cầu thủ speed là ai

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

IShowSpeed

Bạn đang xem: cầu thủ speed là ai

IShowSpeed nhập mon 11 năm 2021

SinhDarren Watkins Jr.
21 mon 1, 2005 (18 tuổi)
Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ.
Nghề nghiệp
 • YouTuber
 • streamer
 • rapper
 • ca sĩ
 • người viết lách nhạc
Năm hoạt động2016–nay
Giải thưởngList tràn đủ
Sự nghiệp âm nhạc
Thể loại
 • Hip hop
 • trap
Năm hoạt động2021-nay
Hãng đĩaWarner
IShowSpeed
Thông tin cậy cá nhân
Thông tin cậy Twitch
Kênh
 • IShowSpeed
Năm hoạt động2016–2021
Thể loạiTrò đùa năng lượng điện tử

IShowSpeed

Thông tin cậy YouTube
Kênh
 • IShowSpeed
Thể loại
 • Trò đùa năng lượng điện tử
Lượt đăng ký15.3 triệu
Tổng lượt xem1.17 tỉ
Hợp tác với
 • Adin Ross
 • Sidemen
 • Kai Cenat
 • Chunkz

Các nút Play

100.000 lượt đăng ký 2021
1.000.000 lượt đăng ký 2021
10.000.000 lượt đăng ký 2022
Lượt ĐK và lượt coi được update tính cho tới 21 mon 1, 2023.
Chữ ký

Darren Watkins Jr. (sinh ngày 21 mon một năm 2005), hoặc được nghe biết qua quýt biệt danh IShowSpeed (hoặc giản dị là Speed), là 1 trong những YouTuber, streamer và rapper người Mỹ. Anh được nghe biết qua quýt những buổi stream bên trên YouTube và Twitch. Hình như, anh cũng hoặc đùa nhiều tựa game như Roblox, Fortnite và FIFA. Watkins nhiều lúc được nghe biết qua quýt những hành động khiến cho sốc của anh ý bên trên những buổi trừng trị thẳng, nhờ những điều này tuy nhiên đã hỗ trợ anh đã đạt được rất đông người theo dõi dõi rộng lớn bên cạnh đó khiến cho anh trở nên trung tâm của không ít cuộc tranh giành cãi.

Sinh rời khỏi và lớn mạnh ở Cincinnati, Ohio, Watkins chính thức sự nghiệp của tôi qua quýt kênh YouTube "IShowSpeed" của tôi nhập năm 2017, khi bấy giờ anh hầu hết đăng những Clip về game. Từ năm 2021 cho tới năm 2022, anh chính thức được nghe biết nhiều hơn thế nữa, 1 phần dựa vào việc tồn tại những clip nổi trội kể từ những buổi trừng trị thẳng của anh ý bên trên những nền tảng social.

Cuộc đời và sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Darren Watkins Jr. sinh vào trong ngày 21 mon 1, 2005 bên trên Cincinnati, Ohio.[1]

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Anh chính thức sự nghiệp của tôi bên trên YouTube nhập năm năm 2016, khi bấy giờ, anh hầu hết chỉ đăng những clip về game. Vào khoảng tầm mon 12 năm 2017, Watkins chính thức trừng trị thẳng và đăng Clip về những trò đùa như NBA 2KFortnite, tuy nhiên chỉ lôi cuốn được tầm nhì lượt coi. Cuối nằm trong, số người ĐK của anh ý vẫn tạo thêm trong tầm vài ba mon, đạt 100 ngàn người ĐK nhập tháng tư năm 2021, 1 triệu nhập mon 6 năm 2021 và 10 triệu nhập mon 7 năm 2022.

Watkins là 1 trong những fan hâm mộ đá bóng, nhập trong cả mon 11 và mon 12 năm 2022, Watkins đã đi vào nhiều Sảnh hoạt động đá bóng không giống nhau nhằm coi thần tượng của tôi, cầu thủ đá bóng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo tranh tài thẳng. Watkins đã đi vào những Sảnh hoạt động như Old Trafford, Craven Cottage và nhiều Sảnh hoạt động không giống ở Qatar nhập thời gian ra mắt sự khiếu nại Giải vô địch đá bóng trái đất 2022. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn ngồi dự bị trong những trận đấu ê, cho tới trận bại của team tuyển chọn Bồ Đào Nha trước team tuyển chọn Maroc.

Vào mon 6 năm 2023, Watkins được gặp gỡ thẳng Cristiano Ronaldo bên trên Lisbon, Bồ Đào Nha sau trận vòng sơ loại UEFA EURO 2024 thân thiện Bồ Đào Nha vs Bosnia và Herzegovina.

Sự nghiệp âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 8 năm 2021, Watkins tung ra đĩa đơn thứ nhất có tên "Dooty Booty", bài bác hát tiếp sau đó vẫn trở thành thịnh hành bên trên YouTube và bên trên những nền tảng social như TikTok.[2] Tháng 11 năm 2021, Speed tung ra đĩa đơn loại nhì "Shake" và đã đạt được rộng lớn 160 triệu view bên trên Youtube.[3] Vào mon 6 năm 2022, bài bác hát "Ronaldo (Sewey)" đã và đang được tạo ra, bài bác hát này bắt mối cung cấp kể từ sự ngưỡng mộ của Speed với siêu sao Cristiano Ronaldo.[4] Đến mon 11/2022, thời khắc ra mắt Giải vô địch đá bóng trái đất 2022, Speed liên minh với Warner Records khiến cho tung ra đĩa đơn "World Cup".[5]

Xem thêm: beat đỏ là ai

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Quấy rối dục tình bên trên mạng[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 12 năm 2021, Watkins nhập cuộc một công tác "hẹn hò trực tuyến" được trừng trị thẳng bên trên Twitch, với Adin Ross dẫn công tác. Trong buổi trừng trị thẳng, Watkins vẫn căn vặn hiện tượng kỳ lạ mạng Ash Kash rằng liệu cô ấy vẫn muốn sinh con cái với anh ko nếu như chúng ta là nhì người độc nhất bên trên Trái Đất. Khi Kash thưa ko, anh tức thời căn vặn, "Who gonna stop me?," (tạm dịch: "Ai tiếp tục ngăn tôi?,"), thắc mắc này bị cho rằng mang ý nghĩa rình rập đe dọa hiếp dâm. Watkins là sỹ tử loại nhì bị nockout ngoài công tác, tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó anh nhập ngay lập tức cuộc gọi bên trên Discord và chính thức quấy rối dục tình Kash, liên tiếp sỉ vả cô. Anh sau này lại bị xua đuổi thoát ra khỏi cuộc gọi, Ross cũng van lơn lỗi Kash vì thế hành động của Watkins. Không lâu sau, Watkins đã trở nên cấm vĩnh viễn bên trên Twitch. Theo một bài bác đăng bên trên Twitter của anh ý, Watkins đã trở nên cấm vì thế hành động "ép buộc hoặc rình rập đe dọa dục tình."[6][7]

Xúc phạm, miệt thị phụ phái đẹp nhập game[sửa | sửa mã nguồn]

Vào tháng tư năm 2022, một quãng clip cũ về Watkins đùa tựa game Valorant nhập một trong những buổi stream đùng một cái xuất hiện nay thoáng rộng bên trên mạng. Trong clip, anh buông điều xúc phạm cho tới một phái đẹp người đùa rằng: "Hãy tắt game rồi biến hóa cút tuy nhiên cọ chén mang đến chồng". Vấn đề này kéo theo việc một trong mỗi ngôi nhà tạo ra của trò đùa, Sara Dadafshar, cấm vĩnh viễn Watkins đùa Valorant và toàn bộ những tựa game không giống của Riot Games.[8] Watkins tiếp sau đó đăng điều van lơn lỗi bên trên Twitter, anh trí tuệ bạn dạng thân thiện tôi đã sai và cũng bảo rằng anh đã nhận được cần vài ba điều comment mang ý nghĩa "phân biệt chủng tộc" kể từ những người dân không giống trong thời gian ngày hôm ê.[9]

Dù vậy, điều van lơn lỗi của anh ý vẫn ko được không ít người đồng ý.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • YouTuber
 • Rapper

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]