cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

Trên Facebook, nếu như đăng một story, chúng ta cũng có thể biết ai đó đã coi story cơ bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng đang được coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết chúng ta, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng bọn họ là ai. Vậy thực hiện thế này để hiểu đúng mực những người dân ko cần là bạn hữu đang được coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook đơn giản và giản dị.

Đôi đường nét về những cơ chế hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook sở hữu từng nào cơ chế hiển thị?

Facebook hiện nay đang cung ứng tía cơ chế story không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể share nội dung với bạn hữu và người theo đòi dõi của tôi bên trên nền tảng này. Dưới đấy là tía cơ chế hiển thị story bên trên Facebook:

Bạn đang xem: cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

 • Chế phỏng công khai minh bạch (Public): Đây là cơ chế được cho phép chúng ta share story của tôi với toàn bộ người xem bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều rất có thể coi story của người sử dụng và chúng ta cũng rất có thể sẽ có được phản hồi kể từ những người dân chúng ta xa lạ biết.
 • Chế phỏng bạn hữu (Friends): Chế phỏng này chỉ được cho phép chúng ta share story với list bạn hữu bên trên Facebook của tôi. Những người ko nằm trong list bạn hữu của các bạn sẽ ko thể coi story của người sử dụng.
 • Chế phỏng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là cơ chế được cho phép chúng ta share story với chủ yếu chúng ta. Không ai bên trên Facebook, cho dù là bạn hữu cũng ko thể coi được story cơ.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do cơ, nếu như sở hữu người kỳ lạ coi được story của người sử dụng, tức là story cơ đang rất được share ở cơ chế công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc bấy giờ chúng ta vẫn ko thể biết rõ ràng người kỳ lạ này đang được coi story của tôi vày quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức độc nhất tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu rằng cơ đó là con số người kỳ lạ đang được coi.

Có thiệt sự đã mất phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là bạn hữu, từng nhắn tin cậy qua loa Facebook rồi huỷ kết chúng ta (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), bọn họ vẫn rất có thể hiển thị nhập list người kỳ lạ đang được coi story.

Phần tiếp theo sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta coi “người kỳ lạ từng quen” này đang được coi story của tôi.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhấn nhập biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh bên dưới ở bên phải, tiếp sau đó, nhấn nhập trang cá thể của người sử dụng.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn nhập biểu tượng 3 lốt chấm bên cần mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin cậy

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại trên đây, chúng ta nên lựa chọn story tuy nhiên bạn thích biết người kỳ lạ đang được nhập coi. Sau cơ, nhấn nhập con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía trái màn hình hiển thị.

<strong>Bật mí cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook mang lại những ai tò mò</strong> 5

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị color xám.

Còn những người dân ko là bạn hữu Facebook của người sử dụng hoặc trước đó chưa từng nhắn tin cậy qua loa Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi nhập list người kỳ lạ coi story.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Trên máy tính

Bước 1: Trước hết, chúng ta nhập trang cá thể rồi lựa chọn nhập biểu tượng lốt 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn nhập story mong muốn coi. Danh sách những người dân đang được coi story của các bạn sẽ được xuất hiện bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” đang được coi story của tôi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang lại story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn banh Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới ở bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn nhập list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của người sử dụng vẫn hiển thị nhập list cơ.

Như vậy, tuy vậy ko thể hiểu rằng không thiếu những người dân kỳ lạ này đang được coi story Facebook khi chúng ta đăng ở cơ chế công khai minh bạch tuy nhiên vẫn tồn tại nơi nào đó một ít không nhiều kỳ vọng nhằm chúng ta hiểu rằng những ai không hề là bạn hữu vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc chúng ta trở thành công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story nhập kho lưu trữ?

Bạn chỉ rất có thể coi list những người dân đang được coi story nhập kho tàng trữ so với những story nhập 14 ngày sớm nhất. Những story trước cơ chỉ rất có thể coi những bạn hữu đang được thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân đang được coi story bên trên Facebook?

Trong một số trong những tình huống, chúng ta ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của vũ khí sai trái định
 • Do thời điểm lúc đó Facebook hiện nay đang bị lỗi
 • Do chúng ta vô tình setup cơ chế chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story tuy nhiên không biến thành trị hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, chúng ta chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết chúng ta là rất có thể coi story này mà không biến thành đối phương trị hiện tại.

Trong tình huống story ở cơ chế bạn hữu, chúng ta cũng có thể dùng một số trong những tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Xem thêm: wibu là ai

Ngắt liên kết mạng internet sở hữu bị trị hiện tại coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, chính vì vậy nếu như khách hàng đang được coi story của người nào cơ, Facebook rất có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề cơ và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do cơ, ko thể chắc chắn rằng rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn khiến cho bạn ỉm được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều nhập cơ hội Facebook hoạt động và sinh hoạt và hình thức tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa mái ấm Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org