Cách Sửa Bếp Kitchmate Có Tốt Không ? Bếp Điện Từ Kitchmate Có Tốt Không

Kitchmate được biết đến là thương hiệu tiên phong trong làng công nghiệp bếp từ.

Sản phẩm cao cấp với phong cách và thương hiệu châu Âu. Bếp Kitchmate đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá sớm và đã giành được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Bạn đang xem: Cách Sửa Bếp Kitchmate Có Tốt Không ? Bếp Điện Từ Kitchmate Có Tốt Không

=>> Mời bạn tham khảo bảng giá sửa bếp từ tại đây: https://giaithuongtinhnguyen.vn/sua-bep-tu/

*
Sửa bếp từ Kitchmate báo lỗi e, f

Để giúp chị em nội trợ sử dụng bếp Kitchmate hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp cũng như cách xử lý khi sử dụng bếp Kitchmate trong nội dung bài viết dưới đây.

Một số lỗi thường gặp khi sửa bếp từ Kitchmate

Mặc dù các sản phẩm Kitchmate được đánh giá cao nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi xảy ra một số vấn đề khiến cho người dùng có chút bối rối. Để không bị bất ngờ khi gặp phải những tình huống này, hãy lưu ý những lỗi mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé:

Sửa bếp từ Kitchmate lỗi cảm ứng nhiệt

Dù đã cắm điện và khởi động nhưng bếp không hề hoạt động. Khi lỗi này xảy ra, trên màn hình cảm ứng bạn sẽ thấy báo mã lỗi E1 hoặc E2. Đây là lỗi cảm ứng nhiệt ở bên trong. Bạn không thể tự mình xử lý lỗi này. Cần gọi ngay dịch vụ sửa chữa Kitchmate tại nhà để được tư vấn.

Sửa lỗi quạt tản nhiệt ở bếp Kitchmate

Mã lỗi E3 sẽ xuất hiện trên bảng hiển thị cảm ứng từ. Quạt tản nhiệt không hoạt động, bếp sẽ bị nóng có thể dẫn tới nhiều trục trặc khác nữa bên trong. Lúc này bạn nên ngắt điện bếp, và liên hệ với trung tâm/ dịch vụ sửa chữa để được xử ly.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Bếp Kitchmate bị hở mạch điện

Lỗi hiển thị trên màn hình thông báo là E7. Với lỗi này bạn không thể tự mình khắc phục. Những vấn đề về điện, mạch điện bê trong nếu không có chuyên môn, bạn sẽ chỉ làm hỏng thêm mà thôi.

=>> Có thể bạn quan tâm những mẫu bếp từ chính hãng giá rẻ:

*
Sửa bếp từ kitchmate báo lỗiCách khắc phục lỗi nhiệt độ bếp mất kiểm soát

Nếu trên màn hình báo lỗi E9 thì nguyên nhân chính là do bếp không còn kiểm soát được nhiệt độ bếp. Đèn báo độ nóng không sáng lên hoặc bạn đang sử dụng loại nồi không phù hợp vì thế làm cho nhiệt độ bếp không ổn định.Lúc này bạn nên tắt bếp và chọn loại nồi khác phù hợp hơn.

Cách sửa bếp từ Kitchmate lỗi đèn báo

Đèn báo On/Off được sử dụng để báo hiệu khi bếp được khởi động hay tắt. Nếu đèn không sáng lên bạn nên kiểm tra dây điện nguồn. Nếu chưa cắm vào ổ điện hoặc cắm nhưng bị lỏng, hãy cắm lại, bếp sẽ hoạt động và đèn sáng trở lại.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Bên trong bếp có nhiệt độ cao

Mã lỗi hiển thị trên bảng cảm ứng là E6. Khi bạn nấu với công suất lớn liên tục sẽ phát sinh ra lỗi này. Bạn cần cho bếp dừng nghỉ và kiểm tra các lỗ thoát khí, quạt tản nhiệt để tạo sự thông thoáng cho bếp, giúp cho bếp nhanh hạ nhiệt hơn.

Bạn đã và đang sử dụng bếp Kitchmate không? Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi vừa được liệt kê trên đây không? Hay bạn còn gặp phải những lỗi nào khác? Hãy chia sẻ với dịch vụ sửa chữa bếp từ Kitchmate để cùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé.