boruto là ai

boruto uzumaki

Boruto được sinh ra khi người sáng tác Masashi Kishimoto sở hữu dự định nhằm Na-ru-to Uzumaki thực hiện phụ vương sau khoản thời gian cỗ truyện Na-ru-to kết giục. Dù sở hữu quan hệ phụ vương con cái tuy nhiên Boruto được xung khắc họa trọn vẹn không giống với phụ vương bản thân kể từ nước ngoài hình, tính cơ hội cho tới năng lượng. Tìm hiểu về POPS với POPS Boruto Uzumaki – “Cậu nhỏ xíu vàng làng mạc hóa thân” qua quýt nội dung bài viết sau!

1. Tiểu sử của Boruto Uzumaki

1.1 Boruto là ai?

Boruto là con cái của ai? Boruto là nam nhi của nhì anh hùng chủ yếu Na-ru-to Uzumaki và Hyuga Hinata. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc Boruto là một trong những “con ông con cháu cha” đúng thương hiệu. Lý lịch sang trọng của anh ý ấy như sau:

Bạn đang xem: boruto là ai

  • Ông nội của anh ý là Hokage đệ tứ Namikaze Minato. Anh được xem là một trong mỗi Nin-Ja mạnh mẽ nhất nhập lịch sử dân tộc, với thương hiệu “Tia chớp vàng của làng mạc Lá”.
  • Bà nội là cựu Cửu Vĩ Jinchuuriki Kushina Uzumaki. Cô là một trong những phái đẹp Nin-Ja chiếm hữu chuyên môn hàm ấn đỉnh điểm kể từ Vương quốc Tornado.
  • Cha của anh ý là Hokage đệ thất của Na-ru-to – người vẫn cứu vớt cả toàn cầu Nin-Ja nhập Đại chiến Nin-Ja phiên loại 4.
  • Mẹ cô là kẻ quá kế tiếp của gia tộc Hyuga – Hyuga Hinata.
  • Đệ tử chân truyền của Uchiha Sasuke – Nin-Ja được xem là mạnh mẽ nhất nhì nhập toàn cầu shinobi.
  • Học trò của con cháu trai Hokage đệ tam Sarutobi Konohamaru.

Không chỉ chiếm hữu những loại tiết mạnh mẽ nhất, được huấn luyện và đào tạo vị những Nin-Ja vĩ đại, Boruto Uzumaki còn được thật nhiều đồng minh của phụ vương – những Nin-Ja cao tay hỗ trợ và đùa thân thiết với rất nhiều người quá kế tiếp của những gia thế “máu mặt”. trở mặt mày “trong toàn cầu Nin-Ja. Với toàn cảnh sang trọng như thế, ko sửng sốt khi nhiều fan hâm mộ đùa rằng Boruto là” khuôn mặt vàng nhập làng mạc tái ngắt thế “.

Boruto được sinh ra
Boruto và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của anh ý ấy

1.2 Boruto từng nào tuổi?

Theo điều trình làng của người sáng tác, khi Na-ru-to phát triển thành Hokage đệ thất, Boruto mới nhất 5 tuổi tác. Trong Boruto: Na-ru-to the Movie, anh ấy 12 tuổi tác. Vẫn nhập Boruto: Thế giới mặt mày tê liệt hùng mạnhnhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta đang trở thành một cậu nhỏ xíu 16 tuổi tác.

1.3 Các ấn phẩm sở hữu Boruto Uzumaki

Anh xuất hiện nay lần thứ nhất ở chương cuối – chương 700 của manga Na-ru-to. Một lát sau, Uzumaki Boruto phát triển thành anh hùng chủ yếu nhập bộ phim truyền hình Boruto: Na-ru-to the Movie (2015). Nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình này kể về hành trình dài tập luyện của Boruto nhằm phát triển thành một Nin-Ja vĩ đại và băng qua cả phụ vương của tớ.

Tiếp Từ đó, cỗ manga và anime Boruto: Afterlife vẫn đầu tiên được phát triển. Sở truyện chính thức vị phần tóm lược của Boruto: Na-ru-to the Movie và theo đuổi dõi quy trình trở nên tân tiến về sau của cậu ấy. Trong khi tê liệt, anime chính thức nhập thời gian Boruto tham gia học viện chuyên nghành Nin-Ja của Konoha, điểm anh bắt gặp đồng group của tớ là Sarada và Mitsuki, và người chỉ dẫn Sarutobi Konohamaru.

Thông qua quýt những “gợi ý” được nhúng nhập anime và manga Boruto: Thế giới mặt mày tê liệt mạnh mẽ Narutongười hâm mộ hoàn toàn có thể phần nào là tưởng tượng đi ra sau này khi Boruto lớn Đi lên và lần câu vấn đáp mang đến thắc mắc Boruto tiếp tục kết duyên với ai?. hầu hết fan hâm mộ nhận định rằng người một nửa yêu thương nhập sau này của Boruto không có bất kì ai không giống đó là Uchiha Sarada.

Boruto Uzumaki Naruto
Cặp song Boruto – Sarada được không ít người yêu thích yêu thương thích

2. Nhẫn thuật nhưng mà Boruto Uzumaki sở hữu

Mặc mặc dù Boruto hiện nay mới chỉ đạt cho tới level Genin, tuy nhiên sức khỏe của anh ý ấy được xem là ngang ngửa với 1 Chunin. Boruto hoàn toàn có thể thông thuộc cả 3 nhân tố Sét, Nước và Gió, mặt khác chiếm hữu nhiều thuật nhẫn tuyệt hảo. Hãy nằm trong liếc qua ninjutsu của anh ý ấy ngay lập tức tại đây.

2.1 Sự vơi dàng

Gentle Fist là khả năng pk đặc thù của tộc Hyuga. Mặc mặc dù Boruto ko được thừa kế Mắt Trắng kể từ u của tớ, cậu vẫn hoàn toàn có thể dùng Soft Fist nhằm tiến công những điểm chakra của đối thủ cạnh tranh. Do tê liệt, tài năng giáp lá cà của Boruto rất rất đáng gờm.

2.2 Hình hình họa sao chép

Shadow Clone là một trong những trong mỗi thuật nhẫn đặc thù của Na-ru-to. Là nam nhi của tớ, Boruto cũng khá được dạy dỗ loại thuật nhẫn này. Mặc mặc dù ko thể tạo nên nhiều phân thân thiết như Na-ru-to, tuy nhiên Boruto hoàn toàn có thể tạo ra và tinh chỉnh và điều khiển tối thiểu 4 phân thân thiết.

boruto từng nào tuổi?
Boruto hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tối thiểu 4 phân thân

2.3 Ma thuật triệu hồi

Boruto Uzumaki Từng ký ăn ý đồng với Great Serpent Garaga và anh tớ vẫn tiến hành việc triệu hồi con cái quái quỷ vật này trong không ít cuộc chiến.

2.4 Rasengan

Rasengan là thuật nhẫn thay mặt của gia tộc Na-ru-to, vì thế Hokage đệ tứ Minato Namikaze tạo nên đi ra. Boruto vẫn hoàn mỹ và nâng lên sức khỏe của phương pháp này trải qua việc tạo nên “Vanishing Rasengan” – sự phối kết hợp của chakra Rasengan và Lightning.

Khi ganh đua triển, Vanishing Rasengan tiếp tục mất tích, khiến cho đối thủ cạnh tranh ko phát hiện ra lối tiến công và bất thần lĩnh toàn cỗ sức khỏe của đòn tiến công này. Nhờ thuật nhẫn này, Boruto vẫn hoàn toàn có thể vượt qua trọn vẹn Momoshiki Otsutsuki.

2.5 Phong ấn Karma

Momoshiki Otsutsuki nhằm lại bên trên khung hình của tớ Boruto Uzumaki một hàm ấn Karma bí hiểm. Nó ko hẳn là một trong những thuật nhẫn, thậm chí là hoàn toàn có thể khiến cho Boruto rơi rụng mạng, tuy nhiên bù lại khi được kích hoạt, ấn Karma tạo nên mang đến Boruto một trong những tài năng đặc biệt quan trọng như cất cánh, hít vào chakra, …

boruto sau khoản thời gian sinh
Phong ấn Karma rình rập đe dọa tính mạng con người của Boruto tuy nhiên cũng tạo nên thật nhiều mức độ mạnh

2.6 Hấp thụ luân xa

Xem thêm: Khám phá trang web tructiepbongda đẳng cấp và sang trọng

Hấp thụ chakra là tài năng đặc biệt quan trọng của Boruto khi kích hoạt hàm ấn Karma. Boruto vẫn dùng nó nhì phiên khi cứu vớt Konohamaru nhập cuộc chiến với Kashin Koji và trong lúc Momoshiki lắc lấy khung hình của cậu, Boruto vẫn hít vào chakra kể từ Na-ru-to.

2.7 Mắt tinh ranh khiết Jougan

Pure Eye Jougan là một trong những con cái đôi mắt mới nhất nhập toàn cầu shinobi, loại nhưng mà chỉ Boruto chiếm hữu. Con đôi mắt tinh ranh khiết hoàn toàn có thể gom Boruto phát hiện ra luồng chakra và điểm yếu kém của đối thủ cạnh tranh, tương tự nhìn xuyên qua những chiều không khí không giống. Jougan vẫn tồn tại nhiều tài năng không giống không được bật mí.

Boruto tiếp tục kết duyên với ai?
Jougan là một trong những thuật nhẫn chỉ thuộc sở hữu Boruto

2.8 Cổng không khí kể từ Karma

Cổng loại nguyên vẹn là một trong những loại thuật nhẫn đặc biệt quan trọng nhập không-thời gian tham được tạo nên kể từ hàm ấn Karma. Nó hoàn toàn có thể phanh lối lên đường nhập ngẫu nhiên không khí nào là nhưng mà người chủ sở hữu đòi hỏi. Boruto và Kawaki vô tình kích hoạt nó và tiếp cận không khí điểm Na-ru-to bị kìm hãm. Nhờ tê liệt, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể cứu vớt được Hokage đệ Thất.

3. 6 vấn đề hoàn toàn có thể fan hâm mộ không biết về cỗ truyện Boruto

3.1 Boruto đáng ra nên sở hữu Mắt trắng

Kekkei genkai nhập toàn cầu shinobi hoàn toàn có thể được giữ lại mang đến mới tiếp sau. Tuy nhiên, Boruto và em gái Himawari ko hề sở hữu tín hiệu của Mắt Trắng tuy vậy u của nhì đứa trẻ con là kẻ nhập tộc Hyuga.

Tác fake Kishimoto phân tích và lý giải rằng thuở đầu ông lăm le mang đến nhì bạn bè chiếm hữu Đôi đôi mắt Trắng, tuy nhiên lại quên vẽ nó nhập chương cuối của Na-ru-to. Trong oneshot đặc biệt quan trọng Ngày Na-ru-to phát triển thành Hokage, người sáng tác vẫn sửa chữa thay thế sai lầm đáng tiếc bằng phương pháp nhằm Himawari kích hoạt Bạch Nhãn. Về phần Boruto, anh tớ ko chiếm hữu Con đôi mắt Trắng nhưng mà thay cho nhập này là Con đôi mắt tinh ranh khiết của Jougan.

boruto là ai?
Con đôi mắt Trắng là Giới hạn huyết hệ của tộc Hyuga

3.2 Mối mối quan hệ thầy trò thân thiết Sasuke và Boruto được lấy hứng thú kể từ Piccolo và Gohan

Tác fake Kishimoto từng nhắc bên trên một lịch trình truyền hình rằng Sasuke phát triển thành thầy của Boruto vì thế lấy ý tưởng phát minh kể từ Dragon Ball Z. Khi Goku bị tiêu diệt hoặc nhập một cuộc phiêu lưu mới nhất, Piccolo là kẻ che chở và nuôi dạy dỗ. nâng Gohan lên. Nhờ tác động của Gohan, Piccolo dần dần phục hồi. hầu hết fan hâm mộ tin cậy rằng tính cơ hội và tâm lý của Boruto tiếp tục góp thêm phần khiến cho Sasuke thay cho thay đổi.

3.3 Cái thương hiệu Boruto nhằm tưởng niệm Neji

Trong Đại chiến Nin-Ja, Neji vẫn quyết tử thân thiết bản thân nhằm đảm bảo Na-ru-to và Hinata. Cái bị tiêu diệt của anh ý vẫn nhằm lại nhiều tiếc thương trong tâm địa fan hâm mộ. Vì thương hiệu của Neji tức là “cái vít” nên nhằm tưởng niệm người các bạn này, Na-ru-to và Hinata vẫn gọi là người con đầu lòng của mình là Boruto, tức là “cái vít”.

3.4 Boruto Uzumaki – Mối mối quan hệ Na-ru-to tế bào phỏng cuộc sống đời thường thực của tác giả

Khi phát triển thành Hokage, Na-ru-to vô nằm trong dành hết thời gian và không tồn tại thời hạn che chở mái ấm gia đình. Như vậy khiến cho quan hệ phụ vương con cái thân thiết Boruto và Na-ru-to rạn vỡ. Mối mối quan hệ này phản ánh thực tiễn thân thiết Kishimoto và những con cái của ông. Kishimoto dành riêng phần rộng lớn thời hạn mang đến việc sáng sủa tác nên ông bỏ bễ con cháu. Dù lúc này anh nỗ lực bù che tuy nhiên khoảng chừng thời hạn lưu giữ nhung ngày trước ko thể lấy lại được.

boruto naruto hậu sinh
Boruto sở hữu quan hệ ko đảm bảo chất lượng với phụ vương mình

3.5 cũng có thể phối kết hợp những tính chất chakra không giống nhau nhập Rasengan

Boruto Uzumaki sở hữu tài năng dùng 3 loại chakra ngẫu nhiên, gồm những: Sấm, Gió và Nước, với chủ yếu là hệ Sét.

Trong lúc học Rasengan kể từ Konohamaru, Boruto vẫn vô tình phối kết hợp chakra hệ Sét nhập Rasengan. Lúc này, đòn thế mất tích trong tích tắc rồi lại xuất hiện nay khiến cho đối thủ cạnh tranh ko thể dự đoán được lối đi và né đòn thành công xuất sắc. Dần dần dần anh ấy hoàn toàn có thể truyền chakra bão táp nhập Rasengan tương tự như phụ vương bản thân nhập quá khứ.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

3.6 Hộp chứa chấp của Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki Otsutsuki lẻn nhập Konoha nhằm ăn trộm ngược chakra nhưng mà Kaguya đang được thu hoạch. Tuy nhiên, anh tớ ko thể nhìn thấy ngẫu nhiên ngược cây nào là nên anh tớ thay cho thay đổi plan của tớ, lên đường bắt Vĩ thú nhằm cướp chakra.

Ông vẫn gửi Na-ru-to cho tới một chiều không khí không giống nhằm cậu hoàn toàn có thể tích lũy chakra kể từ cậu nhưng mà không trở nên ngẫu nhiên ai thực hiện loại gián đoạn. Tuy nhiên, Sasuke, Boruto và những người dân không giống đã đi đến giải cứu vớt Na-ru-to. Trong cuộc chiến, Momoshiki vẫn không thể thắng sau khoản thời gian nhận đòn tiến công kể từ Boruto. Anh tớ nhằm lại hàm ấn Karma bên trên khung hình bản thân và anh tớ phát triển thành vật chứa chấp của anh ý tớ. Nhờ hàm ấn Karma, nhập sau này Momoshiki vẫn hoàn toàn có thể lắc lấy khung hình của Boruto và sinh sống lại.

con trai của người nào là boruto?
Momoshiki là kẻ vẫn nhằm lại hàm ấn Karma bên trên khung hình Boruto

Đây là vấn đề thú vị về Boruto Uzumaki do POPS tổ hợp. Với sức khỏe được thừa kế kể từ phụ vương u và tài năng hơn hẳn của phiên bản thân thiết, Boruto được Reviews là sở hữu tiềm năng thừa kế năng lượng của phụ vương nhằm phát triển thành Nin-Ja số 1 của toàn cầu Shinobi. Mặc mặc dù nhập phiên tung ra trước tiên, Boruto bị ghét bị quăng quật rơi vị xã hội fan hâm mộ Na-ru-to. Nhưng rồi chủ yếu tính cơ hội, tài năng và sự độc đáo và khác biệt nhập cuộc phiêu lưu của Boruto vẫn khiến cho những người yêu thích “quay xe”. Đây là một trong những bộ phim truyền hình thú vị ko thể bỏ dở mang đến những ai yêu thương mến toàn cầu Nin-Ja. Theo dõi Boruto nhằm coi khá đầy đủ loạt phim bên trên POPS, chính thức phân phát sóng vào trong ngày 16 tháng tư năm 2022!