Review Sách Bất Khả Kháng Lực Review Đam Mỹ, Review Đam Mỹ

Đây là cuốn sách tớ đổi được nhờ giaithuongtinhnguyen.vn Points đây. Sách về hôm 19 và đến nay tớ mới đọc xong này.

Có thể nói, “Bất khả kháng lực” là một cuốn sách hay cho những bạn không quá khắt khe và dễ tính. Nhưng với tớ, thì “Bất khả kháng lực” vẫn còn thiếu sót nhiều quá: từ cách sử dụng câu từ (có thể do lỗi dịch) cho đến cảm xúc của nhân vật hay thậm chí là cốt truyện.

Bạn đang xem: Review Sách Bất Khả Kháng Lực Review Đam Mỹ, Review Đam Mỹ

“Bất khả kháng lực” có thể coi là một thể loại đam mỹ khá phổ biến và điển hình - tra công và tiện thụ (hay còn gọi là thánh mẫu thụ). Và hai nhân vật chính của chúng ta chính là Tạ Viêm và Thư Niệm.

Lúc đọc câu chuyện này, tôi khá tức tối. Có thể là tôi không hợp với thể loại tra công – tiện thụ như này lắm (Nói chính xác hơn là tôi khá dị ứng ấy). Thư Niệm – anh quá hiền lành, hiền lành đến mức chẳng còn có thể gắn từ tiện thụ hay thánh mẫu thụ nên người anh nữa, mà phải nói rằng anh cực kỳ ngu ngốc. Ngu ngốc đến mức năm lần bảy lượt làm đau chính bản thân mình.

Còn Tạ Viêm, hắn không hẳn là tra công – hắn không hành hạ Thư Niệm quá mức. Nhưng khi đọc đến đoạn hắn giáng cho Thư Niệm hai cái bạt tai, rồi đuổi anh ra khỏi nhà; tôi đã chẳng cầm lòng được mà chửi mắng. Đúng là tự nhiên thấy một người cùng phái yêu mình, mà người đó lại chính là người anh em thân thiết sống chung mười tám năm; nếu là tôi tôi cũng bất ngờ chẳng kém. Nhưng hắn lấy quyền gì mà cứ gieo rắc những hi vọng nhỏ nhoi vào lòng Thư Niệm; có quyền gì mà không yêu Thư Niệm nhưng vẫn bắt cậu ấy phải ở bên?!

Tôi lại càng không thích hơn cái cách mà hai người yêu nhau. Nó có phần hơi giả tạo! Và cả sự xuất hiện của cậu thanh niên Kha Lạc càng làm tôi thêm chắc chắn hơn về suy nghĩ của mình!

Xem thêm: chang the la mot ai khac

(Đoạn này spoil nhẹ)

Và tôi hoàn toàn không thích những trang cuối của câu chuyện (50 trang đổ lên). Thật sự nó khiến cho cốt truyện trở nên xiên xẹo và méo mó. Do một sự cố mà Thư Niệm phải rời khỏi nhà họ Tạ, rời xa Tạ Viêm. Vì cứu một đứa bé nên anh bị tai nạn giao thông, để lại khá nhiều biến cố và di chứng. Hai năm sau, Tạ Viêm cuối cùng cũng tìm được Thư Niệm qua bức thư mà anh gửi cho Kha Lạc. Vì lẽ nào, chỉ cần hai ba câu hứa trót lưỡi đầu mỗi mà Thư Niệm đã sẵn sàng quay về bên Tạ Viêm? Tất cả những điều đó chỉ diễn biến vỏn vẹn trong 50 trang làm tôi thấy hoàn toàn mất hết hứng thú và diễn biến thì đi nhanh quá.

Xem thêm: hiếu orion là ai

Tôi đọc không vội, mà vẫn nhẩn nha nhấm nháp từng chút từng chút. Nhưng sau “Bất khả kháng lực” làm tôi như trôi tuột cảm xúc đi, chẳng ôm lại được gì. Nhưng vẫn cảm ơn giaithuongtinhnguyen.vn vì đã đem đến cho tôi một cuốn sách đẹp đến thế!