Bột Tẩy Trắng Răng Có Tốt Không ? &Ndash Nhà Thuốc Phương Chính

Sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khoẻ chắc hẳn vẫn luôn là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai ngay từ khi sinh ra cũng đã có được một hàm răng trắng tự nhiên, hoặc quá trình sinh hoạt hàng ngày không đúng cách cũng khiến hàm răng trở nên xỉn màu. Khi đó bột tẩy trắng răng ra đời được coi là giải pháp hữu hiệu, giúp cho tất cả mọi người lấy được lại sự tin hơn trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Vậy hiện nay đâu là sản phẩm tốt và an toàn nhất?

Bạn đang xem: Bột Tẩy Trắng Răng Có Tốt Không ? &Ndash Nhà Thuốc Phương Chính


Thông tin cơ bản về bột tẩy trắng răng

Ngày nay, bột tẩy trắng răng là một trong những sản phẩm vệ sinh răng miệng được rất nhiều người yêu thích, nhờ sự tiện dụng cùng hiệu quả cao. Cụ thể hơn chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản của sản phẩm này ngay sau đây:

Bột tẩy trắng răng là gì?

*
*

Bột tẩy trắng răng là một loại hỗn hợp các chất có khả năng tẩy rửa cao như Baking Soda, muối hay phấn,..kết hợp và tạo thành một loại hỗn hợp dạng bột mịn, không chứa nước có khả năng làm trắng răng.

Xem thêm: dqmtrieu là ai

Thành phần bột tẩy trắng răng

Thông thường các loại bột làm trắng răng trên thị trường hiện nay đều có thành phần chính là baking Soda và canxi cacbonat. Tuỳ từng thương hiệu mà họ sẽ thêm vào đó một osos thành phần khác. Cụ thể như: sodium, fluoride, Sulfate, Lauryl. Xylitol, đất sét, than hoạt tính..cùng một số các chất tạo ngọt như cam, dâu tây, dứa,..

Bột tẩy trắng răng có an toàn, hiệu quả hơn kem đánh răng?

Xem thêm: ai sẽ là bí thư thành ủy tphcm 2016

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu sử dụng bột trắng răng đúng cách thì hiệu quả mà nó mang lại cũng giống với kem đánh răng. Thậm chí việc ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh lý về răng miệng của sản phẩm này còn tốt hơn so với kem đánh răng thông thường. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng đúng cách và đúng liều lượng.