Bảy Ngày Ân Ái Review - Review Truyện Ngôn Tình Bảy Ngày Ân Ái

Một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Bạn đang xem: Bảy Ngày Ân Ái Review - Review Truyện Ngôn Tình Bảy Ngày Ân Ái

Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục…

Khoảng cách rất gần, gần đến nỗi – do con người sắp đặt an bài.

Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, câu chuyện yêu đương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ???

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

*

Suy đồi là cảm nhận đầu tiên khi đọc truyện nè, vì sao ư, vì mật độ và tính chất của cảnh H. Đọc đoạn đầu sẽ muốn băm vằm nam chính, sao có cái loại con trai chỗ nào cũng thọc được thế nhờ, nữ chính thà chết đi cho bớt nhục nhã, nhưng mà… càng đọc càng mong ngóng Kình ca đến phát rồ.

Xem thêm: toi la ai tap 5

Nếu ban đầu cảnh H hơi bị nặng thì về sau ko đc miêu tả chi tiết nữa vì anh chị yêu nhau nồng nàn say đắm rùi ko cần yếu tố gợi dục đấy vào làm gì. Càng về sau truyện càng ngọt ngào nhưng vẫn nhiều tình tiết lôi cuốn chứ ko như những tr khác đến lúc hạnh phúc thì cũng là hết truyện.

Bảy ngày ân ái ko chỉ đơn giản là 1 cuốn tiểu thuyết tình cảm mà là câu chuyện tình thù và thương trường đầy âm mưu, thủ đoạn. Kình ca là 1 trong số những nam chính mình thích nhất.

Có nhiều bạn gọi Kình ca là ngựa đực, ngựa giống, con đực thì đủ biết mức độ của anh í rồi nhưng cũng như 1 vài bạn cũng đã đúc kết được sự khác biệt giữa anh Kình với những nam chính nghiện xxx khác là Kình ca xác định rõ ràng vị trí của những người phụ nữ ở quanh mình, ai chỉ là công cụ làm ấm giường và ai là người mình trân trọng.