cậu là ai

Hot streamer Linh Ngọc Đàm tiếp tục mang lại lên sóng luyện cuối của phim cụt ngôn tình - “Khủng Long, Cậu Là Ai?” với cái kết như ý giành riêng cho cặp đôi hero chủ yếu.

Khủng Long, cậu là ai? là mẩu chuyện ngôn tình của “cô nường cận thị” Linh (Linh Ngọc Đàm), vô một thứ tự gặp gỡ tai nạn thương tâm, Linh và được một chàng trai hỗ trợ và “trúng giờ sét ái tình”. Tuy nhiên, Linh chỉ tồn tại một manh côn trùng độc nhất nhằm lần đi ra chàng trai này đó là cái nón hình khủng long thời tiền sử tuy nhiên anh tớ không để ý. Sau Khi gặp gỡ được Khánh (nam chính) ở luyện 1, thằng bạn có thêm cái nón khủng long thời tiền sử y hệt cái tuy nhiên Linh đang được lưu giữ, Linh tin cậy rằng Khánh đó là chàng trai số trời tuy nhiên bản thân đang được lần và cô gái tiếp tục lần cơ hội xác minh vấn đề này vô luyện 2.

Bên cạnh bại liệt, một người bạn tri kỷ của Khánh là Minh cũng mến Linh. Anh chàng luôn luôn lặng lẽ theo gót dõi Linh và đã hỗ trợ Linh triển khai mong ước nom hoàng hít hoàn toàn vẹn thân thiện lòng TP. Hồ Chí Minh. Càng xúc tiếp đối với cả nhị, Linh càng xem sét “chàng trai quyết định mệnh” bản thân đi kiếm ko cần Khánh tuy nhiên đó là Minh. Phim Khủng Long, cậu là ai? kết đôn đốc với cảnh Linh và Minh xem sét nhau, tay vô tay bên dưới ánh hoàng hít vô cùng romantic.

Bạn đang xem: cậu là ai

Linh Ngọc Đàm tìm kiếm ra 'soái ca xịn long': Xa tận chân mây, ngay sát tức thì trước mắt!

Khép lại năm 2019 với dự án công trình phim cụt nhẹ dịu và và lắng đọng, hot streamer Linh Ngọc Đàm phân tách sẻ: “Đây là phần quà Linh dành riêng tặng độc giả trong mùa lễ và năm mới tết đến, mặt khác cũng chính là dự án công trình khép lại năm 2019 và há đi ra năm 2020 mang lại Linh Ngọc Đàm. Nhìn thấy phản xạ tích vô cùng kể từ độc giả, Linh cảm nhận thấy vô cùng niềm hạnh phúc và vô nằm trong trân trọng những tình yêu trân quý bại liệt. Nếu được cỗ vũ, Linh tiếp tục triển khai tăng phim cụt về nhị hero Linh - Minh này. Trong sau này, Linh Ngọc Đàm cũng tiếp tục kế tiếp trau dồi năng lực trình diễn xuất và chắc chắn là tiếp tục đem tăng nhiều dự án công trình phim cụt khác ví như gửi cho tới fans vô thời hạn ngay sát nhất”.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Xem thêm: kenny sang la ai

Linh Ngọc Đàm tìm kiếm ra 'soái ca xịn long': Xa tận chân mây, ngay sát tức thì trước mắt!

Là nường hot streamer xinh đẹp nhất và chiếm hữu kênh Youtube, Fanpage rộng lớn một triệu người theo gót dõi, Linh Ngọc Đàm hiện tại đang là 1 trong mỗi streamer nhiều tài được phần đông độc giả yêu thương mến nhất lúc này. Chẳng những chung mặt mũi trong mỗi dự án công trình phim hình họa, MV chạy khách, cô còn là một cái brand name phủ sóng nhiều gameshow truyền hình và sự khiếu nại vui chơi nhờ việc duyên dáng vẻ và nước ngoài hình thú vị.

BÌNH LUẬN