Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Bảo Tín Xoang Có Tốt Không, Thuốc Đông Dược Bảo Tín Xoang

Danh mục:Dụng cụ vệ sinh mũi
Thành phần:Hoàng bá nam, Thanh thiên Quỳ, Thương nhĩ tử, Tạo giác thích, Hoa ngũ sắc
Công dụng:Chai xịt mũi Bảo Tín xoang 15 ml hỗ trợ làm sạch, kháng viêm, phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng viêm VA, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi lâu năm, ...
Quy cách:Hộp

*

Thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp

Chai xịt mũi Bảo Tín xoang dạng xịt dung tích nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình. Với các thành phần thảo dược lành tính, sản phẩm dùng được cho cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người lớn mắc các bệnh đường hô hấp, cụ thể:

Bạn đang xem: Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Bảo Tín Xoang Có Tốt Không, Thuốc Đông Dược Bảo Tín Xoang

Hỗ trợ làm sạch, kháng viêm, phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, viêm VA, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi lâu năm,...Hỗ trợ điều trị về tai mũi họng, giúp ngừa khuẩn, kháng viêm.Giúp phòng ngừa sổ mũi, nghẹt mũi và viêm đa xoang.Hỗ trợ làm giảm tiết dịch mũi, giúp khoang mũi thông thoáng, dễ thở và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Phương pháp giúp giảm các triệu chứng viêm mũi, xoang

Bên cạnh việc sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ chuyên dụng, người bệnh viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng,... cũng có thể tham khảo thực hiện một số phương pháp sau để giảm nhanh các triệu chứng và cảm giác khó chịu:

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Uống nhiều nước để làm loãng chất nhầy, để giảm bớt tình trạng đau, ngạt mũi.Chườm khăn ấm nhiều lần trong ngày, xông mũi 1-2 lần/ngày.Đeo khẩu trang khi ra đường, đến nơi nhiều bụi, phấn hoa.Dùng máy xông để tạo ẩm trong không khí.Có thể xịt rửa mũi bằng nước muối để loại bỏ nhầy.Ngủ gối cao đầu giúp giảm tụ dịch nhầy và hít thở dễ hơn.Áp dụng các bài tập thở sâu, thiền, yoga để thư giãn và giảm đau.Giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, trời mưa, phòng ngừa cảm cúm chuyển thành viêm mũi xoang.

Một số cách phòng ngừa viêm xoang 

Vì những biến chứng nguy hiểm của bệnh, nên chúng ta cần phải chú ý đề phòng, tránh mắc phải bệnh viêm xoang, viêm mũi. Dưới đây là một số cách phòng ngừa bệnh viêm xoang được nhiều chuyên gia khuyến cáo:

Tránh để viêm mũi, nhiễm trùng đường hô hấp trên do cảm lạnh.Tránh xa các nguyên nhân gây dị ứng như lông động vật, phấn hoa, nước hoa…Đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tiếp xúc với khói thuốc lá, không khí ô nhiễm, bụi bẩn. Nên sử dụng máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí trong gia đình (nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ). Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý vệ sinh máy thường xuyên, tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát tán khi máy hoạt động.

Chai xịt mũi Bảo Tín xoang được sản xuất bởi Công ty cổ phần Phát triển Dược Vesta.