chara là ai

Giới thiệu về Chara

Chara là 1 hero cần thiết vô trò đùa Undertale. Họ được mô tả là 1 đứa con trẻ tương tự như người cùng theo với hero chủ yếu và là anh trai hoặc chị gái của Asriel, một hero không giống vô trò đùa.

Bạn đang xem: chara là ai

Cốt truyện của Chara

Trong diễn biến của Undertale, Chara là 1 hero cần thiết vô lịch sử hào hùng của quốc gia monster và nhân loại. Chara vẫn bị tiêu diệt và cả Asriel và Chara vẫn demo tìm hiểu cơ hội trả Chara quay về sinh sống bằng phương pháp dùng sức khỏe của linh hồn monster và nhân loại. Tuy nhiên, plan của mình vẫn thất bại và Asriel vẫn tổn thất sức khỏe của tớ vô quy trình tê liệt.

Tính cơ hội của Chara

Chara được mô tả là 1 hero sở hữu tính cơ hội khá phức tạp và chan chứa xích míc. Họ sở hữu Xu thế ham muốn tìm hiểu tìm tòi sự hướng dẫn và quyền lực tối cao, và rất có thể trở thành vô nằm trong tàn nhẫn và gian ác Lúc cảm nhận thấy bị rình rập đe dọa. Tuy nhiên, Chara cũng đều có năng lực thể hiện tại sự chiều chuộng và quan hoài cho tới những người dân bọn họ quan hoài.

Nguồn tham lam khảo: https://undertale.fandom.com/wiki/Chara

Vai trò của Chara vô trò đùa Undertale

Chara được trình làng là 1 hero cần thiết vô trò đùa Undertale, với tầm quan trọng tác động cho tới diễn biến và tính cơ hội của những hero không giống. Họ là anh trai hoặc chị gái của Asriel, một hero không giống vô trò đùa, và được mô tả là 1 đứa con trẻ tương tự như người.

Chara sở hữu xuất hiện tại ở nhiều điểm không giống nhau vô trò đùa và sở hữu tác dụng cho tới mẩu truyện. Theo Wikipedia, Chara sở hữu tương quan cho tới Flowey, một hero cần thiết không giống vô trò đùa. Trong khi, Chara cũng xuất hiện tại vô một số trong những đường đi không giống nhau của trò đùa, cung ứng cho tất cả những người đùa nhiều vấn đề về hero này.

Chara cũng rất được thưa vô một số trong những fanfiction của Undertale, vô tê liệt hero này được cách tân và phát triển và được mô tả không giống với diễn biến của trò đùa.

Tính cơ hội của Chara

Theo vấn đề vô trò đùa, Chara được mô tả là 1 hero sở hữu tính cơ hội khá phức tạp và chan chứa xích míc. Họ sở hữu Xu thế ham muốn tìm hiểu tìm tòi sự hướng dẫn và quyền lực tối cao, và rất có thể trở thành vô nằm trong tàn nhẫn và gian ác Lúc cảm nhận thấy bị rình rập đe dọa. Tuy nhiên, Chara cũng đều có năng lực thể hiện tại sự chiều chuộng và quan hoài cho tới những người dân bọn họ quan hoài.

Kết luận

Với tính cơ hội xích míc và năng lực tác động cho tới diễn biến, Chara đang trở thành một trong mỗi hero được yêu thương quí của trò đùa Undertale.

Cách thức đùa và tương tác với tai quái vật vô Undertale

Trong trò đùa Undertale, người đùa tiếp tục vào vai vào một trong những đứa con trẻ rơi xuống trái đất sâu dưới lòng đất và gặp gỡ thật nhiều tai quái vật không giống nhau. Cách thức tiến công của tai quái vật tiếp tục tùy theo cơ hội người đùa tương tác với bọn chúng. Nếu người đùa ko dùng đấm đá bạo lực và tìm hiểu cơ hội hội thoại và bỏ qua mang lại bọn chúng, sự tiến công của tai quái vật tiếp tục yếu ớt chuồn. trái lại, nếu như người đùa dùng đấm đá bạo lực và làm thịt bị tiêu diệt bọn chúng, sự tiến công của tai quái vật tiếp tục mạnh rộng lớn.

Khi người đùa reset (tái phát động lại) trò đùa, những cuộc hội thoại có khả năng sẽ bị thay cho thay đổi tùy theo cơ hội người đùa vẫn tương tác với tai quái vật vô chuyến đùa trước tê liệt. Như vậy thực hiện mang lại trò đùa trở thành thú vị rộng lớn vì như thế người đùa rất có thể mày mò những cuộc hội thoại không giống nhau và tìm hiểu rời khỏi những thành phẩm không giống nhau.

Tổng kết

UNDERTALE là 1 trò đùa giải cuộc chan chứa tính nhân bản, trả người đùa vào một trong những trái đất chan chứa ẩn số và điều bất thần. Cốt truyện của trò đùa cũng canh ty người đùa hiểu tăng về độ quý hiếm của cuộc sống đời thường và tình thương Một trong những nhân loại. Với nhiều tuyến phố đùa và kết thúc đẩy không giống nhau, UNDERTALE mang lại cho tất cả những người đùa sự lựa lựa chọn và tác dụng rộng lớn cho tới diễn biến của trò đùa. Nếu chúng ta là 1 người yêu thích của trò đùa giải cuộc và yêu thương quí những câu

UNDERTALE – Cốt truyện và những tuyến phố chơi

Chara là ai

Cốt truyện

UNDERTALE là 1 trò đùa vào vai năng lượng điện tử của Mỹ được Toby Fox cách tân và phát triển và sản xuất vô năm năm ngoái. Trò đùa xoay xung quanh một đứa con trẻ con cái thương hiệu là Frisk, người vô vô tình rơi vào một trong những trái đất ngầm chan chứa tai quái vật và những người dân bí mật. Frisk rất cần được tìm hiểu cơ hội bay ngoài trái đất này và về bên trái đất của tớ.

Tuyến đàng Neutral

Trong Tuyến đàng Neutral, người đùa rất có thể làm thịt hoặc buông tha mạng cho những tai quái vật tuy nhiên ko tác động cho tới kết thúc đẩy của trò đùa. Tuy nhiên, nếu như người đùa làm thịt tai quái vật rất nhiều hoặc thông thường xuyên dùng đấm đá bạo lực, bọn họ tiếp tục chuồn vô Genocide Route. Khi cho tới thành tháp của Asgore, người đùa vượt qua vị vua và Flowey xuất hiện tại, song, chứ không kế tiếp hành vi gian ác, Flowey tự động xem sét những tội vạ của tớ và tìm hiểu cơ hội nâng cao bạn dạng thân thích. Nếu người đùa canh ty Flowey, bọn họ sẽ tiến hành chuồn tiếp vô True Pacifist Route.

Tuyến đàng True Pacifist

Tuyến đàng True Pacifist là tuyến phố giành riêng cho những người dân đùa ko làm thịt ngẫu nhiên tai quái vật nào là. Khi cho tới thành tháp của Asgore, người đùa vượt qua vị vua và tiếp sau đó gặp gỡ được Asriel, người và được giải bay ngoài hình dạng tai quái vật. Asriel lý giải cho tất cả những người đùa về phong thái tuy nhiên những vong linh nhân loại canh ty ông và Chara đánh tan rào chắn, và bên nhau, bọn họ dùng sức khỏe của toàn bộ những vong linh này nhằm đánh tan rào chắn và giải bay toàn bộ tai quái vật trong thâm tâm khu đất. True Pacifist Route sở hữu kết thúc đẩy niềm hạnh phúc mang lại toàn bộ hero vô trò đùa.

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Những sự khiếu nại xẩy ra sau khoản thời gian triển khai xong Undertale

Sau Lúc triển khai xong Undertale, người đùa tiếp tục cảm nhận được cuộc gọi kể từ Sans qua loa điện thoại thông minh được Toriel trả mang lại. Số phận của trái đất lòng khu đất tiếp tục tùy theo những việc người đùa đã từng, như con số tai quái vật vẫn làm thịt bị tiêu diệt và những tai quái vật cần thiết vẫn bị tiêu diệt hoặc ko. Tùy vô ĐK này, những hero không giống nhau tiếp tục đăng vương vua và thống trị Underground Theo phong cách không giống nhau, trở thành thân thích thiện hoặc cừu địch với loại người, trật tự động hoặc lếu láo loàn.

Những hero rất có thể đăng vương vua

 • Frisk
 • Flowey
 • Toriel
 • Papyrus
 • Undyne (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Alphys (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Mettaton
 • Mettaton EX (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Asgore (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Photoshop Flowey (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Asriel Dreemurr (Chỉ riêng biệt Tuyến đàng Hòa bình Thực sự)
 • Undyne the Undying (Chỉ riêng biệt Con đàng khử chủng)
 • Mettaton NEO (Chỉ riêng biệt Con đàng khử chủng)
 • Sans (Chỉ riêng biệt Con đàng khử chủng)
 • Chara (Chỉ riêng biệt Con đàng khử chủng)

Ngoài rời khỏi, hero Chara xuất hiện tại vô cuối Con đàng khử chủng. Chara được nghe biết là kẻ trước tiên rơi xuống Underground, được người đùa gọi là Lúc chính thức game. Chara sở hữu nước ngoài hình tương đương với hero chủ yếu tuy nhiên sở hữu sắc tố không giống, với vong linh red color của Determination. Tính cơ hội của Chara cũng rất được lý giải qua loa tiếng của Asriel, Lúc ông thưa Chara thù hằn hận nhân loại và ko phải

Nhân vật Chara vô Undertale

Chara là 1 hero vô game Undertale, người vẫn rơi xuống trái đất sâu dưới lòng đất và được trao nuôi bởi vì Asgore và Toriel. Sau tê liệt, Chara phát triển thành bạn tri kỷ với Asriel – đàn ông của Asgore và Toriel.

Điều vi diệu của Chara

Quái vật ở Underground vẫn kể về những điều vi diệu tuy nhiên Chara tạo nên mang lại vùng khu đất này. Tuy nhiên, Chara bị bệnh nguy kịch và ước nguyện sau cuối của mình là được bắt gặp dải hoa vàng ở quê mái ấm.

Sự quay về của Chara

Sau chết choc, vong linh Chara được lấy chuồn bởi vì Asriel và cả nhị sát cánh vô và một khung hình. Tuy nhiên, Chara ham muốn dùng toàn cỗ sức khỏe nhằm băng qua rào cản và được Asriel ngăn lại. Cuối nằm trong, cả nhị vong linh đều bị xài khử, nguyên nhân mang lại việc này vẫn ko rõ rệt.

Genocide Run và sự phản bội của Chara

Trong Genocide Run, Chara trở thành gian ác nếu như người đùa phủ nhận xài khử cả trái đất. Tuy nhiên, Lúc gặp gỡ hero chủ yếu ở cuối tuyến phố này, Chara lại trở thành lịch thiệp và cảm ơn bọn họ vẫn hỗ trợ bản thân.

Chara bật mí rằng “quyết tâm” của hero chủ yếu và “linh hồn con cái người” vẫn thức tỉnh nó ngoài chết choc. Có minh chứng đã cho chúng ta thấy một số trong những trần thuật và những tế bào miêu tả về những hành vi và sự khiếu nại chắc chắn phải chịu bởi vì Chara.

Asriel đã và đang thưa với hero chủ yếu rằng triết lý của tớ là vì sự phản kháng so với Chara vẫn kéo đến việc cả nhị bị làm thịt.

Cuối nằm trong, vô Genocide Run, Chara đã và đang phản bội Asriel Lúc nói tới plan của nhị người vẫn thất bại.

Những sự khiếu nại bí mật vô Undertale

Neutral Route

Trong Neutral Route, có rất nhiều sự khiếu nại tuy nhiên người đùa rất có thể đoán cho tới. Khi hero chủ yếu bị tiêu diệt và bị trò chơi Over, giọng của Asgore rất có thể được nghe thấy, tương đương với Lúc ông thúc đẩy giục Chara “Stay determination”. Tin nhắn bên trên screen trò chơi Over cũng giống như với những gì Asgore thưa với Chara Lúc bọn họ đang được phía trên nệm căn bệnh. Khi hero chủ yếu ngủ bên trên nệm vô nhà đất của Toriel, giọng của Asgore cũng rất có thể được nghe thấy Lúc ông cầu van nài hero chủ yếu “xin hãy… Tỉnh dậy! Con là sau này của nhân loại và tai quái vật.”

Khi hero chủ yếu rớt vào Garbage Dump, tiếng trước tiên của Asriel thưa với Chara xuất hiện tại bên trên mùng hình: “, huh? Đó là một chiếc thương hiệu hoặc. Tên của tớ là…”

True Pacifist Route

Trong True Pacifist Route, Lúc người đùa vô chống thực nghiệm True Lab, những băng thu thanh của Chara tương tác với mái ấm gia đình của mình rất có thể được tái phát. Hầu không còn những băng này là của Asriel và Chara và chứng tỏ rằng nhị người bọn họ vẫn sở hữu một “kế hoạch”. Trong một băng thu thanh, Asriel bảo Chara thức dậy và “cậu tao ko quí plan này nữa”. Lời thưa của Asriel được nghĩ rằng một chiếc gì này mà cậu tao vẫn thưa với những người chúng ta chuẩn bị bị tiêu diệt của tớ chính vì tiếng thưa vô băng thu thanh này cũng hiện thị lên screen Lúc trò chơi Over. Khi hero chủ yếu gọi thương hiệu một người không giống (someone else’s name) vô trận tiến công sau cuối với Asriel, cảnh hồi ức của Chara và Asriel sinh ra. Trong cảnh tê liệt, Lúc Chara rớt xuống Underground, Asriel vẫn cứu giúp bọn họ và cả mái ấm gia đình tôn thất vẫn vây xung quanh cùng nhau. Sau trận tiến công, Asriel mới nhất xem sét rằng hero chủ yếu đó là Frisk. Trong phần kết, Frisk rất có thể quay trở lại căn chống sở hữu chứa chấp quan liêu tài và trị hiện tại rằng toàn bộ những quan liêu tài đều trống rỗng, chỉ tồn tại một xác ướp được bảo phủ ở vô quan liêu tài của Chara.

Nguồn tham lam khảo:

Undertale – Wikipedia

Xem thêm: soai ca la ai