bùi văn bồng là ai

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng tạ thế hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Bạn đang xem: bùi văn bồng là ai

Nguồn hình hình họa, OTHER

Chụp lại hình hình họa,

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng tạ thế hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Đại tá quân group về hưu và cũng chính là ngôi nhà một trang blog cung ứng "thông tin tưởng nhiều chiều", Bùi Văn Bồng, tạ thế hôm 4/4.

Theo ngôi nhà văn Phạm Thành, trước cơ ông Bồng đã từng đi khám đường ở cơ sở y tế 108 vì thế căn bệnh ở chân, tiếp sau đó ông về quê quán ở Định Hưng, Yên Đinh, Thanh Hóa nghỉ dưỡng.

Nhưng ông đột ngột tạ thế nhập hôm 4/4 với nghi vấn vấn bệnh tim mạch. Người thân mật chỉ vạc sinh ra ông vài tiếng đồng hồ tiếp sau đó.

Ông Bồng được nghe biết với trang blog riêng rẽ (bvbong.blogspot) với những nội dung bài viết comment về chủ yếu trị xã hội VN.

Thời gian dối mới gần đây, trang này đa số tập trung nội dung bài viết, thông tin kể từ những mối cung cấp không giống, tuy nhiên theo gót ông Bồng là nhằm "tập thích hợp những tầm nhìn không giống nhau về kinh tế tài chính và chủ yếu trị của VN và khai trí".

'Trang vấn đề nhiều chiều'

Trên trang cá thể Bùi Văn Bồng ghi rõ: "Đây là trang vấn đề nhiều chiều, những hợp tác viên và bài bác những người sáng tác post lên trang BVB là thể hiện nay ý kiến, tư tưởng, trí tuệ riêng rẽ của những người sáng tác."

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Ông Bùi Văn Bồng sinh vào năm 1951 bên trên làng mạc Duyên Hy, xã Định Hưng, thị trấn Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Ông từng thao tác làm việc ở đài vạc thanh quân group tiếp sau đó đem quý phái thực hiện cho tới báo Quân Đội Nhân Dân trước lúc ông về hưu và lập blog riêng rẽ.

Nhà văn Phạm Thành kể với Đài truyền hình BBC hôm 5/4 rằng:

"Tôi biết anh Bồng kể từ hồi bạn bè học tập phổ thông nằm trong quốc bộ group. Hai bạn bè thực hiện báo ghi chép văn nằm trong thời cùng nhau. Anh Bồng sau đây nhập Xì Gòn rồi anh cút Cần Thơ, tôi thì ở Hà Thành, Khi anh về quê thực hiện ngôi nhà bè bạn thi đua phảng phất cho tới thăm hỏi."

"Anh Bồng là một trong loài người hào sảng ăn to tướng thưa rộng lớn rất rất quý bè bạn. Hình như, anh là loài người sớm trí tuệ sự cổ hủ trì trệ của Đảng Cộng sản VN ko đưa đến quyền lợi nước nhà."

Đại tá bình an Nguyễn Đăng Quang cũng xuất hiện bên trên lễ tang hôm 5/4, ông kể lại ông bắt gặp ông Bồng lúc biết ông cũng xuống đàng biểu tình kháng Trung Quốc xâm phạm đại dương hòn đảo nhập 2011.

"Theo tri thức ngôi nhà nghĩa Mác, từng nhận thực đều xuất vạc tứ thực tiễn biệt khách hàng quan lại. Theo share của anh ấy, tức thì kể từ lúc còn nhập quân ngũ, anh đang được thấy những không ổn của xã hội. Anh đang được rất rất bất bình với một vài hiện tượng kỳ lạ xã hội vì thế anh lập blog riêng rẽ nhằm lên giờ tỏ bày chủ yếu loài kiến riêng rẽ bên cạnh đó cũng kết chúng ta với rất nhiều người.

"Có thể thưa là anh Bùi Văn Bồng trước tiên là một trong sĩ quan lại quân group, một đảng viên Đảng Cộng Sản nhiều năm, tuy nhiên anh luôn luôn ràng buộc tình thương so với quê nhà, so với dân tộc bản địa. Anh ấy luôn luôn trực tiếp bịa đặt quyền lợi vương quốc lên bên trên ý thức hệ, lên bên trên lập ngôi trường giai cung cấp nên anh ấy được sự đồng cảm quý mến của bè bạn nội địa và quốc tế."

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

"Anh là một trong người tháo dỡ banh trực tiếp thắn, khẳng khái, ko quỳ gối trước quyền lực này cả. điều đặc biệt ý kiến của anh ấy Bồng là sự lưu nước lại và bảo đảm độc lập đại dương hòn đảo, ngăn chặn bá quyền Trung Quốc."

"Anh Bồng có khá nhiều đợt tâm sự với tôi anh không biến thành công khai minh bạch quấy nhiễu cản chở tuy nhiên anh thông thường bị những người dân với trách cứ nhiệm cho tới khuyên nhủ tránh việc quá nặng mồm hoặc tỏ bày chủ yếu loài kiến quá rõ nét. Anh ấy chỉ gật đầu. Quan điểm của anh ấy ấy được thể hiện nay rõ nét qua chuyện những bài bác blog của anh ấy ấy."

Trước tin tưởng ông đột ngột tạ thế, nhiều ngôi nhà văn, blogger đang được tỏ lòng tiếc thương với những bài bác đăng bên trên social.

Tác giả

Bình luận