Khai Trương Cơ Sở 2 Bệnh Viện Hòe Nhai Có Tốt Không, Bệnh Viện Hòe Nhai Có Tốt Không

I/ Giới thiệu bệnh viện Hòe Nhai

Bệnh viện Hòe Nhai có nhiều thành tích trong cứu chữa, điều trị cho người dân địa bàn quận, thành phố. Đây là cơ sở khám có khá nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để thực hiện các dịch vụ y tế. Để hiểu rõ hơn về địa chỉ này, hãy cùng điểm qua lịch sử thành lập cũng như các cơ sở hiện đang hoạt động.

1- Lịch sự hình thành 

Bạn đang xem: Khai Trương Cơ Sở 2 Bệnh Viện Hòe Nhai Có Tốt Không, Bệnh Viện Hòe Nhai Có Tốt Không

BV Hòe Nhai đi vào hoạt động từ 2007, đến nay đã hơn 10 năm trong ngành với vô số các thành tự đạt được. Ban đầu, viện còn đơn sơ, nhưng với sự quyết tâm không ngừng của ban giám đốc, cán bộ, Hòe Nhai đã trở thành cái tên được nhiều người tin yêu.

*

Cơ sở bệnh viện đa khoa Hòe Nhai Hà Nội khang trang, hiện đại

Hiện nay, viện đã có hàng ngũ nhân viên chuyên môn sâu, có người là giáo sư, tiến sĩ. Đồng thời, viện còn chủ động hợp tác với các BS giỏi ở nhiều cơ sở uy tín khác giúp cố vấn, lên phác đồ trị liệu hiệu quả cho các người bệnh. Nhờ những nỗ lực này, cơ sở đã đạt danh hiệu BV đa khoa hạng II tuyến TP, quy mô đầu có 200 giường.

Để đáp ứng được niềm tin tưởng của nhân dân, cơ sở 2 BV Hòe Nhai đã được khánh thành không lâu sau địa chỉ 1. Tính đến 2011, địa chỉ này đã nhận được hơn 30.000 lượt người dân đăng kí khám BHYT BĐ ở đây. Điều này chứng tỏ được quy mô, vị thế nhất định mà cơ sở viện đã gây dựng được trong suốt nhiều năm qua.

2- Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai ở đâu? 

Bệnh viện Hòe Nhai đang hoạt động với 2 cơ sở chính:

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở 1: Số 17 và 34 phố Hoè Nhai, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, HNBệnh viện Hòe Nhai cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, HN

*

Cơ sở 2 của viện

Đây đều là 2 tuyến phố trung tâm, nối liền các điểm giao cắt sang các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ,… giúp người dân di chuyển dễ dàng. Bạn có thể tra trước đường đi trên bản đồ, google map hoặc sử dụng phương tiện di chuyển công cộng để đi lại dễ dàng hơn.

II/ Các chuyên khoa hiện có ở bệnh viện Hòe Nhai Hà Nội

Bệnh viện Hòe Nhai hoạt động với nhiều khoa khám chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số các khoa khám nổi tiếng được khách hàng tin tưởng, hướng tới.

1- Khoa hỗ trợ sinh sản 

Khoa hiếm muộn (hỗ trợ sinh sản) là khoa chữa hàng đầu được viện chú trọng. Khoa được thành lập chưa lâu nhưng có độ nổi tiếng cao trong người dân. Có thể nói, hiếm muộn, khó có con là vấn đề bức thiết cần được quan tâm cao trong xa hội ngày nay. Với việc bổ nhiệm BS Tăng Đức Cương – người có thâm niên công tác, nghiên cứu chuyên môn sâu về vấn đề này, hứa hẹn khoa hỗ trợ sinh sản sẽ mang tới nhiều niềm vui cho các người dân không may mắc bệnh.

*

Trung tâm IVF mới khánh thành của BV Hòe Nhai

Tại đây được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, giúp các nhân viên, BS có cơ sở để phát hiện đúng tâm bệnh. Viện cũng không ngừng tiếp nhận nhiều kĩ thuật tối ưu để giúp lên phác đồ điều trị cho khách hàng với tiêu chí: hiệu quả – nhanh chóng – tiết kiệm. Cuối năm 2018, đơn vị hỗ trợ sinh sản đã chuyển địa điểm từ cơ sở 1 sang cơ sở 2 để phục vụ công tác trị liệu được tốt hơn mang tên “Trung tâm IVF”.

2- Khoa phụ sản 

Phụ sản khoa của bệnh viện Hòe Nhai luôn đông đúc bệnh nhân. Ở đây chuyên đón tiếp các bệnh nhân nữ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám thai,… Viện hiện đang có sự đồng hành của nhiều BS, trong đó có BS Yến, BS Loan được khá nhiều người biết tới. Hệ thống máy móc vật tư hiện đại cùng các nhân viên tâm huyết chính là lý do khiến người bệnh rất tin tưởng tới khám ở đây.

*

Khoa phụ sản có quy mô nhiều giường bệnh nội trú để đáp ứng nhu cầu khám chữa của bệnh nhân

Nhiệm vụ chính của khoa là:

Khám phụ khoa, chữa các bệnh đơn giảnKiểm tra, phát hiện dị bào thaiHỗ trợ khám thai, sinh đẻKế hoạch hóa gia đình

Những năm gần đây, viện đang ngày một nâng cao thiết bị đặc dụng, các máy siêu âm cao cấp để chất lượng khám được đảm bảo hơn.

3- Khoa khám bệnh 

Đây là khoa chủ đạo của toàn viện, có sự đồng hành của nhiều nhân viên, BS giỏi để giúp phát hiện – điều trị cho người dân. Khoa có quy mô rộng, nhiều giường bệnh nội trú dành cho các trường hợp nặng.

*

Khoa khám bệnh có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề

Nhiệm vụ chính của khoa là:

Khám sức khỏe tổng quátCấp giấy khám sức khỏe đủ (không đủ) điều kiện đi làm, đi họcTầm soát một số bệnh lý đặc thùChữa nội – ngoại trú cho người bệnh

Ngoài những khoa khám chúng tôi đề cập trên đây, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa trên website, facebook chính thức của viện.

III/ Những điều cần lưu ý trước khi tới khám ở BVĐK Hòe Nhai 

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai luôn nằm trong tình trạng đông đúc, nên khi tới bạn cần chú ý một số điều sau đây để có buổi khám thuận lợi.

1- Giờ làm việc của viện 

Viện Hòe Nhai có giờ làm việc hành chính, cụ thể:

Thứ hai -> Thứ sáu: 7h30 – 16h30Thứ bảy: làm nửa ngàyCấp cứu: trực 24/24Khoa khám theo yêu cầu: làm việc cả tuần

Viện có làm việc nửa buổi thứ bảy nên người dân có thể tranh thủ sắp xếp thời gian để tới khám.

*

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Viện làm việc theo giờ hành chính

2- Quy trình khám BV Hòe Nhai 

Bệnh viện ở Hòe Nhai có thủ tục khám thống nhất giữa nhân viên và các người bệnh. Dó đó, bạn cần biết chi tiết các bước quy trình để chủ động hơn cho buổi khám của mình.

Bước 1: Lấy số khám

Bạn ra quầy đọc thông tin cho nhân viên, lấy số thứ tự, đóng tiền viện phí đầu vào

Bước 2: Chờ khám

Bạn tới buồng khám theo chỉ dẫn trên phiếu và nhân viên, chờ tới lượt để gặp bác sĩ

Bước 3: Khám tổng quát, mô tả bệnh

Đây là lúc BS sẽ khám tổng cho bệnh nhân, lắng nghe dấu hiệu bệnh lý để kết luận hoặc yêu cầu làm xét nghiệm tiếp tục

Bước 4: Mua thuốc hoặc làm xét nghiệm

Nếu đã được kết luận bệnh, bạn quay xuống quầy thu ngân đóng tiền và nhận thuốcNếu bác sĩ chỉ định xét nghiệm, bạn xuống quầy thu ngân đóng tiền, lấy phiếu để tiếp tục khám

Bước 5: Kết luận bệnh

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn đem tới cho BS đọc, kết luận, cấp đơn thuốc

Bước 6: Hoàn tất buổi khám

Bạn quay xuống quầy thu ngân đóng tiền, lấy thuốc hoặc làm thủ tục chữa nội trú, chuyển viện

Đối với những người dân khám bảo hiểm y tế, bạn cần mang theo chứng minh thư, mã thẻ để nhân viên hoàn tất hồ sơ thanh toán theo quy định.

3- Bảng giá đang áp dụng

Hiện nay, viện Hòe Nhai đang áp dụng bảng giá chi phí công khai để mỗi người dân đều nắm bắt, chuẩn bị trước tốt hơn. Dưới đây là bảng giá đang có ở viện (có thể thay đổi theo thời gian):

*

Bảng giá các dịch vụ được áp dụng tại 2 cơ sở viện Hòe Nhai

IV/ Bệnh viện Hòe Nhai có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là địa chỉ đã hoạt động lâu năm, chiếm được niềm tin yêu của người dân. Viện không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa của mình bằng việc thành lập trung tâm IVF riêng, có hệ thống máy móc tối ưu. Song song với đó là việc đầu tư về con người, các BS ở đây đều có chuyên môn sâu.

*

Bệnh viện Hòe Nhai Hà Nội là cơ sở khám quy mô hiện đại

Không chỉ vậy, viện còn luôn mở các buổi tuyển dụng công khai, chính sách ưu đãi tốt. Điều này nhằm thu hút nhân lực trẻ, tâm huyết để ngày một nâng cấp chất lượng y tế ở cơ sở.

Ngoài ra, để có nhận định khách quan nhất về bệnh viện Hòe Nhai có tốt không, chúng tôi xin trích dẫn một số review của khách hàng sau khi dùng dịch vụ ở đây.

*

Đánh giá từ khách hàng đã tới viện khám bệnh

*

Review bệnh viện Hòe Nhai Hà Nội rất tốt từ người dân

Có thể nói, BV đa khoa Hòe Nhai đã thu hút được nhiều người dân đổ về khám. Đây là cơ sở tốt, BS có tâm – đức – nhiệt tình giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

V/ BVĐK Hòe Nhai có xóa sẹo thẩm mỹ không?

Để ngày một đáp ứng được nhiều yêu cầu của người bệnh, BV Hòe Nhai đã hợp tác với các đơn vị thẩm mỹ cho ra đời khoa PTTM riêng của mình. Tại đây có sự đầu tư “mạnh tay” nhiều trang thiết bị tối ưu, giúp phục vụ quá trình cải thiện sắc đẹp được diễn ra tốt, nhanh chóng. Chính nhờ đó mà nhiều người gặp vấn đề về sẹo xấu đã tìm lại được sự tự tin sau khi kết thúc quá trình trị liệu ở viện.

*

Lễ kí kết hợp tác giữa BV Hòe Nhai và TMV Hoàng Tuấn

Tuy nhiên, bệnh viện Hòe Nhai luôn xảy ra tình trạng đông, chật, chờ đợi lượt khám giữa các người bệnh lâu. Do đó, đối với một số người bệnh bận rộn, không tiện sắp xếp thời gian trong giờ hành chính để đi thẩm mỹ sẽ là 1 vấn đề hạn chế của viện. Bạn có thể tìm tới các Spa, TTTM uy tín khác để khắc phục vấn đề này với thời gian chủ động hơn. Một trong số đó có BVTM Kangnam – đơn vị có chuyên môn sâu về xóa sẹo thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ mới với toàn bộ khách hàng, xóa sẹo phức tạp thành công 90%.

Bệnh viện Hòe Nhai là cơ sở khám – điều trị có tiếng, vị thế trên địa bàn quận, thành phố Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã có kinh nghiệm riêng cho mình trước buổi khám sắp tới.

Xem thêm: toi la ai tap 5

Tham khảo bài viết gốc ở : Bệnh viện Hòe Nhai có chuyên khoa gì? Thông tin giờ khám – quy trình – bảng giá áp dụng