Thành “Hiện Tượng” Sau Bản Cover Của Hoa Vinh, Châu Khải Phong “Phản Pháo” “Không Ăn May”

Châu Khải Phong đã không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để được cầm mic đứng trên sân khấu. Chúng ta cùng tìm hiểu về tiểu sử Châu Khải Phong nhé.

Với một trái tim đam mê âm nhạc, quyết tâm lựa chọn con đường ca hát làm sự nghiệp. Châu Khải Phong đã không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để được cầm mic đứng trên sân khấu. Chúng ta cùng tìm hiểu về chàng ca sĩ này nhé.

Bạn đang xem: Thành “Hiện Tượng” Sau Bản Cover Của Hoa Vinh, Châu Khải Phong “Phản Pháo” “Không Ăn May”

Tiểu sử Châu Khải Phong

*

Châu Khải Phong sinh ra trong một gia đình làm nông ở ngay miền Trung. Không có điều kiện kinh tế tốt nên ngay khi từ nhỏ. Anh đã cố gắng vừa đi học, vừa làm thêm để phụ giúp gia đình một phần.

Sự nghiệp của chàng ca sĩ điển trai

Châu Khải Phong rất tài năng, cậu ấy có một số tài lẻ như có thể sáng tác và chơi 2 loại nhạc cụ guitar và organ. Cậu ấy là rất hâm mộ ca sĩ Bằng Kiều và Đàm vĩnh Hưng.

Các giải thưởng đạt mà cậu ấy từng đạt được như. Giải 1 tiếng hát HSSV toàn quốc năm 2004 và Giải 2 sao mai khu vưc miền trung 2007

*

Với niềm đam mê âm nhạc và khát khao được thể hiện bản thân. Cậu ấy đã thử sức mình trong các cuộc thi ca hát lớn của Việt Nam. Cậu ấy tự mình bước lên thành phố để thi Sao mai điểm hẹn. Tuy nhiên lại không đạt được kết quả như mong đợi.

Sau khoảng thời gian thất bại trong các cuộc thi âm nhạc khác nhau. Cậu ấy vẫn theo đuổi niềm đam mê ca hát bằng việc chuyển ra Miền Bắc. Chọn thủ đô Hà Nội làm nơi để bắt đầu khởi đầu sự nghiệp. Châu Khải Phong đã xác định được những khó khăn mà mình phải trải qua trong thời gian đầu này.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Giữa một môi trường Vpop rộng lớn với vô số các ca sĩ khác nhau và muôn vàn khó khăn nữa. Việc tạo dấu ấn cho riêng mình là điều vô cùng khó khăn và tỉ lệ thành công là rất ít. Nối tiếp các đàn anh, đàn chị đi trước trong nghề, nam ca sĩ tập trung vào các chương trình ca nhạc được tổ chức khắp cả nước. Thay vì chỉ tập trung vào các thành phố lớn ở Việt Nam.

Thành công:

*

Theo thông tin mới nhất nhất thì với tần suất hoạt động chăm chỉ trên lĩnh vực sân khấu và sản phẩm âm nhạc khác nhau. Hiện nay, cậu ấy là một trong các ca sĩ mỗi khi thực hiện show thì có khi lượng fan hâm mộ càng ngày càng tăng. Đặc biệt là những khán giả ở khu vực miền Tây và nơi quê nhà Nghệ An.

Đặc biệt, năm 2017, cậu ấy còn có cơ hội tỏa sáng trên đất hải ngoại. Khi đang chuẩn bị kết thúc 20 ngày lưu diễn tới phố lớn Seattle, Atlantic, Shreveport, Kansas… tại Mỹ cùng Khang Việt. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh chàng đã có một quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và đầu tư tâm huyết, đam mê trong suốt thời gian dài.

Anh chàng tài năng, có hội tụ đủ các yêu cầu của một ca sĩ hiện đại ngày nay khi vừa điển trai, hát live hay và nhảy giỏi. Vì thế các MV ca nhạc được mọi người sử dụng trong các phòng hát Karaoke.

Hay là khi được đăng tải trên zing mp3 và youtube do chính anh thủ vai đều nhận được một lượng người xem không hề nhỏ. Như một số Mv Chuỗi Ngày Vắng Em, Dẫu Anh Không Nhìn Thấy, Để Anh Bên Em….

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Châu Khải Phong và Ngọc Thúy từng thể hiện ca khúc Xin Đừng Cách Xa. Sau đó có thông tin Châu Khải Phong và ngoc thuy yêu nhau. Họ là cặp đôi được yêu mến nhất trong những năm vừa qua. Với phong cách khác lạ của mình anh dần khẳng định được tên tuổi lớn trong lòng khán giả cả Nước..