ những tiết mục trình biểu diễn của cô ca sĩ như “Tâm sự nằm trong người lạ”, “Tan”, “I’m Diva”, “Lâu lâu nhắc lại”, người theo dõi đang không không còn điều khen ngợi ngợi tiết mục “Dạ vũ” với việc phối hợp tuyệt vời thân thiện giọng ca và phiên bản phối ấn tượng của ban nhạc Hoài Sa. Đây sẽ là tiết mục “gây nghiện” nhất khiến cho người coi cần nghe chuồn nghe lại rất nhiều lần vô lịch trình “Ca sĩ mặt mày nạ”.