Trường Cao Đẳng Asean Có Tốt Không ? Trường Cao Đẳng Y

Trường Cao đẳng Y Dược Asean ở đâu?; Hay trụ sở chính ở đâu?; Cơ sở chính Hà Nội ở đâu?; phân hiệu Hà Nội ở đâu…?

Đây là câu hỏi được thí sinh, các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều trong bối cảnh nước ta đang phát triển khoa học và công nghệ như vũ bảo đặc biệt là lĩnh vực thông tin truyền thông. Hệ thống thông tin điện tử, trực tuyến, website, diễn đàn, qua các trang mạng xã hội như face book, youtube, twister. Để giúp các thí sinh tìm hiểu thông tin về Trường, gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017…Ban tuyển sinh xin chia sẻ như sau:

Bạn đang xem: Trường Cao Đẳng Asean Có Tốt Không ? Trường Cao Đẳng Y

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Asean:

*

Nhưng vậy, thí sinh dù có nguyện vọng muốn học Cao đẳng Y Dược Asean thì hồ sơ xét tuyển về những địa chỉ trên và thủ tục hồ sơ gồm:

01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2017;Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017);02 học bạ THPT bản photo có công chứng và 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương;04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết;Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên);01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017?

Ngoài ra, Nhà trường có thể bổ sung thêm những điều kiện và tiêu chí cần thiết đảm bảo nguồn tuyển sinh năm 2017 có chất lượng.

Xem thêm: toi la ai tap 5

*

(Sinh viên khoa Điều dưỡng trong giờ thực hành)

Mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Asean?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều thí sinh quan tâm, vậy Ban tuyển sinh xin trả lời để các thí sinh được biết như sau:Trong trường hợp thí sinh bị mất học bạ THPT, thí sinh vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên sau khi thí sinh trúng tuyển và đến nhập học, trong một số trường hợp Nhà trường có thể sẽ yêu cầu bạn nộp bản sao học bạ THPT. Chính vì thế bạn nên liên lạc với trường THPT nơi bạn học để xin cấp lại học bạ.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Ban tuyển sinh xin cảm ơn thí sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm đến Trường!