Đánh Giá Về Bệnh Viện Thống Nhất Có Tốt Không, Giờ Làm Việc

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Bệnh viện Thống Nhất TPHCM có tốt không? Bệnh viện có bao nhiêu khoa? Khám BHYT tại bệnh viện như thế nào? Chi phí khám ra sao?… Để lựa chọn được nơi thăm khám phù hợp và tốt nhất cho mình, chắc chắn không thể bỏ qua các thông tin về: địa chỉ, giờ làm việc, dịch vụ, chi phí, review….

Bạn đang xem: Đánh Giá Về Bệnh Viện Thống Nhất Có Tốt Không, Giờ Làm Việc

Bài viết dưới đây, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ giải đáp những điều cần biết về bệnh viện cũng như chia sẻ những review trung thực nhất từ phía các bệnh nhân.

*
*
*
*
Bệnh viện Thống Nhất TPHCM có tốt không? 134">Quy trình khám bệnh tại BV Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất có tốt không?

Bệnh viện nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đây vẫn là địa điểm thăm khám thường xuyên của nhiều bệnh nhân. Dưới đây là một số đánh giá thực tế trên Fanpage

Chị Xuan Nguyen chia sẻ

“Tôi, bệnh nhân bị huyết áp cao mà đi khám đều uống thuốc đểu kiêng ăn mặn mà cách một vài hôm vào buổi chiều huyết áp lại bị tăng lên tới 200 người mệt và tâm lý sợ. Tôi mới đi khám ở phòng số 8 nội chung tim mạch và trình bày với Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Bác cho thuốc phối hợp 2 chất AmloDipim và một chất nữa tôi uống tôi thấy ổn và đỡ mệt.

Cám ơn bác sỹ có tâm nắng nghe ý kiến của bệnh nhân. Chứ mấy lần trước gặp Bác sỹ khác nói: “tôi cho chị liều cao temistan đô 80mg, chị uống nhiều hay do chị ăn mặn”, chị còn kêu gì mà không đổi thuốc thích hợp cho tôi. Cảm ơn Bác sĩ Mỹ Hạnh khám bệnh tốt để lại cho tôi sự an tâm khi đến bệnh viện khám bệnh.”

Chị Bảo Bình chia sẻ

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

“Mình thấy rất bức xúc. Em trai mình bị sốt xuất huyết nhưng khi đến bệnh viện xét nghiệm máu thì bác sĩ lại cho ra kết quả bệnh án là sốt siêu vi nhẹ, chỉ cần về nhà uống thuốc với uống nước nhiều là sẽ hết. Nhưng hai ngày nay em trai mình luôn sốt cao thấy vậy gia đình mới sợ và cho em trai mình đến một bệnh viện khác khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là sốt xuất huyết. Vậy cho mình hỏi lương tâm của nghề Y nằm ở đâu”

Tài khoản Hà Thanh Nguy chia sẻ

“Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ở đây kém hơn các bệnh viện lớn khác trong TP (không vơ đũa cả nắm nhé), chưa nói đến y đức và thái độ phục vụ (nếu như quan niệm bệnh viện là dịch vụ chữa bệnh). Đây là đúc kết của tôi sau khi đã trải qua 3 đợt trực tiếp đưa người thân khám, chữa các bệnh mãn tính, hiểm nghèo ở 3 khoa khác nhau tại BV trong 3 năm vừa qua. Đến khám vì bệnh viện gần nhà, sau đó đều phải chuyển qua chỗ khác.”

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: http://bvtn.org.vn/

Xem thêm: chang the la mot ai khac

Với những thông tin trên, bài viết đã chia sẻ toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Hi vọng giaithuongtinhnguyen.vn đã giúp bạn đọc giải đáp được các thắc mắc như: bệnh viện Thống Nhất làm việc mấy giờ? ở đâu? có khoa sản không? có nên đến khám tại bệnh viện không?… Chúc bạn tìm được nơi khám chữa bệnh tốt cho mình và người thân.