Bảo Hiểm Liberty Có Tốt Không? Đánh Giá Bảo Hiểm Ô Tô Liberty Có Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu tham gia bảo hiểm ô tô Liberty những bạn thắc mắc bảo hiểm ôtô này có thực sự tốt. Bạn chưa biết gì về bảo hiểm xe ô tô Liberty. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.


Giới thiệu gói bảo hiểm ô tô Liberty

Bạn đang xem: Bảo Hiểm Liberty Có Tốt Không? Đánh Giá Bảo Hiểm Ô Tô Liberty Có Tốt Không

Bảo hiểm ô tô Liberty là một sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Liberty nhằm mục đích bảo vệ xe toàn diện với nhiều quyền lợi tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trên mọi hành trình. Có thể nói, đây là sản phẩm kết hợp giữa các loại hình bảo vệ tài sản, con người và hàng hóa vận chuyển có liên quan đến ô tô. Ngoài ra, Liberty mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

Việc tham gia bảo hiểm xe ô tô Liberty góp phần hỗ trợ tài chính cho người gây ra tai nạn bồi thường cho người bị thiệt hại khi chẳng may xảy ra tai nạn. Liberty sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm để bồi thường cho số ít người bị tai nạn.

*

Các gói bảo hiểm xe ô tô Liberty

Bảo hiểm xe ô tô Liberty AutoCare

Khi tham gia bảo hiểm ô tô Liberty AutoCare bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Khách hàng nhận được phạm vi bảo hiểm rộng nhất và có tặng kèm bảo hiểm thủy kích.Được sửa chữa ở gara ô tô đạt chuẩn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Được bồi thường lên đến 2 lần/năm đối với việc mất cắp bộ phận của xe ô tô.Cung cấp thông tin cứu hộ miễn phí lên đến 4 triệu/năm khi xảy ra tai nạn, nổ lốp, hỏng lốp, hết xăng,…Quy trình bồi thường minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng.Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Mức miễn bằng 0 áp dụng 2 vụ tổn thất đầu tiên, từ vụ thứ 3 trở đi thì miễn thường là 1 triệu đồng/vụ.Mức miễn thường cố định: 500 nghìn đồng / 1 triệu đồng / 2 triệu đồng… tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên. Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3: Bảo hiểm TNDS bắt buộc: thiệt hại tài sản lên đến 100 triệu đồng/vụ và thương tổn thân thể lên đến 100 triệu đồng/người/vụ.Bảo hiểm TNDS tự nguyện: tùy thuộc vào thương lượng của 2 bên mà sẽ có các hạn mức phù hợp. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự.Bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe.Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bảo hiểm khác của Liberty: Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm xe tải Liberty TruckCare

Khách hàng nhận được phạm vi bảo hiểm rộng nhất và có tặng kèm bảo hiểm thủy kích.Được sửa chữa ở gara ô tô đạt chuẩn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Được bồi thường xe mới 100% nếu xe ô tô bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới.Cung cấp thông tin cứu hộ miễn phí lên đến 4 triệu/năm khi xảy ra tai nạn, nổ lốp, hỏng lốp, hết xăng…Bảo hiểm vật chất xe tải: mức miễn thường 1 triệu đồng / 2 triệu đồng / 5 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị bảo hiểm sản phẩm.Quy trình bồi thường minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng.Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cách tính phí bảo hiểm ô tô Liberty

Cách tính phí bảo hiểm xe ô tô Liberty dựa trên công thức sau:Tổng phí (bảo hiểm vật chất) = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phíTrong đó:

Số tiền bảo hiểm: là số tiền được dùng để làm cơ sở xác định quyền lợi bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.Tỷ lệ phí = Tỷ lệ phí chuẩn x Tỷ lệ phí mở rộng – Tỷ lệ phí ưu đãi Tỷ lệ phí chuẩn khoảng từ 1.4% đến 1.7% (tùy vào thời điểm ban hành bằng văn bản).Tỷ lệ phí mở rộng = bảo hiểm thay thế mới (0.15% – 0.3%) + bảo hiểm sửa chữa chính hãng (0.3% – 0.5%) + bảo hiểm thủy kích (0.1%).Tỷ lệ ưu đãi thường 0.1%.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí bảo hiểm phải kể đến là nơi ở, loại xe, thói quen lái xe, mức độ bảo hiểm mà bạn tham gia, tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân…

Xem thêm: chang the la mot ai khac


*

Hồ sơ, thủ tục bồi thường bảo hiểm oto Liberty

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan và cần thiết dưới đây và nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện cho công ty bảo hiểm Liberty trong thời gian sớm nhất (không quá 15 ngày kể từ ngày xảy ra sự việc ). Nếu chậm thì khách hàng phải nêu rõ lý do.

Các loại trừ không được bồi thường

Dưới đây là một số loại trừ không được công ty Liberty bồi thường khi mua bảo hiểm ô tô Liberty mà bạn cần chú ý:

Người được bảo hiểm, người điều khiển xe cố ý gây tai nạn hoặc gây thiệt hại phương tiện xe ô tô.Xe không có đầy đủ các giấy tờ như giấy đăng kiểm độ an toàn kỹ thuật khi lưu thông, giấy chứng nhận bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật.Người điều khiển xe ô tô, xe tải không có giấy phép lái xe theo đúng quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ.Người điều khiển xe ô tô, xe tải có giấy phép lái xe nhưng đã bị tước bằng có thời hạn hoặc không thời hạn.Xe gây tai nạn hoặc gặp sự cố do vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.Dùng xe được bảo hiểm để kéo xe khác trái với quy định của pháp luật làm hư hại xe.Tham gia đua xe dưới mọi hình thức hoặc tổn thất, hư hại do khủng bố, chiến tranh.Xe hư hại do hao mòn tự nhiên, do lỗi nhà sản xuất, tổn thất do sửa chữa, do dạy thử.Xe gặp thiệt hại ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.Xe chở hàng hóa trái pháp luật.Xe hư hỏng do chạy quá tốc độ hoặc chở quá trọng tải.Khách hàng cố tình khởi động xe sau khi ngập nước một thời gian.Không được đền bù nếu không chứng minh được mất cắp bộ phận trên xe do trộm cướp hoặc bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.Tổn thất, hư hại do lắp thêm thiết bị.

Quy trình thanh toán bảo hiểm


*

Có nên mua bảo hiểm xe oto Liberty không?

Câu trả lời là có. Đây là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua dành cho ô tô của bạn, giúp bạn an tâm trên những cuộc hành trình. Sản phẩm này mang đến cho bạn:

Để sở hữu sản phẩm tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua bài viết nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay

Phạm vi bảo hiểm rộng nhất kể cả bảo hiểm thủy kích.Bồi thường 2 lần/năm đối với mất cắp bộ phận xe ô tô, xe tải.Bồi thường 100% xe mới nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mới mua.Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc.Hỗ trợ khách hàng 24/7.Hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0%.Cung cấp thông tin, cứu hộ miễn phí lên đến 300km/năm khi gặp phải các trường hợp như tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng,…

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Với những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm trên mang lại cho khách hàng của mình thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho bản thân một sản phẩm giúp ban vững tâm hơn trên những chuyến đi ngay bây giờ.