Bột Giặt Lix Có Tốt Không - Mua Loại Đậm Đặc Hay Hương Hoa Tốt Hơn

Đánh giá nước giặt Lix có tốt không? Nên mua loại hương Aloe Vera chai hay đậm đặc khối lượng 1.5kg, 2kg, 3.8kg, 4kg giặt đồ trẻ sơ sinh, người lớn


1. Nước giặt Lix của nước nào sản xuất

Chấp nhận gia công để tồn tại

Trước khi tới những đánh giá nước giặt Lix có tốt không, cùng tìm hiểu nguồn gốc của sản phẩm này do quốc gia nào sản xuất. Thương hiệu chất tẩy rửa Lix được thành lập năm 1972, có tiền thân của Công ty kỹ nghệ hóa phẩm Huân Huân. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay thương hiệu bột giặt Lix đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt.Vào những năm 1990, Lix từng là cái tên được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến trên thị trường. Nhưng sau đó, năm 1995, Unilever và P&G bắt đầu xuất hiện đánh bật các đối thủ trong nước. Vào thời điểm này các công ty nhỏ chỉ có 2 lựa chọn: một là giải thể, hai là chấp nhận gia công cho các ông lớn này.Bột giặt Lix cũng nằm trong tình trạng đó. Theo đó, Lix đồng ý gia công cho Unilever vào năm 2000. Việc gia công này chiếm đến 70% trên tổng doanh thu của Lix. Đây chính là cửa sống duy nhất cho doanh nghiệp khi tiềm lực kinh tế của các tập đoàn đa quốc gia quá mạnh. Sống nhờ gia công là con đường mà Lix lựa chọn để tồn tại. Ngoài Unilever, Lix còn gia công cho các siêu thị lớn: Co.opMart, Lotte, Big C…Chưa dừng lại ở đó, Lix đã kiếm được 30% doanh thu từ việc xuất khẩu chất tẩy lỏng và bột giặt gia các nhãn hàng riêng của nhà phân phối. Lúc đó, Lix xuất khẩu sang rất nhiều thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nam Phi,… Bằng cách này, Lix mang về hơn 15 triệu USD/năm.

Tìm đường thoát xác

Sau một thời gian dài gia công Lix đã cố gắng để phát triển thương hiệu riêng của mình. Họ chọn cách vừa giảm dần gia công, vừa tăng dần sản xuất những sản phẩm của riêng mình. Đến năm 2011, Lix đã giảm được sản lượng gia công xuống còn 34%. Lix đã đầu tư cho dòng chất tẩy rửa lỏng bởi đây là sản phẩm mang lại lợi nhuận cao và tăng trưởng mạnh.Bằng những cố gắng và nỗ lực của mình, đến nay Lix đã có trên 100 nhà phân phối, 35.000 điểm bán lẻ. Các sản phẩm của Lix đã thâm nhập vào các siêu thị lớn, hàng tạp hóa trong cả nước. Hiện nay, Lix đứng thứ 2 trên thị trường bột giặt Việt Nam, chỉ sau Unilever. Còn sản phẩm chất tẩy rửa lỏng thì xếp thứ 3, sau Unilever và Mỹ Hảo.Có thể thấy, đây là thương hiệu đang được được các bà nội trợ tin dùng do chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Giá thành của bột giặt, nước giặt, nước rửa chén… của Lix hợp lý và có sức cạnh tranh. Vậy thì, nước giặt Lix có tốt không? Cùng theo dõi thêm những đánh giá sau đây.
*

Bỏ túi ngay kinh nghiệm mua đồ tết chuẩn mà tiết kiệm chi phí

*

Giới thiệu 5 cách trang trí đèn nháy đẹp lung linh cho ngày Tết 2023

*

Hướng dẫn cách làm trà sữa tại nhà bằng sữa tươi cực thơm ngon

*

Học cách làm bánh chuối hấp sữa tươi thơm ngon từ Masterchef

*

Giặt giày bằng máy giặt được không? Cần lưu ý gì?

*

Cách làm bánh trung thu ngon bằng nồi cơm điện

*

5 cách giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón


*

Nguyên nhân máy giặt xả nước liên tục không ngừng và cách sửa nhanh

*

Cách dùng nước xả vải khi giặt tay, giặt máy giúp quần áo thơm lâu

*

Cách nhận biết nước giặt dnee thật và giả - Mẹ nào cũng nên xem để phòng ngừa

*

Review nước giặt Ariel có tốt không, giá bao nhiêu, loại nào thơm?

*

Khẩu trang 3M chính hãng của nước nào? Dùng được bao lâu và có giặt được không?

*

Đừng làm giảm tuổi thọ máy giặt nhà bạn vì những sai lầm tai hại


*

Hướng dẫn cách giặt chăn lông thỏ đúng cách nhất

*

Review nước xả quần áo dùng có tốt không, nên mua loại nào thơm?

*

7 mẹo giúp quần áo hết nhăn khi giặt bằng máy giặt, 2 mẹo cuối dành riêng cho máy giặt sấy

*

Hướng dẫn giặt áo lông vũ bằng máy giặt đúng cách

*

Hướng dẫn cách giặt chăn bông bằng tay, máy giặt trắng sạch như mới

*

Xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn bằng máy lọc nước phèn gia đình


*